โพสต์โดย : Admin เมื่อ 23 เม.ย. 2563 05:37:54 น. เข้าชม 166509 ครั้ง
ดูท่าจะบานปลายไม่จบ! หลัง “ครูเต้ย อภิวัฒน์”ซุป’ตาร์อินดี้ ได้ออกมาไลฟ์สด ร่ำไห้ ระบายความอัดอั้นตันใจ เรื่องราวดราม่ากับ “น้องหนิง” แฟนเก่า ในช่วงคาบเกี่ยวคบหาแฟนใหม่”น้องขนม”
ล่าสุดมีประเด็นใหม่เกิดขึ้น เมื่อมีคนเมนท์ตั้งข้อสังเกตุช่วงเวลาย้อนไปก่อนโควิด-19ระบาด ซึ่งครูเต้ย มีคิวคอนเสิร์ตแน่นเกือบทุกวันๆละ2-3งาน บางวัน4งาน จะมีผลกระทบต่องานสอนวิชาศิลปศึกษา ดนตรี และนาฎศิลป์ ที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในจ.ขอนแก่นหรือไม่?
พอกระแสแรงขึ้น ล่าสุดมีกระแสข่าวสะพัดทางทวิตเตอร์@MOE360degreeระบุว่า สพฐ.ได้มอบนิติกรไปดำเนินการตรวจสอบเรื่องนี้ และมีคนร้องเรียนไปที่ศูนย์บริการประชาชน ก.ศึกษาธิการ1579อีก จึงส่งเรื่องไปตรวจสอบเช่นเดียวกัน
นับว่าเป็นมรสุมลูกใหม่ ที่โถมกระหน่ำ “ครูเต้ย”ในช่วงนี้ จับตาต่อไปทั้งเรื่อง หัวใจ เรื่องหน้าที่การงานในอาชีพครูจะลงเอยอย่างไร?