เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » งามไส้!! แฉ ‘ครูหื่น’ อมนกเขา ด.ช. สุดอนาถ! ถูกอนาจารแรมปี จบไปแล้วก็มี

งามไส้!! แฉ ‘ครูหื่น’ อมนกเขา ด.ช. สุดอนาถ! ถูกอนาจารแรมปี จบไปแล้วก็มี

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 3 ก.ย. 2563 15:26:27 น. เข้าชม 152282 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
งามไส้!! แฉ ‘ครูหื่น’ อมนกเขา ด.ช. สุดอนาถ! ถูกอนาจารแรมปี จบไปแล้วก็มี
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
งามไส้!! แฉ ‘ครูหื่น’ อมนกเขา ด.ช. สุดอนาถ! ถูกอนาจารแรมปี จบไปแล้วก็มี
สำหรับพฤติการณ์การทำอนาจารของครูชายคนนี้คือ จะเรียกลูกศิษย์เข้าไปในห้องพักครู จากนั้นก็เริ่มให้เงินเด็ก 200 บาท แล้วก็กระทำอนาจารจับอวัยวะเพศเด็ก พาเด็กไปล้างทำความสะอาดอวัยวะเพศแล้วครูก็อมนกเขาเด็ก โดยกระทำในลักษณะนี้กับเด็กนักเรียนชายที่ตกเป็นเหยื่ออีก


งามไส้!! แฉ ‘ครูหื่น’ อมนกเขา ด.ช. สุดอนาถ! ถูกอนาจารแรมปี จบไปแล้วก็มี

เมื่อวันที่ 3 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ปกครองได้นำบุตรชาย 5 คนไปแจ้งความที่ สภ.นาตาล อ.นาตาล จ.อุบลราชธานี เพื่อเอาผิดกับครูชายคนหนึ่ง ของโรงเรียนบ้านด่านหม่วน ต.พังเคน อ.นาตาล จ.อุบลราชธานี ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นหลังจากผู้ปกครอง สังเกตดูแล้วอาการของบุตรชายและหลานชายมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปมีอาการซึมเศร้า และบ่นไม่อยากไปโรงเรียนด้วยจนกระทั่งซักได้ความว่าถูกครูประจำชั้นที่โรงเรียนทำอนาจารล่วงละเมิดทางเพศ โดยครูจะอมนกเขาเด็ก และประเด็นที่ทำให้ผู้ปกครองถึงกับตะลึงโดยเด็กเล่าให้ฟังว่าครูที่โรงเรียนยังกระทำการในลักษณะแบบนี้กับเพื่อนเด็กชายที่โรงเรียนอีก 5 ราย ซึ่ง 1 ใน 5 รายมีเด็กชายคู่แฝดด้วย

สำหรับพฤติการณ์การทำอนาจารของครูชายคนนี้คือ จะเรียกลูกศิษย์เข้าไปในห้องพักครู จากนั้นก็เริ่มให้เงินเด็ก 200 บาท แล้วก็กระทำอนาจารจับอวัยวะเพศเด็ก พาเด็กไปล้างทำความสะอาดอวัยวะเพศแล้วครูก็อมนกเขาเด็ก โดยกระทำในลักษณะนี้กับเด็กนักเรียนชายที่ตกเป็นเหยื่ออีก 5 คน บางรายโดนกระทำอนาจารถึง 10 ครั้ง ตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ป.5 ต่อเนื่องจนถึง ป.6

นางสุพัตรา แสงทวานนท์ อายุ 38 ปี ผู้ปกครองรายหนึ่งเล่าว่า เห็นหลานชายวัย 12 ปี เรียนอยู่ชั้นประถมปีที่ 6 มีอาการซึมเศร้า และไม่อยากไปโรงเรียนบางครั้งถึงขั้นปลีกตัวออกไปอยู่ตามลำพัง จึงซักถามจนได้ความถูกคุณครูชายกระทำอนาจาร โดยครูชายซึ่งเป็นครูประจำชั้นปีที่ 6 จะเรียกนักเรียนเข้าไปหาที่ห้องส่วนตัวของครู ก็จะทำอนาจารโดยการถอดกางเกงเด็ก ลูบคลำอวัยวะเพศเด็ก และครูก็อมนกเขาของเด็ก ซึ่งเด็กทั้ง 5 คนยืนยันเหมือนกันว่าถูกครูกระทำอนาจารเหมือนกันบางคนได้เงิน 200 บาท ครูยังข่มขู่ห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร ขณะที่ผู้ปกครองอีกราย ยังเผยด้วยว่า มีเด็กโดนกันมาแล้วในรุ่นที่จบไปแล้วก็มี

ด้านนายวิทยา หอมหวล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านหม่วน กล่าวว่า เบื้องต้นทางโรงเรียนได้รับการร้องเรียนจากผู้ปกครองว่ามีครูกระทำการอนาจารเด็กนักเรียนชั้น ป.6 ทางโรงเรียนได้รับเรื่องดังกล่าวไว้ และจะดำเนินการตามขั้นตอนของโรงเรียนเพื่อสืบหาข้อเท็จจริงก่อน ซึ่งมีข้อสรุปอย่างไรจะแจ้งให้ผู้ปกครองทราบต่อไป

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แนะนำให้ผู้ปกครองมาพูดคุยกับครูที่ก่อเหตุก่อน ซึ่งหากตกลงเยียวยากันไม่ได้ถึงจะดำเนินคดี

 ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี
ADS-AMP

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

1111

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

ติดตามเรา Facebook

รายการที่น่าสนใจ

รายการที่น่าสนใจ