หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » พี่ชาย อดีต ผอ.โรงเรียนยิงตัวดับ เผย จม.ลาตาย เพิ่งทำพินัยกรรม ปมมรดก 11 ล้านบาท

พี่ชาย อดีต ผอ.โรงเรียนยิงตัวดับ เผย จม.ลาตาย เพิ่งทำพินัยกรรม ปมมรดก 11 ล้านบาท

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 4 ต.ค. 2561 18:45:18 น. เข้าชม 3371 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
พี่ชาย อดีต ผอ.โรงเรียนยิงตัวดับ เผย จม.ลาตาย เพิ่งทำพินัยกรรม ปมมรดก 11 ล้านบาท
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

พี่ชาย อดีต ผอ.โรงเรียนยิงตัวดับ เผย จม.ลาตาย เพิ่งทำพินัยกรรม ปมมรดก 11 ล้านบาท

จากกรณี นายสาธิต นะวาระ อายุ 59 ปี อดีต ผอ.โรงเรียนวัดพระปฐมเจดีย์ และอดีต ผอ.โรงเรียนอนุบาลนครปฐม ยิงตัวเองเสียชีวิต บริเวณโรงจอดรถ หน้าบ้านเลขที่ 115/1 หมู่ 5 ต.ธรรมศาลา อ.เมือง จ.นครปฐม เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายเพิ่งลาออกได้ไม่นานมานี้ ขณะที่เพื่อนครูก็ไม่ทราบถึงปัญหาเช่นกัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 อ่านข่าว เพิ่งลาออกจากตำแหน่ง! อดีต ผอ.โรงเรียนเครียด ชัก 9มม. ยิงตัวดับ คาโรงจอดรถ

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 4 ต.ค. นายพินิจ นะวาระ อายุ 61 ปี อดีตรอง ผอ.โรงเรียนวัดธรรมศาลา ซึ่งเป็นพี่ชายของผู้ตาย กล่าวว่า เมื่อเช้าได้ไปรับโอนที่ดินแปลงใกล้ๆ บ้านจากน้องชาย แล้วแยกย้ายกันก่อนเที่ยง ตนกลับมาบ้านที่ปลูกอยู่ด้านหน้าในรั้วเดียวกันก่อนหลายชั่วโมง เวลาประมาณบ่ายเศษ น้องชายขับรถกระบะโตโยต้ารีโว่ สีขาว ทะเบียน ผก 908 นครปฐม เข้ามาแล้วก็เงียบหายไปในบ้าน กระทั่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงออกมาจากบ้านพบน้องชายนอนจมกองเลือดข้างรถเบนซ์ดังกล่าว จึงรีบโทรไปบอกผู้ใหญ่บ้านที่อยู่ติดกันเพื่อจะได้ช่วยนำส่งโรงพยาบาล


นายพินิจ กล่าวว่า เมื่อเข้าไปในบ้านเห็นกระดาษที่น้องชายเขียนข้อความเรื่องพินัยกรรม ให้ตนเป็นผู้จัดการมรดกทั้งหมดรวมทั้งเงิน 11 ล้านบาท ให้จัดสรรแบ่งปันให้ครบตามที่ทำพินัยกรรมไว้ เรื่องอะไรที่เป็นชนวนเหตุของการฆ่าตัวนั้นไม่ทราบเลย น้องไม่เคยพูดอะไรให้ฟัง ทั้งเรื่องพินัยกรรมก็ไม่รู้มาก่อน เพิ่งรู้จากจดหมายที่น้องเขียนทิ้งไว้ และสร้อยคอทองคำ พระหลวงพ่อน้อย ที่ถอดวางรวมไว้ให้ และรหัสเซฟ นอกจากนี้ผู้ตายยังมีโรคประจำตัวทั้งไขมัน ความดัน และปวดตามร่างกาย

“เมื่อเช้าเพื่อนครูที่เป็น ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง สังกัด สพฐ.นครปฐม เขต 2 ได้บอกกับภรรยาของน้องชายว่าให้คอยดูๆ ผู้ตายหน่อย เพราะเพิ่งแอบไปทำพินัยกรรมไว้ที่อำเภอเมืองนครปฐม แต่ไม่รู้ว่าทำเรื่องอะไรบ้าง เหมือนจะคิดอะไรในใจ กระทั่งมาเสียชีวิตดังกล่าว” นายพินิจ กล่าว

- ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook