หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » พี่ชาย อดีต ผอ.โรงเรียนยิงตัวดับ เผย จม.ลาตาย เพิ่งทำพินัยกรรม ปมมรดก 11 ล้านบาท

พี่ชาย อดีต ผอ.โรงเรียนยิงตัวดับ เผย จม.ลาตาย เพิ่งทำพินัยกรรม ปมมรดก 11 ล้านบาท

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 4 ต.ค. 2561 18:45:18 น. เข้าชม 3265 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
พี่ชาย อดีต ผอ.โรงเรียนยิงตัวดับ เผย จม.ลาตาย เพิ่งทำพินัยกรรม ปมมรดก 11 ล้านบาท ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

พี่ชาย อดีต ผอ.โรงเรียนยิงตัวดับ เผย จม.ลาตาย เพิ่งทำพินัยกรรม ปมมรดก 11 ล้านบาท

พี่ชาย อดีต ผอ.โรงเรียนยิงตัวดับ เผย จม.ลาตาย เพิ่งทำพินัยกรรม ปมมรดก 11 ล้านบาท

จากกรณี นายสาธิต นะวาระ อายุ 59 ปี อดีต ผอ.โรงเรียนวัดพระปฐมเจดีย์ และอดีต ผอ.โรงเรียนอนุบาลนครปฐม ยิงตัวเองเสียชีวิต บริเวณโรงจอดรถ หน้าบ้านเลขที่ 115/1 หมู่ 5 ต.ธรรมศาลา อ.เมือง จ.นครปฐม เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายเพิ่งลาออกได้ไม่นานมานี้ ขณะที่เพื่อนครูก็ไม่ทราบถึงปัญหาเช่นกัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 อ่านข่าว เพิ่งลาออกจากตำแหน่ง! อดีต ผอ.โรงเรียนเครียด ชัก 9มม. ยิงตัวดับ คาโรงจอดรถ

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 4 ต.ค. นายพินิจ นะวาระ อายุ 61 ปี อดีตรอง ผอ.โรงเรียนวัดธรรมศาลา ซึ่งเป็นพี่ชายของผู้ตาย กล่าวว่า เมื่อเช้าได้ไปรับโอนที่ดินแปลงใกล้ๆ บ้านจากน้องชาย แล้วแยกย้ายกันก่อนเที่ยง ตนกลับมาบ้านที่ปลูกอยู่ด้านหน้าในรั้วเดียวกันก่อนหลายชั่วโมง เวลาประมาณบ่ายเศษ น้องชายขับรถกระบะโตโยต้ารีโว่ สีขาว ทะเบียน ผก 908 นครปฐม เข้ามาแล้วก็เงียบหายไปในบ้าน กระทั่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงออกมาจากบ้านพบน้องชายนอนจมกองเลือดข้างรถเบนซ์ดังกล่าว จึงรีบโทรไปบอกผู้ใหญ่บ้านที่อยู่ติดกันเพื่อจะได้ช่วยนำส่งโรงพยาบาล


นายพินิจ กล่าวว่า เมื่อเข้าไปในบ้านเห็นกระดาษที่น้องชายเขียนข้อความเรื่องพินัยกรรม ให้ตนเป็นผู้จัดการมรดกทั้งหมดรวมทั้งเงิน 11 ล้านบาท ให้จัดสรรแบ่งปันให้ครบตามที่ทำพินัยกรรมไว้ เรื่องอะไรที่เป็นชนวนเหตุของการฆ่าตัวนั้นไม่ทราบเลย น้องไม่เคยพูดอะไรให้ฟัง ทั้งเรื่องพินัยกรรมก็ไม่รู้มาก่อน เพิ่งรู้จากจดหมายที่น้องเขียนทิ้งไว้ และสร้อยคอทองคำ พระหลวงพ่อน้อย ที่ถอดวางรวมไว้ให้ และรหัสเซฟ นอกจากนี้ผู้ตายยังมีโรคประจำตัวทั้งไขมัน ความดัน และปวดตามร่างกาย

“เมื่อเช้าเพื่อนครูที่เป็น ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง สังกัด สพฐ.นครปฐม เขต 2 ได้บอกกับภรรยาของน้องชายว่าให้คอยดูๆ ผู้ตายหน่อย เพราะเพิ่งแอบไปทำพินัยกรรมไว้ที่อำเภอเมืองนครปฐม แต่ไม่รู้ว่าทำเรื่องอะไรบ้าง เหมือนจะคิดอะไรในใจ กระทั่งมาเสียชีวิตดังกล่าว” นายพินิจ กล่าว

- ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook