เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » แม่กลัวตายพาลูกป.6หนี! โดนครูขืนใจในห้องพละขู่ฆ่าล้างโคตร ซ้ำเพื่อนครูบุกบ้านขอให้จบเรื่อง(คลิป)

แม่กลัวตายพาลูกป.6หนี! โดนครูขืนใจในห้องพละขู่ฆ่าล้างโคตร ซ้ำเพื่อนครูบุกบ้านขอให้จบเรื่อง(คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 19 ก.ค. 2563 14:05:03 น. เข้าชม 134696 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
แม่กลัวตายพาลูกป.6หนี! โดนครูขืนใจในห้องพละขู่ฆ่าล้างโคตร ซ้ำเพื่อนครูบุกบ้านขอให้จบเรื่อง(คลิป) ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

แม่กลัวตายพาลูกป.6หนี! โดนครูขืนใจในห้องพละขู่ฆ่าล้างโคตร ซ้ำเพื่อนครูบุกบ้านขอให้จบเรื่อง(คลิป)

กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แม่กลัวตายพาลูกป.6หนี! โดนครูขืนใจในห้องพละขู่ฆ่าล้างโคตร ซ้ำเพื่อนครูบุกบ้านขอให้จบเรื่อง วันที่ 19 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 32 ปี

แม่กลัวตายพาลูกป.6หนี! โดนครูขืนใจในห้องพละขู่ฆ่าล้างโคตร ซ้ำเพื่อนครูบุกบ้านขอให้จบเรื่อง

วันที่ 19 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 32 ปี ชาวบ้าน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ว่าลูกสาวอายุ 12 ปี นักเรียนชั้นป.6 ถูกครูสอนพละ ข่มขืนภายในโรงเรียนแล้วถูกขู่ฆ่า ทำให้เกิดความหวาดกลัวต้องย้ายบ้านหนีไปอยู่อีกอำเภอ

น.ส.เอ๋ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา ลูกสาวมีอาการผิดปกติ ปวดท้องน้อยไม่กินข้าวไม่พูดกับใคร แม่ก็หายาให้กินระหว่างที่ลูกนอนซมอยู่นั้น ได้มีโอกาสไปดูโทรศัพท์ของลูกถึงกับตกใจเพราะมีข้อความของครู อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นครูสอนพละและสุขศึกษาที่โรงเรียนแชทคุยกับลูกสาวว่า "อย่าลืมกินยาคุมฉุกเฉินที่ซื้อไปให้ และอย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใครเด็ดขาด เพราะครูจะต้องโดนไล่ออก ถ้าไปบอกใครครูจะฆ่าล้างโคตร" นอกจากนี้ยังมีอีกหลายข้อความที่ตนรับไม่ได้ที่ครูจะคุยกับเด็กเพียงแค่ป.6


"เมื่อแม่ทราบเรื่องจึงไปแจ้งความไว้ที่ สภ.นางรอง จากนั้นพนักงานสอบสวนได้เรียกไปพบทั้งหมด โดยครูไม่พูดอะไร และยอมรับสารภาพมากราบขอโทษ กระทั่งตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาครู แล้วมีคนมาประกันตัวครูที่ศาลจังหวัดนางรอง

ขืนใจนร.ป.6

แต่หลังจากนั้นปรากฎว่า มีครูในโรงเรียน 2-3 คน มาพูดคุยที่บ้าน เพื่อขอเจรจาคล้ายเหมือนข่มขู่ ขอให้ยุติเรื่องราวทั้งหมด แต่แม่ไม่ยอม ครอบครัวรู้สึกไม่ปลอดภัยกลัวว่าคดีจะไม่คืบหน้า เพราะครูเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้ว แต่ก็รอดพ้นมาได้จึงตัดสินใจย้ายลูกสาวออกจากโรงเรียน และย้ายครอบครัวมาอยู่กับญาติจนกว่าเรื่องทั้งหมดจะคลี่คลาย "กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี
ADS-AMP

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

facebook

รายการที่น่าสนใจ

รายการที่น่าสนใจ