เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » บุกรวบ ‘ไอ้อ้น’ มือปืนโหดบุกยิงยกครัวครูสอนนาฏศิลป์ ก่อนหนีซุกสตูล เผยปมแค้น!!

บุกรวบ ‘ไอ้อ้น’ มือปืนโหดบุกยิงยกครัวครูสอนนาฏศิลป์ ก่อนหนีซุกสตูล เผยปมแค้น!!

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 25 พ.ค. 2561 14:55:45 น. เข้าชม 166333 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
บุกรวบ ‘ไอ้อ้น’ มือปืนโหดบุกยิงยกครัวครูสอนนาฏศิลป์ ก่อนหนีซุกสตูล เผยปมแค้น!!
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
บุกรวบ ‘ไอ้อ้น’ มือปืนโหดบุกยิงยกครัวครูสอนนาฏศิลป์ ก่อนหนีซุกสตูล เผยปมแค้น!!
บุกรวบ ‘ไอ้อ้น’ มือปืนโหดบุกยิงยกครัวครูสอนนาฏศิลป์ ก่อนหนีซุกสตูล เผยปมแค้น!!

จากกรณีสภ.วิชิต รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกยิงภายในบ้านเลขที่ 12/319 หมู่บ้านธินวุฒิ ซอย 3 ถ.เจ้าฟ้าตะวันตก ม.3 ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส 3 ราย คือ นายสมชาย เคียงจันทร์ อายุ 42 ปี อาชีพครูสอนนาฏศิลป์, นางอุรารัตน์ เคียงจันทร์ อายุ 43 ปี ภรรยา และนายธนาวัฒน์ เคียงจันทร์ 20 ปี ลูกชาย เมื่อวันที่ 9 เม.ย.ที่ผ่านมา อ่านข่าว : คนร้ายโหด! บุกบ้านรัวยิงครูสอนนาฏศิลป์สาหัส ลูก-เมียเจ็บปางตาย คลานเรียกชาวบ้านช่วย

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 25 พ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ กองกับการ 6 (กก.6) กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) ชุดปราบปรามจังหวัดสงขลา ภายใต้การอำนวยของ พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผบช.ก. และพล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ป. มอบหมายให้พ.ต.อ.สมพงษ์ สุวรรณวงศ์ ผกก.6 บก.ป. นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.9 บก.ป. สนธิกำลังกับร.ต.ปราโมทย์ นิลพันธ์ ผบ.ทหารชุดเคลื่อนที่เร็วกองกำลังเทพสตรี (ฉก.ร.5), ตำรวจ สภ.มะนัง, สภ.วิชิต และตำรวจทางหลวง วางแผนเข้าปิดล้อมเป้าหมายบ้านเลขที่ 48 ปาล์มพัฒนา 7 ม.7 ต.ปาล์มพัฒนา อ.มะนัง จ.สตูล

ซึ่งเป็นบ้านของนายหมัดหลาด หลีสิริ ซึ่งเป็นญาติฝ่ายพ่อของนายพันปกรณ์ สุวรรณฤทธิ์ หรืออ้น อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 12/394 ม.3 ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดภูเก็ต เมื่อวันที่ 10 เม.ย. 2561 ข้อหาพยามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและพกพาอาวุธปืนไปที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันควร หลังก่อเหตุยิงครอบครัวของนายสมชายอย่างเหี้ยวโหด โดยการใช้อาวุธปืนสั้นยิงนายสมชายจนหมดแม็ก ก่อนเปลี่ยนแม็กแล้วยิงซ้ำอีก ทั้งที่นางอุรารัตน์ได้ร้องขอชีวิตแล้ว ทั้งนี้ ครอบครัวของผู้บาดเจ็บยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลวชิระ ภูเก็ต โดยแพทย์ยังไม่สามารถผ่ากระสุนออกจากตัวได้ ขณะที่นายสมชายต้องตาบอดจากเหตุการณ์ดังกล่าว

สำหรับการจับกุมในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ป. ได้แกะรอยผู้ต้องหาจนพบว่าหลบหนีมาซ่อนตัวในพื้นที่จ.สตูล เป็นระยะเวลาประมาณ 1 เดือนแล้วกับญาติฝ่ายพ่อ หลังเข้ารวบตัวได้ขณะพักอาศัยอยู่ภายในบ้าน จากการสอบสวนผู้ต้องหาเบื้องต้นให้การว่า ไม่ได้แค้นเคืองเรื่องสุนัขเห่าเสียงดัง เนื่องจากอยู่บ้านข้างเคียงกันแต่อย่างใด แต่ก็ยังไม่ยอมเปิดปากว่าสาเหตุใดที่ลงมือยิงครอบครัวครูนาฎศิลป์พร้อมภรรยาและบุตร โดยบอกแต่เพียงว่าเป็นเรื่องส่วนตัว ส่วนอาวุธปืนสั้นได้โยนสะพานทิ้งลงน้ำไปแล้ว พร้อมกันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายหมัดหลาดในข้อหาให้ที่พักพิง อ่านข่าว : ออกหมายจับ! เพื่อนบ้านโหดบุกยิงครูนาฏศิลป์ เมีย-ลูกปางตาย หลังฉุนหมาเห่าเสียงดัง

ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook