เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » แฉกลุ่มขรก.ซื้อกามเด็กแม่ฮ่องสอนดิ้นเฮือกสุดท้าย ลงขันทุ่มเงินล้านหวังปิดข่าว!

แฉกลุ่มขรก.ซื้อกามเด็กแม่ฮ่องสอนดิ้นเฮือกสุดท้าย ลงขันทุ่มเงินล้านหวังปิดข่าว!

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 23 เม.ย. 2560 12:15:17 น. เข้าชม 166373 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
แฉกลุ่มขรก.ซื้อกามเด็กแม่ฮ่องสอนดิ้นเฮือกสุดท้าย ลงขันทุ่มเงินล้านหวังปิดข่าว!
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แฉกลุ่มขรก.ซื้อกามเด็กแม่ฮ่องสอนดิ้นเฮือกสุดท้าย ลงขันทุ่มเงินล้านหวังปิดข่าว!
แฉกลุ่มขรก.ซื้อกามเด็กแม่ฮ่องสอนดิ้นเฮือกสุดท้าย ลงขันทุ่มเงินล้านหวังปิดข่าว!

เมื่อวันที่ 23 เม.ย เวลา 13.00 น. นายบุญญฤทธิ์ นิปวณิชย์ ประธานสหพันธ์ปลัดอำเภอแห่งประเทศไทย (ส.ปอ.ท.) เปิดเผยว่า จากข่าวดังที่ปรากฏตามสื่อว่ามีแม่ของเด็กหญิง ในพื้นที่อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน ถูกเจ้าหน้าถูกตำรวจแม่ฮ่องสอน บังคับค้าประเวณี เรื่องดังกล่าวเป็นที่ทราบปกติและมี มานานในเรื่องลักษณะเช่นนี้ ซึ่งถือว่าเป็นความบกพร่อง ละเว้น ละเลย หรือปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบทำให้มีผู้เสียหายซึ่งเป็นเด็กผู้หญิง ประเด็นสำคัญที่เกี่ยวข้องกับความยุติธรรม เรื่องดังกล่าวจะต้องร้องเรียนให้กรมสอบสวนคดีพิเศษ ลงไปตรวจสอบและดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้อง ซึ่งทราบว่าเป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐ

 
ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) จะลงพื้นที่ในแม่ฮ่องสอน ในเร็วๆ นี้ โดยวันแรกจะพาเด็กและพยานไปชี้จุดที่เคยไปให้บริการแก่ข้าราชการระดับใหญ่ของจังหวัด ซึ่งมีหลายหน่วยงานมีส่วนเข้าไปใช้บริการเด็ก และจากนั้น อีกวันถัดมา จะมีการออกหมายจับผู้ที่กระทำผิดในคดีดังกล่าวเบื้องต้นทราบว่ามี จำนวนไม่ต่ำกว่า 10 คน โดยมีข้าราชการตำรวจ ยศ พ.ต.ท.ระดับรองผกก., ดาบตำรวจ ย. ตำรวจในจ.แม่ฮ่องสอน, ข้าราชการครู, เจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงแม่ฮ่องสอน และแม่เล้าที่เป็นธุระจัดหา

 
อย่างไรก็ตาม มีข่าวออกมาว่า หัวหน้าพนักงานสอบสวน เจ้าของเรื่องเดิมที่เคยมีการสอบสวนและดำเนินคดี กับ ดาบตำรวจ ย. กำลังอยู่ในอาการหวาดผวา และอยากย้ายตัวเองออกนอกพื้นที่ โดยได้มีการโทรไปขอร้อง นายตำรวจนายหนึ่งที่ถูกเด้งออกนอกพื้นที่ ว่าให้ช่วยตนด้วย เนื่องจากพบว่า คดีดังกล่าวอาจจะทำให้ตนต้องได้รับโทษตามไปด้วย


 
สำหรับ ดาบตำรวจ ย. ตำรวจ จ.แม่ฮ่องสอน ที่ตกเป็นข่าวบังคับเด็กสาวค้าประเวณี และถูกมารดาเด็กสาวที่ได้รับความเสียหายออกมาร้องเรียนได้ เดินทางจาก จ.แม่ฮ่องสอน เข้ารายงานตัวต่อ ผกก.สภ.เมืองแพร่ เมื่อวันที่ 22 เม.ย. ที่ผ่านมา

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดยังมีกระแสข่าวลือออกมาว่า กลุ่มผู้เสียผลประโยชน์และกำลังจะตกเป็นผู้ต้องหา ในคดีค้ามนุษย์และร่วมประเวณีกับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ได้เตรียมลงขันเพื่อปิดปากสื่อมวลชนด้วยการจะเสนอเงินก้อนใหญ่ เพื่อให้ยุติการนำเสนอข่าวดังกล่าว อีกด้วย


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook