เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » แจ้งจับครูโหดรัวตบหน้าเด็ก 4 ครั้ง ต่อหน้าเพื่อน จนขมับ-แก้มบวมช้ำ

แจ้งจับครูโหดรัวตบหน้าเด็ก 4 ครั้ง ต่อหน้าเพื่อน จนขมับ-แก้มบวมช้ำ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 2 ต.ค. 2561 15:53:01 น. เข้าชม 166293 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
แจ้งจับครูโหดรัวตบหน้าเด็ก 4 ครั้ง ต่อหน้าเพื่อน จนขมับ-แก้มบวมช้ำ
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจ้งจับครูโหดรัวตบหน้าเด็ก 4 ครั้ง ต่อหน้าเพื่อน จนขมับ-แก้มบวมช้ำ
แจ้งจับครูโหดรัวตบหน้าเด็ก 4 ครั้ง ต่อหน้าเพื่อน จนขมับ-แก้มบวมช้ำ

แจ้งจับครูโหดรัวตบหน้าเด็ก 4 ครั้ง ต่อหน้าเพื่อน จนขมับ-แก้มบวมช้ำ

ยายพาหลานขึ้นโรงพักแจ้งจับครูจอมโหด ตบหน้าหลานวัย 7 ขวบถึง 4 ครั้งในชั้นเรียน เผยหลานชายนั่งเล่นในห้องก่อนถูกเพื่อนใช้นิ้วจิ้มตา จึงใช้ดินสอแทงกลับ ครูเห็นเดินเข้ามาตบหน้า 4 ครั้ง ผอ.พยายามไกล่เกลี่ย แต่ยายไม่ยอม เพราะหลังเกิดเหตุก็ไม่เคยมาถามอาการเด็กเลย ตัวเด็กยังผวาไม่กล้าไปเรียน

เมื่อวันที่ 2 ต.ค. นางสายพิน อายุ 53 ปี พาหลานชายวัย 7 ขวบ ขึ้นโรงพักเป็นครั้งที่ 2 หลังถูกครูพละตบหน้าระหว่างที่กำลังสอนวาดรูป ต่อหน้าเพื่อนๆภายในห้อง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในตำบลหน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกียรติจ.สระบุรี

นางสายพิน เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นวันที่ 28 ก.ย. ที่ผ่านมา หลังจากหลานชายถูกครูพละใช้มือตบที่ใบหน้า 4 ครั้ง หลานชายกลับมาบ้านและเล่าให้ตนเองฟังว่า ในช่วงเวลาประมาณ 10 โมง ขณะครูพละคนดังกล่าวกำลังสอนวิชาวาดเขียน ขณะนั้นหลานตนถูกเพื่อน ที่นั่งข้างๆแกล้งด้วยการ ใช้นิ้วจิ้มที่ตาหลานชาย จากนั้นหลานชายจึงใช้ดินสอแทงไปที่หัวของเพื่อน ขณะนั้นครูพละเห็นเหตุการณ์จึงตรงเข้ามาตบหน้าหลานชาย ของตนเอง 4 ครั้งจนหลานเซจะล้ม

ยายพาหลานแจ้งจับครูโหด

จากนั้นครูพละพยายามปฐมพยาบาล โดยไม่ส่งโรงพยาบาลหรือแจ้งให้ผู้ปกครองเด็กทราบ แต่ตนเองมาทราบเรื่องในช่วงเย็นของวันเดียวกันหลังจากที่หลานชายกลับมาถึงบ้าน และมีอาการไข้ขึ้นสูง จึงพาหลานชายไปหาหมอที่โรงพยาบาลพระพุทธบาท และเข้าแจ้งความไว้ที่สภ.หน้าพระลาน


หลังจากนั้น รองผู้อำนวยการและครูประจำชั้นพยายาม ไกล่เกลี่ย ให้ตนเองถอนแจ้งความ แต่ตนเองไม่ยอม เนื่องจากครูพละที่ตบหน้าหลานตนเอง ไม่เคยออกมาขอโทษหรือมาสอบถามอาการของหลานเลย วันนี้ หลานตนมีการไข้ เหมือนวันแรก

ประกอบกับไม่กล้าไปโรงเรียน ตนจึงพาหลานชาย ไปพบแพทย์โรงพยาบาลพระพุทธบาทอีกครั้ง เพื่อให้แพทย์ดูอาการ และเอ็กซเรย์ที่ศีรษะ พร้อมทั้งนำใบผลการตรวจมาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หน้าพระลาน เพื่อเป็นหลักฐาน เอาผิดครูพละจอมตบรายนี้ต่อไป

พ.ต.ท.ทัศนะ หอมทวนลม ตำแหน่งพนักงานสอบสวน สภ.หน้าพระลาน เบื้องต้นได้สอบสวน 2 ยายหลาน และจะนัดให้ทางอัยการ จังหวัดสระบุรี และเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ เข้าสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งจะออกหมายเรียกครูพละที่ตบมาสอบสวนรับทราบข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกาย ในภายหลังส่วนจะเข้าข่ายอาการสาหัสหรือไม่ ต้องรอผลจากแพทย์ โรงพยาบาลพระพุทธบาท ประกอบสำนวนอีกครั้ง

ขอบคุณที่มา : ข่าวสด


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook