เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » เด้ง! ครูผู้ช่วยสาว แชตกิ๊กน.ร.ชาย เคยโดนเรียกตักเตือนแล้ว แต่ยังไม่หยุด

เด้ง! ครูผู้ช่วยสาว แชตกิ๊กน.ร.ชาย เคยโดนเรียกตักเตือนแล้ว แต่ยังไม่หยุด

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 8 ธ.ค. 2565 10:45:35 น. เข้าชม 166321 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
เด้ง! ครูผู้ช่วยสาว แชตกิ๊กน.ร.ชาย เคยโดนเรียกตักเตือนแล้ว แต่ยังไม่หยุด
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
เด้ง! ครูผู้ช่วยสาว แชตกิ๊กน.ร.ชาย เคยโดนเรียกตักเตือนแล้ว แต่ยังไม่หยุด
เด้งแล้ว! ครูผู้ช่วยสาว แชตกิ๊ก น.ร.ชาย เคยโดนตักเตือนแล้ว แต่ยังไม่หยุด จนแฟนเด็กหนุ่มจับได้

เด้งแล้ว! ครูผู้ช่วยสาว แชตกิ๊ก น.ร.ชาย เคยโดนตักเตือนแล้ว แต่ยังไม่หยุด จนแฟนเด็กหนุ่มจับได้

สืบเนื่องจากกรณีเพจดัง อีซ้อขยี้ข่าว โพสต์ข้อความ “ลือหึ่ง สะเทือนวงการแม่พิมพ์ ครูสาวของ โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรปราการ อดใจตัวเองไม่ไหวบุกขึ้นหอ ชวนนักเรียนชายร่วมหลับนอน เล่นผัวเมีย เห็นว่าฟาดเรียบเก็บไปแล้วหลายราย”


ก่อนเพจ ข่าวสารเมืองปราการ v2 ได้โพสต์ภาพบทสนทนาระหว่างครูสาวกับนักเรียนชายในเชิงชู้สาว ที่มีการกล่าวถึงความสัมพันธ์ การกอด การหอมและบอกว่าคิดถึง กระทั่งมีการเผยแพร่ไปในวงกว้าง จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาถึงความเหมาะสมและว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้นในโรงเรียน ทั้งยังระบุด้วยว่า ทางโรงเรียนทราบเรื่อง แต่ยังไม่ได้ดำเนินการใดๆ


ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 ธ.ค.2565 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังจากทราบว่าต้นเรื่องดังกล่าวมาจากสถานศึกษาแห่งนี้ โดยบรรยากาศภายในโรงเรียนอยู่ระหว่างมีกิจกรรมแข่งขันกีฬาสีประจำปี และยังไม่มีใครออกมาให้ข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

กระทั่งเวลา 12.00 น. ดร.วัชรินทร์ โตขาว รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสมุทรปราการ เดินทางมาประชุมที่โรงเรียนดังกล่าว เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น โดยใช้เวลาประชุมประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนที่จะอนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปภายในโรงเรียน และแถลงว่า หลังจากทราบข่าว ตนสอบถามไปยังทีมผู้บริหารของโรงเรียน พร้อมกับตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวน เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานหาข้อเท็จจริง แต่ขณะนี้ยังตอบไม่ได้ว่าเป็นอย่างไร

ดร.วัชรินทร์กล่าวต่อว่า สำหรับข้อมูลที่เห็น ก็เห็นเท่าทุกคน แต่ลึกๆ แล้วก็ยังไม่รู้ว่ามีอะไรมากกว่านี้หรือไม่ การที่จะลงโทษบุคคลใด เราควรได้รับข้อมูลให้ครบถ้วนทุกด้านก่อน และการลงโทษก็ไม่ใช่อำนาจหน้าที่ของเขตพื้นที่โดยตรง โดยมีคณะกรรมการอีกชุดหนึ่ง ทั้งนี้ ในขั้นตอนต่างๆ ก็ต้องเปิดโอกาสให้ผู้เสียหายและผู้เกี่ยวข้องมาให้ข้อมูลให้สมบูรณ์

ดร.วัชรินทร์กล่าวอีกว่า สำหรับข้อมูลทั้งสองคนนั้น ก่อนหน้านี้ทางโรงเรียนพบว่า ครูซึ่งเป็นครูฝึกสอนของวงโยธวาทิต จนมีความสนิทสนมกับนักเรียนชายในวงโยด้วยกัน ได้มีการเรียกเข้ามาตักเตือนแล้ว หลังจากนั้นทั้งคู่มีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมแล้ว จนเวลาผ่านไปกว่า 3 เดือน กระทั่งมาเป็นข่าว

ส่วนการดำเนินการเบื้องต้น หลังจากเกิดเรื่องจำเป็นที่จะต้องแยกครูกับนักเรียนออกจากกันก่อน โดยให้ครูไปปฏิบัติหน้าที่ที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสมุทรปราการ ระหว่างรอคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง

ดร.วัชรินทร์กล่าวต่อว่า ทั้งนี้ ได้มีการสอบถามไปยังนักเรียนแล้ว ทราบว่าวันเกิดเหตุ พบว่าครูป่วย ก่อนที่นักเรียนซึ่งมีหลายคนขึ้นไปเยี่ยมที่หอพัก ไม่ได้ขึ้นไปเพียงลำพังตามที่เป็นข่าว อย่างไรก็ตาม ข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไร ต้องรอสอบสวนอีกครั้ง สำหรับความผิด เบื้องต้นมีความผิดอยู่แล้ว เนื่องจากข้อความที่เห็นค่อนข้างจะเกินเลย แต่จะผิดในระดับไหนต้องมาดูอีกที

ดร.วัชรินทร์กล่าวด้วยว่า ครูคนดังกล่าว เป็นครูผู้ช่วยซึ่งอยู่ระหว่างทดลองปฏิบัติหน้าที่ราชการไม่ถึง 2 ปี ซึ่งตามกฎระเบียบต้องผ่านการประเมินถึงจะได้บรรจุ หากข้อมูลสอบสวนทุกอย่างพบว่ามีความผิดจริง บทลงโทษก็คือให้ออกราชการ ทั้งนี้ เราจะปกป้องนักเรียนก่อน เรื่องนี้เราจะไม่โทษนักเรียน นักเรียนก็คือนักเรียน จากนี้จะให้นักจิตวิทยาเข้ามาดูแลสภาพจิตใจต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับนักเรียนชายชั้น ม.5 เป็นนักดนตรีวงโยธวาธิตของโรงเรียน มีครูสาวเป็นผู้ฝึกสอน ด้วยความใกล้ชิดกันและนักเรียนชายหน้าตาดี ขณะที่ครูสาวอายุ 24 ปี เพิ่งจบการศึกษา ก่อนทั้งคู่สนิทสนมกัน เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว แฟนสาวของนักเรียนชายซึ่งอยู่โรงเรียนเดียวกัน ทราบเรื่องแชตสนทนา จึงเกิดความหึงหวง เข้าไปคุยกับครูสาวให้เลิกยุ่งกับแฟนหนุ่ม จากนั้นเรื่องเงียบไป กระทั่งล่าสุดแฟนสาวของนักเรียนชั้นเห็นแชตอีกครั้งในโทรศัพท์ในทำนองว่ายังคบหากัน จึงตัดสินใจนำแชตไปเปิดเผยในสื่อสังคมออนไลน์

ที่มา : ข่าวสด

 

☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook