หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » ชาวบ้านเดือด!ชุมนุมขับไล่ผอ.โรงเรียนที่จันทบุรี

ชาวบ้านเดือด!ชุมนุมขับไล่ผอ.โรงเรียนที่จันทบุรี

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 30 พ.ค. 2562 08:12:53 น. เข้าชม 1199 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ชาวบ้านเดือด!ชุมนุมขับไล่ผอ.โรงเรียนที่จันทบุรี
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

ชาวบ้านเดือด!ชุมนุมขับไล่ผอ.โรงเรียนที่จันทบุรี

ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ต.โป่งน้ำร้อน อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ผู้ปกครองนักเรียนได้รวมตัวประท้วงขับไล่ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโป่งน้ำร้อน โดยกล่าวหาว่าในกรณีผู้อำนวยการบริหารโรงเรียนไม่โปร่งใส สืบเนื่องจากการที่โรงเรียน ได้จัดให้มีการประชุมผู้ปกครองประจำปี 2562 ช่วงเปิดภาคเรียนใหม่ เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยในการประชุมก็ได้จัดให้มีการประชุมโดยเนื้อหาการประชุมก็จะเน้นในเรื่องปัญหาต่างๆเกี่ยวกับโครงการและกิจกรรมที่ผ่านมา และโครงการต่อไป โดยในระหว่างการประชุมผู้ปกครองได้สอบถามข้อสงสัยในหลายอย่าง เช่น อาหารเด็กไม่ถูกสุขลักษณะ และ ผอ.ไม่สามารถแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับเงินผ้าป่าเพื่อการศึกษา แต่ได้ถูก ผอ.ปฎิเสธ ที่จะตอบคำถามและท้าผู้ปกครองชวนไปออกสื่อ จากนั้น ผอ.ได้เดินออกจากห้องประชุมโดยไม่ได้ปิดประชุม สร้างความงุนงงให้กับผู้ปกครองนักเรียนจึงเป็นเหตุให้ผู้ปกครองนักเรียนกว่า 50 คน มารวมตัวที่โรงเรียนชูป้ายประท้วง ให้ ผอ.คนดังกล่าว ย้ายออกจากโรงเรียน


 


หลังจากที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และตำรวจสถานีตำรวจภูธรโป่งน้ำร้อนได้เข้ามาควบคุมดูแลสถานการณ์ พร้อมประสานไปยังสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาจันทบุรีเขต 2 จากนั้น นายมานพ แจ้งหอม รอง ผอ.เขต 2 ได้เดินทางมารับทราบปัญหาและไกล่เกลี่ยโดยเชิญตัวแทนผู้ปกครองนักเรียนเข้าร่วมพูดคุยในปัญหาที่เกิดขึ้น และในระหว่างที่กำลังประชุมทำความเข้าใจกับปัญหาที่เกิดขึ้น ได้มีผู้ปกครองได้ถือถาดข้าวของเด็กนักเรียนที่กำลังกินอยู่เข้ามาในห้องประชุม แล้วแจ้งว่าในอาหารเด็กมีตัวหนอน สร้างความตกใจให้กับผู้ประชุมที่อยู่ภายในห้อง จากนั้น นายมานพ ได้ตรวจสอบอาหารดังกล่าวจึงยอมรับว่ามีตัวหนอนจริงพร้อมกับดำเนินการประชุมไกล่เกลี่ยต่อไป หลังจากที่จบการประชุมไกล่เกลี่ย นายมานพ แจ้งหอม รอง ผอ.เขต 2 ได้แจ้งให้กับผู้ปกครองทราบกับการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น ผู้ปกครองจึงได้แยกย้ายกันกลับ

ที่มา : https://www.innnews.co.th/regional-news/news_406809/

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook