เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ผอ.ฉาว ลั่น โดนตัดต่อแช็ตไลน์ เรียก นร.ม.2 “เมียที่รัก” อ้างขจัดขัดแย้งภายในทำโดนเล่นงาน!!

ผอ.ฉาว ลั่น โดนตัดต่อแช็ตไลน์ เรียก นร.ม.2 “เมียที่รัก” อ้างขจัดขัดแย้งภายในทำโดนเล่นงาน!!

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 4 ก.พ. 2561 08:01:42 น. เข้าชม 3119 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ผอ.ฉาว ลั่น โดนตัดต่อแช็ตไลน์ เรียก นร.ม.2 “เมียที่รัก” อ้างขจัดขัดแย้งภายในทำโดนเล่นงาน!! ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ผอ.ฉาว ลั่น โดนตัดต่อแช็ตไลน์ เรียก นร.ม.2 “เมียที่รัก” อ้างขจัดขัดแย้งภายในทำโดนเล่นงาน!!

ผอ.ฉาว ลั่น โดนตัดต่อแช็ตไลน์ เรียก นร.ม.2 “เมียที่รัก” อ้างขจัดขัดแย้งภายในทำโดนเล่นงาน!!

ความคืบหน้ากรณี นายณฐาภพ บุญทองโท อายุ 51 ปี ผอ.โรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาพรากผู้เยาว์และกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี หลังมีแช็ตไลน์หลุดคุยกับน้องแนท (นามสมมุติ) เด็กนักเรียนชั้น ม.2 แล้วเรียกฝ่ายหญิงว่า “เมียและที่รัก” และต่อมาแม่ของน้องแนท ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายณฐาภพ และยังมีนักเรียนชั้นม.2 เพื่อของน้องแนท ก็ได้เข้าแจ้งความกล่าวหาว่าผอ.กระทำอนาจารอีกด้วย จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในขณะนี้อย่างต่อเนื่อง

เช้าวันนี้ 4 ก.พ.61 นายณฐาภพ บุญทองโท อดีต ผอ.โรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคีให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า ชีวิตตอนนี้ค่อนข้างขัดสน ไม่มีเงิน หลังเงินเดือนถูกระงับ ซ้ำยังป่วย และยังต้องต่อสู้กับคดีความ โดยในวันที่ 7 ก.พ.61 ตนยืนยันว่าจะไปพบพนักงานสอบสวน สภ.บัวใหญ่แน่นอนและได้เตรียมหลักทรัพย์ใช้ในการประกันตัวต่อสู้คดีข้อหาใหม่ที่แม่ของนักเรียน ม.2 เข้าแจ้งความกล่าวหาตนเอง ซึ่งรอพนักงานสอบสวนโทรศัพท์แจ้งนัดหมายเวลาอีกครั้ง อย่างไรก็ตามตนขอให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยจะขอต่อสู้คดีในชั้นศาลให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม ส่วนหลักฐานข้อความแช็ตไลน์หรือรูปถ่ายโอบไหล่นักเรียน ม.2 น่าจะมีการใส่ร้ายป้ายสีกัน ส่วนข้อความที่รัก หรือเมียที่รักเป็นการตัดต่อดัดแปลงแก้ไข


“ผมบอกตรงนี้เลยว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นอาจมีต้นเหตุจากความขัดแย้งภายในโรงเรียน หลังตนเข้ามารับตำแหน่งได้ 3 เดือน ตนทำงานเต็มที่ ปฏิรูปการทำงานในโรงเรียนใหม่มีการเปลี่ยนแปลงพัฒนาหลายอย่าง อาจกระทบต่อระบบงานเดิมๆ จึงเกิดเรื่องราวตามมาภายหลัง จากนี้ตนก็พร้อมที่ต่อสู้คดีตามกระบวนการยุติธรรมและมั่นใจว่าศาลจะให้ความเป็นธรรมกับตนเอง” นายณฐาภพฯกล่าว

ด้านนายสุวิทย์ ศรีฉาย รักษาราชการแทนศึกษาธิการจังหวัดนครราชสีมากล่าวว่า คณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรงนายณฐาภพ บุญทองโท ซึ่งมีทั้งระดับผู้บริหารเขตพื้นที่การศึกษาและมีหัวหน้ากลุ่มงานนิติกรสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครราชสีมาเป็นเลขานุการจะเริ่มดำเนินการสอบสวนในสัปดาห์หน้า โดยที่ผ่านมาทั้ง นายการุณ สกุลประดิษฐ์ ปลัดกระทรวงศึกษาธิการและนายวิเชียร จันทรโณทัย ผวจ.นครราชสีมาในฐานะประธานคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดนครราชสีมาก็ได้แสดงความเป็นห่วงพร้อมกับกำชับเร่งรัดให้การสอบสวนเสร็จสิ้นโดยเร็วเพราะกรณีดังกล่าวอยู่ในความสนใจของประชาชนและส่งผลกระทบต่อสังคมรวมถึงความเชื่อมั่นในวิชาชีพครู ทั้งนี้อยู่ที่ว่า นายณฐาภพฯผู้ถูกกล่าวหาจะให้ความร่วมมือกับคณะกรรมการหรือไม่ ซึ่งขณะนี้ตนได้มีคำสั่งพักราชการนายณฐาภพฯไปแล้ว และคณะกรรมการสอบสวนฯก็พร้อมให้ความเป็นธรรมและเปิดโอกาสให้แก้ข้อกล่าวหาตามกระบวนการสอบสวน ทั้งนี้ตนยืนยันว่าศึกษาธิการจังหวัดนครราชสีมาจะดำเนินการเรื่องนี้ให้เสร็จสิ้นโดยเร็วและเป็นไปด้วยความยุติธรรม โปร่งใส ใครกระทำผิดก็ต้องถูกลงโทษไม่มีการอุ้มหรือช่วยเหลือกันตามที่หลายคนออกมาวิจารณ์อย่างแน่นอน นายสุวิทย์ฯกล่าวที่มา : https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_737541


แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

facebook