หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » ตร.เตรียมตั้งข้อหาเพิ่ม เด็ก ม.1 โมโหโดนแกล้ง ใช้มีดแทงเพื่อนร่วมชั้น คนเจ็บเสียชีวิตแล้ว

ตร.เตรียมตั้งข้อหาเพิ่ม เด็ก ม.1 โมโหโดนแกล้ง ใช้มีดแทงเพื่อนร่วมชั้น คนเจ็บเสียชีวิตแล้ว

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 6 มี.ค. 2560 10:38:57 น. เข้าชม 3258 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ตร.เตรียมตั้งข้อหาเพิ่ม เด็ก ม.1 โมโหโดนแกล้ง ใช้มีดแทงเพื่อนร่วมชั้น คนเจ็บเสียชีวิตแล้ว
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

ตร.เตรียมตั้งข้อหาเพิ่ม เด็ก ม.1 โมโหโดนแกล้ง ใช้มีดแทงเพื่อนร่วมชั้น คนเจ็บเสียชีวิตแล้ว

วันที่ 6 มี.ค. จากกรณีนักเรียนแทงกันบนสำนักสงฆ์ควนสงฆ์ หมู่ที่ 3 ต.นาโยงใต้ อ.เมือง จ.ตรัง ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย คือ นายวิษณุ (สงวนนามสกุล) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 ถูกแทงเข้าที่ไหล่ขวา และ ด.ช.ณัฐพงษ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนเดียวกันถูกแทงเข้าที่ขั้วหัวใจอาการสาหัส ส่วนผู้ก่อเหตุคือ ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี เพื่อนนักเรียนร่วมชั้นของ ด.ช.ณัฐพงษ์ หลังเกิดเหตุ ครูได้นำเด็กที่บาดเจ็บส่ง รพ.นาโยง อ.นาโยง จ.ตรัง และแพทย์ ก็ได้ส่งตัวเด็กมารับการรักษาที่รพ.ศูนย์ตรัง ซึ่งนอนรักษาตัวที่ห้องไอซียู 3 วัน 2 คืน เสียชีวิตแล้วเมื่อวันที่ 5 มี.ค. ที่ผ่านมา

จากการสอบถาม พ.ต.ท.ประเสริฐ สงแสง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง ทราบว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว ด.ช.เอ ส่งสถานพินิจตรัง เพื่อดำเนินคดี แต่เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงของการเสียชีวิต ก็จะต้องนัดผู้ปกครองและผู้ต้องหามาแจ้งข้อหาเพิ่มเติม ส่วนผู้ปกครองทั้งสองฝ่ายก็ได้ร่วมพูดคุย เนื่องจากเด็กทั้งสองคนเรียนอยู่ห้องเดียวกัน ในเมื่อเด็กทะเลาะกัน ผู้ใหญ่ก็ต้องไม่ทะเลาะกันด้วย มีอะไรก็พูดคุยกัน เพราะเด็กอยู่ด้วยกันแต่เกิดขัดใจกันอารมณ์ร้อนทั้งคู่ ซึ่งฝ่ายผู้ตายไปแกล้งเพื่อนก่อน ก็เลยเกิดความโมโหและได้แทงไปโดนจุดสำคัญ บาดแผลฉกรรจ์จนทำให้เสียชีวิต ทั้งสองฝ่ายก็ได้รับทราบแล้ว ส่วนสาเหตุ มีเหตุขัดใจกันกันมาก่อน จนถึงวันเกิดเหตุได้กระเซ้าเย้าแหย่ ทำให้ผู้ต้องหาใช้อาวุธมีดแทงผู้ตายเข้าจุดสำคัญจนทำให้เสียชีวิต ส่วนรุ่นพี่ ม. 3 ที่เข้าห้ามเข้ารักษาตัวที่ รพ.นาโยง ทำแผลอาการปลอดภัย หมอให้กลับบ้านในวันเกิดเหตุแล้ว
ขอบคุณที่มา : https://www.khaosod.co.th/around-thailand

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook