เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » พ่อสุดทนโร่แจ้งความผวาครูจีบลูกสาววัยเพียง 9 ปี

พ่อสุดทนโร่แจ้งความผวาครูจีบลูกสาววัยเพียง 9 ปี

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 25 มิ.ย. 2563 06:27:48 น. เข้าชม 166263 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
พ่อสุดทนโร่แจ้งความผวาครูจีบลูกสาววัยเพียง 9 ปี
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
พ่อสุดทนโร่แจ้งความผวาครูจีบลูกสาววัยเพียง 9 ปี
พ่อสุดทน เข้าแจ้งความ ปมลูกสาววัยเพียง 9 ขวบถูก "ครู" จีบผ่านเมสเซนเจอร์ หวั่นไม่ปลอดภัย เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. นายจ่อย (นามสมมติ) อายุ 39 ปี นำ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 9 ปี

พ่อสุดทน เข้าแจ้งความ ปมลูกสาววัยเพียง 9 ขวบถูก "ครู" จีบผ่านเมสเซนเจอร์ หวั่นไม่ปลอดภัย

เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. นายจ่อย (นามสมมติ) อายุ 39 ปี นำ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 9 ปี ซึ่งเป็นลูกสาว เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.เพชรรัตน์ ศรีเมือง รอง ผกก.สอบสวน .สภ.ห้วยหลวง อ.เมืองอุดรธานี โดยระบุว่า ครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ชั้น ป.5 พูดคุยและสนทนาทางเมสเซ็นเจอร์ในลักษณะเชิงชู้สาว ทั้งที่ครูมีอายุคราวปู่ใกล้เกษียณ แถมยังเคยเรียกลูกสาวเข้าไปในห้องพักครูแล้วโอบกอดลูกสาวด้วย จึง เกรงว่าลูกจะไม่ปลอดภัย พร้อมนำการสนทนาทางเมสเซ็นเจอร์มามอบเป็นหลักฐาน

โดย นายจ่อย เล่าว่า ตนมีลูกสาว 2 คน คนโตอายุ 16 ปี เรียนอยู่ชั้น ม. 5 ส่วนคนเล็กอายุ 9 ปี เรียนอยู่ชั้น ป.4 ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.เชียงพิณ อ.เมือง จ.อุดรธานี โดยลูกทั้งสองอาศัยอยู่กับยาย ส่วนตนแยกไปอยู่อีกบ้านหลังหนึ่งที่ ต.บ้านจั่น อ.เมือง จ.อุดรธานี โดยตนจะไปรับลูกมาอยู่กันด้วยในช่วงปิดเทอม ก่อนเกิดเหตุเมื่อวานนี้ ตนไปหาลูกสาวทั้งสองคนที่บ้านยายเพราะใกล้เปิดเทอม ยายจึงเล่าให้ฟังว่า น.ส.เอ ลูกสาวคนโต สมัครเฟซบุ๊กให้ ด.ญ.บี เอาไว้ส่งงานและส่งการบ้านให้ครู ตนจึงรู้รหัสเฟซบุ๊กของ ด.ญ.บี ต่อมา น.ส.เอ พี่สาว สังเกตเห็นน้องสาวเล่นมือถือโดยเฉพาะเฟซบุ๊กนานผิดปกติ จึงแอบเปิดเฟซบุ๊กของน้องสาวดู ก็พบว่าน้องสนทนาทางเมสเซ็นเจอร์กับผู้ชายที่ใช้ชื่อว่า "ครู ป.5 นคว" ในลักษณะเชิงชู้สาว น.ส.เอ จึงได้ก๊อปปี้การสนทนาของน้องสาวกับครูมาให้ยายดู เมื่อยายเห็นข้อความสนทนากลัวว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีกับหลานที่ยังเป็นเด็กไร้เดียงสา จึงนำเรื่องมาบอกตน


นายจ่อย เล่าอีกว่า ตนรู้สึกโกรธหลังจากอ่านเมสเซ็นเจอร์จนจบการสนทนา จึงเรียก ด.ญ.บี มาสอบถาม ก่อนเล่าให้ฟังว่า ครูคนดังกล่าว เป็นครูผู้ชายสอนวิชาคณิตศาสตร์ ชั้น ป.5 และเป็นเพื่อนทางเฟซบุ๊ก โดยครูคนดังกล่าวมี 2 เฟซบุ๊ก เป็นเฟซส่วนตัว กับเฟซบุ๊กสำหรับไว้ให้เด็กนักเรียนส่งงานและการบ้าน โดยเมื่อเดือน มี.ค. ครูเข้ามาพูดคุยในลักษณะเชิงชู้สาว นอกจากนี้ครูเคยเรียก ด.ญ.บี ให้เข้าไปเล่นเกมคอมพิวเตอร์ภายในห้องพักครู ก่อนโอบไหล่แล้วให้เงินซื้อขนม และอาสาพามาส่งที่บ้าน คนเป็นถึงครูแต่ทำแบบนี้ จึงมาแจ้งความดำเนินคดีเอาไว้ เพราะเป็นห่วงความปลอดภัยของลูกสาว และอาจตัดสินใจให้ลูกย้ายโรงเรียน


ด้าน พ.ต.ท.เพชรรัตน์ กล่าวว่า ผู้ปกครองพาลูกสาวมาแจ้งความที่โรงพักเพราะไม่สบายใจ และมีความกังวลกรณีลูกสาวคุยกับคนอื่นผ่านทางเมสเซ็นเจอร์ โดยหลังจากเจ้าหน้าที่รับแจ้งความ จะตรวจสอบว่ามีสิ่งใดที่เข้าข่ายกระทำผิดกฎฆมาย ซึ่งจะต้องรายงานเหตุให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามระดับชั้น เพราะผู้บังคับการให้ความสนใจในเรื่องนี้ หากผู้บังคับบัญชาสั่งการมาอย่างไร ก็พร้อมที่จะดำเนินการตามกระบวนการของกฎหมายต่อไป


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook