หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » ผู้ใหญ่บ้านพา ด.ญ.วัย 13 ปี แจ้งความถูกพ่อแท้ๆ ขืนใจ หลังครูสังเกตุเห็นซึมผิดปกติ

ผู้ใหญ่บ้านพา ด.ญ.วัย 13 ปี แจ้งความถูกพ่อแท้ๆ ขืนใจ หลังครูสังเกตุเห็นซึมผิดปกติ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 7 ก.พ. 2560 12:07:53 น. เข้าชม 4845 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ผู้ใหญ่บ้านพา ด.ญ.วัย 13 ปี แจ้งความถูกพ่อแท้ๆ ขืนใจ หลังครูสังเกตุเห็นซึมผิดปกติ
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

ผู้ใหญ่บ้านพา ด.ญ.วัย 13 ปี แจ้งความถูกพ่อแท้ๆ ขืนใจ หลังครูสังเกตุเห็นซึมผิดปกติ

วันที่ 7 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้รับการประสานจากนายปรีชา นัทธี ผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา ว่าได้รับการประสานจากคุณครูของ ด.ญ.แอน (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ป.5 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ หลังครูพบ ด.ญ.แอน มีพฤติกรรมซึมเศร้า จึงได้สอบถามหาความจริง จนทราบว่าถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนกระทำชำเราตั้งแต่วันที่ 12 ธ.ค.59

สอบถามทราบว่าพ่อกับแม่ของ ด.ญ.แอน ได้เลิกรากันไปหลายปีแล้ว ส่วนด.ญ.แอน ได้อาศัยอยู่กับปู่กับย่า จนกระทั่งวันเกิดเหตุผู้เป็นพ่อได้มาหาที่บ้านมีลักษณะคล้ายคนเมา ก่อนจะพา ด.ญ.แอน เข้าไปในห้องของบ้านและข่มขืนกระทำชำเรา จากนั้นก็เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องบ่อยครั้ง จนครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา กระทั่งครูเห็นผิดสังเกตุจนสอบถามจนทราบเรื่องดังกล่าว ก่อนประสานไปยังแม่ของ ด.ญ.แอน และนายปรีชา เพื่อปรึกษาเรื่องที่เกิดขึ้น


ด้านนายปรีชา กล่าวว่าพอทราบเรื่องจึงได้พา ด.ญ.แอน พร้อมกับครูและแม่ของเด็กเข้าพบ น.ส.กมลชญา ประเสริฐสิน นายอำเภอท่าตะเกียบ เพื่อรายงานให้ทราบ พร้อมขอคำปรึกษาเรื่องที่เกิดขึ้น โดยนายอำเภอได้แนะนำให้ดำเนินการแจ้งความเพื่อเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมายเพื่อเอาผิดกับผู้เป็นพ่อ ตนจึงได้พาผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สุชาติ แย้มศักดิ์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าตะเกียบ โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำหนังสือส่งตัวผู้เสียหายให้กับแพทย์เพื่อตรวจร่างกาย และเตรียมนัดสอบปากคำอีกครั้ง หากพบว่ามีการกระทำการดังกล่าวจริง เจ้าหน้าที่จะได้ประสานออกหมายจับผู้เป็นพ่อดังกล่าวต่อไป

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook