หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ร่ำไห้ระงม! อดีตครูจมหายก้นอ่างขณะตกปลา เมียเข่าทรุดตอนเจอศพ

ร่ำไห้ระงม! อดีตครูจมหายก้นอ่างขณะตกปลา เมียเข่าทรุดตอนเจอศพ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 12 มิ.ย. 2561 21:50:34 น. เข้าชม 713 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ร่ำไห้ระงม! อดีตครูจมหายก้นอ่างขณะตกปลา เมียเข่าทรุดตอนเจอศพ ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ร่ำไห้ระงม! อดีตครูจมหายก้นอ่างขณะตกปลา เมียเข่าทรุดตอนเจอศพ

ร่ำไห้ระงม! อดีตครูจมหายก้นอ่างขณะตกปลา เมียเข่าทรุดตอนเจอศพ

ร่ำไห้ระงม! อดีตครูจมหายก้นอ่างขณะตกปลา เมียเข่าทรุดตอนเจอศพ

จากกรณี นายบำรุง สุขล้น อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12/5 ม.2 ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง เป็นอดีตครูชำนาญการ ระดับซี8 โรงเรียนวัดเกาะกลอย อ.เมืองระยอง ที่เกษียณราชการมาแล้ว 2 ปี หายตัวไป หลังขับรถตู้โตโยต้า สีฟ้า มาจอดริมอ่างเก็บน้ำประแสร์ ต.ป่ายุบใน อ.วังจันทร์ จ.ระยอง เพื่อมาตกปลาคนเดียว ตั้งแต่วันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ต่อมา นายสัน เพื่อนสนิท ที่อาศัยอยู่ริมอ่างเก็บน้ำ พบว่าหายตัวไป เหลือเพียงเรือไฟเบอร์ที่ลอยอยู่ในอ่าง และ รถตู้ จอดอยู่ริมอ่าง จึงรีบเข้าแจ้งความทันที เพราะมั่นใจว่าจมน้ำหายไปในอ่างเก็บน้ำ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ประสาน นักประดาน้ำ กู้ภัยสว่างพรกุศล ระยอง และ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ระยอง ออกตรวจสอบและตามหาตัว แต่มีฝนตกลงมาพร้อมกับกระแสลมแรง จนต้องยุติการค้นหาไปในช่วงกลางดึก

อดีตครูจมหายก้นอ่างขณะตกปลา เมียเข่าทรุดตอนเจอศพ

คืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 12  มิ.ย. ร.ต.อ.สมคิด ศรีวิชัย ร้อยเวร สภ.วังจันทร์ ระยอง รับแจ้งว่า พบศพของนายบำรุง ที่สูญหายไปในอ่างเก็บน้ำ โดยพบศพลอยอยู่ห่างจากฝั่ง ตรงบริเวณที่จอดรถตู้ ประมาณ 30 เมตร จึงรีบช่วยกันนำขึ้นมาจากน้ำ สภาพศพสวมเสือยืดแขนยาวสีชมพู กางเกงขาสั้นสีกรม ไม่มีร่องรอยบาดแผลการถูกทำร้าย ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัวที่มาติดตามการค้นหา

จากการสอบถาม นางนิตยา สุขล้น อายุ 60 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้เสียชีวิตจะเดินทางมาตกปลาในอ่างเก็บน้ำแห่งนี้เป็นประจำ บางครั้งก็มากับเพื่อน หากเพื่อนไม่ว่างก็จะเดินทางไปคนเดียว โดยจะแวะไปหานายสัน เพื่อนสนิทที่อาศัยอยู่ริมอ่างดังกล่าว ก็รู้สึกเสียใจมากที่ต้องมาเสียชีวิตกระทันหัน

อดีตครูจมหายก้นอ่างขณะตกปลา เมียเข่าทรุดตอนเจอศพ

ด้าน นายสัน กล่าวว่า ก่อนที่ผู้เสียชีวิตจะหายตัวไปได้แวะมาหาตน ขอตัวไปตกปลาตามลำพัง กระทั่งต่อมาในช่วงเช้าวันที่ 11 มิ.ย. ตนเดินมาหาผู้เสียชีวิต ก็พบเพียงเรือที่ใช้ไม้ไผ่พายออกไปตกปลาลอยอยู่กลางอ่าง โดยไม่พบนายบำรุง จึงตรวจสอบในรถตู้ก็ไม่พบ จึงรีบโทรศัพท์แจ้งให้ทางครอบครัวทราบ เพื่อเข้าแจ้งความ และ ประสานนักประดาน้ำมาค้นหา สำหรับสาเหตุคาดเกิดจากลมแรงที่อาจพัดพาเรือออกไปในจุดที่ลึก จนไม้ไผ่ที่ผู้เสียชีวิตใช้พาย ไม่สามารถประคองเรือได้ ประกอบลมฝนที่ตกลงมาอย่างหนักจึงอาจทำให้เรือพลิกคว่ำจนเป็นเหตุให้จมหายไปก้นอ่าง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานคงเกิดจากเรือล่ม เพราะเป็นเรือขนาดเล็กไม่สามารถรับกับพายุฝนที่มีลมแรงมาก จึงเป็นเหตุให้ตกเรือจมน้ำหายไป ซึ่งตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล คาดจมน้ำเสียชีวิต แต่ก็ต้องรอฟังผลพิสูจน์สรุปจากแพทย์อีกครั้งหลังการชันสูตร ซึ่งญาติก็ไม่ติดใจการเสียชีวิต และนำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

- ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

facebook