หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » ครูจอมโหด รับทำรุนแรงไป! รัวตบหน้านร.7ขวบ เผยปมฝังใจ จนฉุดอารมณ์ไม่อยู่

ครูจอมโหด รับทำรุนแรงไป! รัวตบหน้านร.7ขวบ เผยปมฝังใจ จนฉุดอารมณ์ไม่อยู่

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 2 ต.ค. 2561 15:40:54 น. เข้าชม 1449 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ครูจอมโหด รับทำรุนแรงไป! รัวตบหน้านร.7ขวบ เผยปมฝังใจ จนฉุดอารมณ์ไม่อยู่ ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

ครูจอมโหด รับทำรุนแรงไป! รัวตบหน้านร.7ขวบ เผยปมฝังใจ จนฉุดอารมณ์ไม่อยู่

ครูจอมโหด รับทำรุนแรงไป! รัวตบหน้านร.7ขวบ เผยปมฝังใจ จนฉุดอารมณ์ไม่อยู่

ครูจอมโหด รับทำรุนแรงไป! รัวตบหน้านร.7ขวบ เผยปมฝังใจ จนฉุดอารมณ์ไม่อยู่

ครูจอมโหด ยอมรับแล้ว ตบหน้าเด็กวัย 7 ขวบ 4 ครั้งต่อหน้าเพื่อน จนขมับและแก้มบวมช้ำ สารภาพทำเกินกว่าเหตุ เผยมีปมตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ชั้นประถม จนฝังใจ เมื่อเจอเหตุการณ์ที่คล้ายกัน จึงควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ ก่อนก่อเหตุดังกล่าว

จากกรณี นางสายพิน อายุ 53 ปี พาหลานชายวัย 7 ขวบ ขึ้นโรงพักเป็นครั้งที่ 2 หลังถูกครูพละตบหน้าระหว่างที่กำลังสอนวาดรูป ต่อหน้าเพื่อนๆภายในห้อง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในต.หน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี อ่านข่าว : แจ้งจับครูโหดรัวตบหน้าเด็ก 4 ครั้ง ต่อหน้าเพื่อน จนขมับ-แก้มบวมช้ำ

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 2 ต.ค. นางเมทินี (ขอสงวนนามสกุล) รองผู้อำนวยการโรงเรียนที่เกิดเรื่องดังกล่าว เปิดเผยว่า สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ทางโรงเรียนไม่ได้นิ่งนอนใจ โดยหลังเกิดเหตุได้พยายามประสานพูดคุยกับผู้ปกครองของเด็ก พร้อมทั้งดำเนินการตามคำขอของ ผู้ปกครอง โดยให้ครูพละย้ายสถานที่สอนชั่วคราว และตั้งคณะกรรมการสอบสวน ซึ่งครูพละดังกล่าว เป็นครูอัตราจ้างขาดแคลน ขึ้นตรงกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระบุรี เขต 1 โดยทางโรงเรียนจะได้ทำหนังสือประสานไปที่ต้นสังกัด

ด้าน นายพิเชษฐ์ (ขอสงวนนามสกุล) ครูพละที่ก่อเหตุ ออกมายอมรับว่า ตนกระทำรุนแรงกับเด็กนักเรียนเกินไป พร้อมทั้งเปิดเผยปมในอดีตว่า สาเหตุจากตนมีความฝังใจในวัยเด็ก กับเหตุการณ์ลักษณะคล้ายกัน ซึ่งขณะที่ตนเรียนอยู่ชั้นประถมเคยถูกเพื่อนใช้ดินสอแทงจนบาดเจ็บเช่นกัน เมื่อมาพบเหตุการณ์ลักษณะนี้ จึงควบคุมอารมณ์ไม่อยู่และใช้มือตบไปที่หน้าเด็กนักเรียน 4 ครั้ง ทั้งนี้ ตนขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


อย่างไรก็ตาม ทางโรงเรียนได้ดำเนินการตามระเบียบและการร้องขอของผู้ปกครองต่อไป ส่วนการดำเนินคดีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำยายพร้อมเก็บหลักฐานไว้เบื้องต้นแล้ว โดยอยู่ระหว่างประสานอัยการ พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ ส่วนการแจ้งข้อกล่าวหากับครูพละ ต้องรอผลการสอบสวนทั้งหมด และหลักฐานบาดแผลจากแพทย์


 ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook