เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ออกหมายจับ! เพื่อนบ้านโหดบุกยิงครูนาฏศิลป์ เมีย-ลูกปางตาย หลังฉุนหมาเห่าเสียงดัง

ออกหมายจับ! เพื่อนบ้านโหดบุกยิงครูนาฏศิลป์ เมีย-ลูกปางตาย หลังฉุนหมาเห่าเสียงดัง

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 10 เม.ย. 2561 09:02:47 น. เข้าชม 165393 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  
ออกหมายจับ! เพื่อนบ้านโหดบุกยิงครูนาฏศิลป์ เมีย-ลูกปางตาย หลังฉุนหมาเห่าเสียงดัง
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
ออกหมายจับ! เพื่อนบ้านโหดบุกยิงครูนาฏศิลป์ เมีย-ลูกปางตาย หลังฉุนหมาเห่าเสียงดัง
ออกหมายจับ! เพื่อนบ้านโหดบุกยิงครูนาฏศิลป์ เมีย-ลูกปางตาย หลังฉุนหมาเห่าเสียงดัง

ออกหมายจับ! เพื่อนบ้านโหดบุกยิงครูนาฏศิลป์ เมีย-ลูกปางตาย หลังฉุนหมาเห่าเสียงดัง

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุบุกยิงภายในหมู่บ้านธินวุฒิ ซอย 3 ถ.เจ้าฟ้าตะวันตก ม.3 ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต ทำให้นายสมชาย เคียงจันทร์ อายุ 42 ปี อาชีพครูสอนนาฏศิลป์ นาง อุรารัตน์ เคียงจันทร์ อายุ 43 ปี ภรรยา และนายธนาวัฒน์ เคียงจันทร์ 20 ปี ลูกชาย ได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 9 เม.ย.ที่ผ่านมา

 อ่านข่าว : คนร้ายโหด! บุกบ้านรัวยิงครูสอนนาฏศิลป์สาหัส ลูก-เมียเจ็บปางตาย คลานเรียกชาวบ้านช่วย

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อเวลาประมาณ 22.30 น.ของวันที่ 9 เม.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่นายธนวัฒน์ พร้อมกับครอบครัวกำลังรับประทานอาหารภายในบ้านหลังที่เกิดเหตุ นายพันปกรณ์ สุวรรณฤทธิ์ ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านที่พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 12/390 ซึ่งบ้านหลังติดกันได้เดินเข้ามาที่บ้านของนายธนวัฒน์ และได้ตะโกนบอกว่า “ช่วยเงียบเสียงของสุนัขให้หน่อย” และนายพันปกรณ์ได้เดินกลับไปซึ่งนายธนวัฒน์ได้พยายามเงียบเสียงของสุนัขที่บ้านแล้ว โดยการขังไว้ในห้องแต่สุนัขยังคงส่งเสียงดังเห่าอยู่เหมือนเดิม

จากการสอบสวนทราบอีกว่า จากนั้น นายพันปกรณ์ได้เดินเข้ามาที่บ้านของนายธนวัฒน์อีกครั้ง พร้อมกับอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด พร้อมกับมีท่าทางโมโหหนักมากที่บ้านของนายธนวัฒน์ไม่สามารถเงียบเสียงของสุนัขได้ ก่อนจะใช้ปืนยิงเข้าไปที่นางอุรารัตน์มารดาของนายธนวัฒน์ ซึ่งนายธนวัฒน์เห็นดังนั้น จึงได้เข้าไปห้ามแต่กลับถูกนายพันปกรณ์ยิงสวนกลับมาที่ตนเองจนบาดเจ็บที่บริเวณโคนขาขวา ก่อนที่พ่อของนายธนวัฒน์ได้พูดขอร้องนายพันปกรณ์ว่า “อย่ายิง อย่ายิง” แต่นายพันปกรณ์ไม่ฟัง กลับเล็งอาวุธปืนไปที่นายสมชายบิดาของนายธนวัฒน์ และยิงรัวเข้าไปที่ร่างของนายสมชายจำนวนหลายนัด ก่อนจะหลบหนีไป จากนั้นนายธนวัฒน์จึงได้คลานออกมาขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านแต่ก็ไม่พบผู้ใด จึงได้โทรศัพท์เรียกให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาช่วยเหลือ

 

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 10 เม.ย. ศาลจังหวัดภูเก็ตได้อนุมัติหมายจับนายพันปกรณ์ สุวรรณฤทธิ์ อายุ 36 ปี บ้านเดิมอยู่ที่ จ.พัทลุง ที่อยู่ปัจจุบัน 12/390 ม.3 ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต ตามหมายจับที่ จ 221/61 ลง 10 เม.ย.61 ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันควรต่อพนักงานสอบสวน สภ.วิชิต เพื่อติดตามจับกุมนายพันปกรณ์มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของผู้บาดเจ็บ ผู้เป็นพ่อและแม่บาดเจ็บสาหัสยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่ห้องไอซียู โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ส่วนลูกชายที่ถูกยิง 3 นัด สามารถให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้

- ขอบคุณที่มา : ข่าวสด


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook