เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ผู้ปกครองแจ้งความดำเนินคดีกับครูชายประจำชั้น ป.6 กระทำอนาจารลูกศิษย์

ผู้ปกครองแจ้งความดำเนินคดีกับครูชายประจำชั้น ป.6 กระทำอนาจารลูกศิษย์

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 3 ก.ย. 2563 06:52:35 น. เข้าชม 166252 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
ผู้ปกครองแจ้งความดำเนินคดีกับครูชายประจำชั้น ป.6 กระทำอนาจารลูกศิษย์
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
ผู้ปกครองแจ้งความดำเนินคดีกับครูชายประจำชั้น ป.6 กระทำอนาจารลูกศิษย์
นักเรียนชายชั้น ป.6 หนึ่งในผู้เสียหาย เล่าถึงพฤติการณ์การของครูชายรายนี้ว่า จะเรียกลูกศิษย์เข้าไปในห้องพักครู จากนั้นก็ให้เงินเด็ก 200 บาท แล้วก็จะทำก็ทำอนาจารจับและอมอวัยวะเพศ โดยนักเรียนชายรายนี้บอกว่าถูกครูชายรายนี้กระทำอนาจาร ตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ป.5

วันนี้ (3 ก.ย.63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าผู้ปกครองได้นำนักเรียนชาย 5 คน ไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.นาตาล ให้ดำเนินคดีกับคุณครูชายรายหนึ่งของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.พังเคน อ.นาตาล จ.อุบลราชธานี โดยผู้ปกครองให้การว่าถูกครูประจำชั้นที่โรงเรียนทำอนาจารล่วงละเมิดทางเพศนักเรียนชายชั้น ป.6 หนึ่งในผู้เสียหาย เล่าถึงพฤติการณ์การของครูชายรายนี้ว่า จะเรียกลูกศิษย์เข้าไปในห้องพักครู จากนั้นก็ให้เงินเด็ก 200 บาท แล้วก็จะทำก็ทำอนาจารจับและอมอวัยวะเพศ โดยนักเรียนชายรายนี้บอกว่าถูกครูชายรายนี้กระทำอนาจาร ตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ป.5 ต่อเนื่องจนถึงชั้น ป.6 และยังกระทำในลักษณะนี้กับเด็กนักเรียนชายที่ตกเป็นเหยื่ออีก 5 คน จากการสอบถามเด็กชายทั้ง 5 คน ก็ยืนยันเหมือนกันว่าถูกครูกระทำอนาจารเหมือนกัน โดยครูชายรายนี้ยังข่มขู่ห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใครขณะที่นางตา (นามสมมุติ) ผู้ปกครองของนักเรียนชายหนึ่งในผู้เสียหาย เล่าว่าเห็นหลานชายวัย 12 ปี ซึ่งเรียนอยู่ชั้น ป. 6 มีอาการซึมเศร้าและไม่อยากไปโรงเรียน บางครั้งถึงขั้นปลีกตัวออกไปอยู่ตามลำพัง จึงซักถามจนได้ความว่าถูกคุณครูชายซึ่งเป็นครูประจำชั้น ป.6 กระทำอนาจาร โดยคุณครูจะเรียกเข้าไปหาที่ห้องส่วนตัวของครู ก่อนจะทำอนาจารโดยการถอดกางเกง ลูบคลำอวัยวะเพศ และครูก็อมอวัยวะเพศ และผู้ปกครองอีกรายยังเผยด้วยว่า มีเด็กนักเรียนบางรายในรุ่นที่จบไปแล้ว ก็ถูกครูชายรายนี้กระทำอนาจารด้วยด้านผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าว กล่าวว่าเบื้องต้นทางโรงเรียนได้รับการร้องเรียนจากผู้ปกครอง ว่ามีครูกระทำการอนาจารเด็กนักเรียนชั้น ป.6 ทางโรงเรียนได้รับเรื่องดังกล่าวไว้ และจะดำเนินการตามขั้นตอนของโรงเรียน เพื่อสืบหาข้อเท็จจริงก่อน ซึ่งมีข้อสรุปอย่างไรจะแจ้งให้ผู้ปกครองทราบต่อไป

 


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook