เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » แม่เห็นคาตา! ผอ.จับลูกมัดมือไพล่หลัง ตบจนแก้วหูทะลุ แถมบังคับให้ลาออก

แม่เห็นคาตา! ผอ.จับลูกมัดมือไพล่หลัง ตบจนแก้วหูทะลุ แถมบังคับให้ลาออก

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 23 มิ.ย. 2561 20:58:32 น. เข้าชม 1199 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
แม่เห็นคาตา! ผอ.จับลูกมัดมือไพล่หลัง ตบจนแก้วหูทะลุ แถมบังคับให้ลาออก ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

แม่เห็นคาตา! ผอ.จับลูกมัดมือไพล่หลัง ตบจนแก้วหูทะลุ แถมบังคับให้ลาออก

แม่เห็นคาตา! ผอ.จับลูกมัดมือไพล่หลัง ตบจนแก้วหูทะลุ แถมบังคับให้ลาออก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีแม่ท่านหนึ่ง ได้โพสต์เฟซบุ๊กขอความช่วยเหลือและขอคำปรึกษา หลังลูกชายตัวเองถูกครูตบจนแก้วหูทะลุ โดยระบุว่า ลูกเป็นเด็กพิเศษ มักจะมีอารมณ์ฉุนเฉียวและโมโหจนควบคุมตัวเองไม่ได้ เมื่อถูกล้อหรือหรือโดนภาวะกดดันไปกระตุ้นอารมณ์ ต้องได้พบแพทย์อย่างต่อเนื่อง และทานยาทุกวัน แต่การใช้ชีวิตโดยทั่วไปเหมือนเด็กปกติ

และเมื่อวันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา ลูกได้เล่นกับเพื่อนและทะเลาะกัน ครูได้จับแยกแล้วให้ขอโทษกัน กระทั่งวันที่ 5 มิ.ย. ครูเวรได้นำเรื่องดังกล่าวไปเล่าผ่านเครื่องกระจายเสียงของโรงเรียน และบอกให้ลูกขึ้นไปพูดเล่าเรื่องเมื่อวานเพียงลำพัง ทำให้ลูกซึ่งมีภาวะอารมณ์ไม่ปกติอยู่แล้ว เกิดความอับอายและโมโหจนคุมสติไม่อยู่ ก่อนจะวิ่งไปหาครูและกรีดร้องความคุมอารมณ์ไม่ได้

ผอ.จึงนำสายนกหวีด มัดมือไพล่หลังไว้ ระหว่างนั้นครูประจำชั้นโทรเรียกแม่มาที่โรงเรียน พอจังหวะที่แม่ไปถึงได้เห็น ผอ.กำลังฉุกกระชากลูกนั่งลงกับพื้นแล้วใช้มือขวาตบเข้าที่ข้างหูขวาอย่างแรง แม่รีบวิ่งไปกอดลูกในสภาพที่ผวาและตัวสั่น ซึ่งลูกบอกแม่ว่า “หูลูกไม่ได้ยินแล้ว” ทำให้แม่ถึงกับซ๊อกและตกใจกับเหตุการณ์นั้นมาก จนพูดอะไรไม่ออก ได้แต่กอดลูกไว้จนตัวสั่น


หลังจากนั้น ผอ. ก็เรียกให้แม่ไปพบในห้อง แล้วบอกว่าตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไป ไม่ต้องพาลูกมาเรียนที่นี่แล้ว ให้แม่เซ็นใบย้ายออกไปเรียนที่อื่น โดยให้เหตุผลว่าย้ายติดตามผู้ปกครอง แม่รับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากนั้นก็พาลูกไปหาหมอ หมอให้ใบรับรองแพทย์มาว่า “แก้วหูทะลุ”

ตอนนี้แม่กำลังหาโรงเรียนให้ลูก ซึ่งยังไม่มีที่เรียน และเนื่องจากอยู่กันเพียง 2 คน เช่าหออยู่ด้วยกัน หากลูกไปเรียนที่ไหน แม่ต้องย้ายหอไปอยู่แถวนั้น เพื่อให้ลูกเดินไปเรียนเองได้ อยากจะขอความช่วยเหลือ และขอคำปรึกษา จากพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ หากโรงเรียนไหนยังรับนักเรียนอยู่ ขอรบกวนช่วยแจ้งหน่อย น้องอยู่ชั้น ป.5

 ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

facebook