เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ครูใกล้เกษียณ เจอสาวสวยล่อลวงมีอะไรกัน แวบเดียวโดนแฮกเฟซบุ๊ก ส่งรูปโป๊ผู้บริหาร

ครูใกล้เกษียณ เจอสาวสวยล่อลวงมีอะไรกัน แวบเดียวโดนแฮกเฟซบุ๊ก ส่งรูปโป๊ผู้บริหาร

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 13 ก.ย. 2564 02:22:33 น. เข้าชม 166295 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
ครูใกล้เกษียณ เจอสาวสวยล่อลวงมีอะไรกัน แวบเดียวโดนแฮกเฟซบุ๊ก ส่งรูปโป๊ผู้บริหาร
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
ครูใกล้เกษียณ เจอสาวสวยล่อลวงมีอะไรกัน แวบเดียวโดนแฮกเฟซบุ๊ก ส่งรูปโป๊ผู้บริหาร
ครูใกล้เกษียณ เจอสาวสวยหน้าตาดีทักเฟซบุ๊ก ล่อลวงจนมีอะไรกัน สุดท้ายเฟซบุ๊กโดนแฮกส่งรูปโป๊ให้เพื่อน ๆ ผู้บริหาร ชีวิตราชการหวิดสู่ขิต คาดต้องการแบล็กเมล์เพราะไม่ได้ส่งเงินให้


          วันที่ 10 กันยายน 2564 ข่าวช่องวัน รายงานว่า นายสมพร (นามสมมติ) วัย 59 ปี ข้าราชการครูในโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ นำหลักฐานภาพโปรไฟล์และข้อความแชตเข้าลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์ หลังจากที่ถูกหญิงสาวหน้าตาดี ชื่อว่า วาว วัย 32 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์ เข้าไปแฮกเฟซบุ๊ก แล้วส่งคลิปลามกไปให้เพื่อนครู ผู้บริหาร จนสร้างความอับอาย

          นายสมพร เล่าว่า เมื่อวันที่ 5 เมษายน หญิงคนหนึ่งมีภาพโปรไฟล์เป็นสาวสวย ทักเข้ามาขอเป็นเพื่อนผ่านเฟซบุ๊ก ตนจึงตอบรับและเริ่มสนทนากัน จากนั้นหญิงคนดังกล่าวก็เริ่มส่งภาพโป๊เปลือยของตัวเองมาให้ดู บอกว่าเพิ่งเลิกกับแฟน รู้สึกเหงา คุณตาก็เพิ่งเสียชีวิต ต้องเอาโทรศัพท์ไปจำนำ ได้เงินมา 2.2 หมื่นบาท


          ต่อมา วันที่ 8 เมษายน หรือผ่านไปแค่ 3 วัน หญิงคนดังกล่าวก็มาหาตนที่ จ.บุรีรัมย์ ตนก็พาไปเที่ยว กินข้าว มีเพศสัมพันธ์กัน แล้วก็มีการคบหาติดต่อกัน มีการโอนเงินให้ในฐานะผู้ชายดูแลผู้หญิงถึง 3 ครั้ง ครั้งแรก 5,000 บาท ครั้งที่สอง 4,200 บาท และครั้งที่สาม 4,500 บาท

          หลังจากนั้นเพื่อนครูได้โทรศัพท์มาบอกว่า ตนได้ส่งภาพนิ่ง คลิปลามกอนาจาร ไปให้เพื่อนครูหลายคน รวมถึงผู้บริหารด้วย ซึ่งตนก็ตกใจ เพราะไม่เคยทำอะไรแบบนี้ พอเข้าไปดูในเฟซบุ๊กก็พบว่าหญิงคนดังกล่าวน่าจะแฮกเข้าไปในเฟซบุ๊กของตนและเป็นคนส่งภาพเหล่านั้น ทำให้ตนอับอายเสียชื่อเสียง เนื่องจากตนไม่ได้ส่งเงินไปให้แล้ว คาดว่ามีเจตนาแบล็กเมล์

          ด้วยเหตุนี้ตนจึงเข้าลงบันทึกประจำวัน เพราะกลัวจะกระทบกับวิชาชีพตัวเอง และก็ไม่ได้เป็นคนส่งภาพเหล่านี้ อีกทั้งขอฝากถึงหญิงคนดังกล่าวด้วยว่า ตนไม่อยากมีเรื่องถึงขั้นขึ้นศาล แต่ถ้าหากยังไม่หยุดก็ต้องดำเนินการตามกฎหมาย เรื่องนี้ถือเป็นบทเรียนของตน เพราะคิดว่าเขาจะจริงใจ ไม่คิดว่าจะทำกันแบบนี้ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่องวัน

☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook