หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » เหยื่อโผล่เพิ่ม แฉครูทำร้ายลูกบุญธรรมบุ๋ม วีรกรรมเพียบ ตีเณร ปารองเท้าใส่หัวเด็ก ปืนมาขู่!

เหยื่อโผล่เพิ่ม แฉครูทำร้ายลูกบุญธรรมบุ๋ม วีรกรรมเพียบ ตีเณร ปารองเท้าใส่หัวเด็ก ปืนมาขู่!

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 9 ม.ค. 2561 16:01:06 น. เข้าชม 1835 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
เหยื่อโผล่เพิ่ม แฉครูทำร้ายลูกบุญธรรมบุ๋ม วีรกรรมเพียบ ตีเณร ปารองเท้าใส่หัวเด็ก ปืนมาขู่! ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เหยื่อโผล่เพิ่ม แฉครูทำร้ายลูกบุญธรรมบุ๋ม วีรกรรมเพียบ ตีเณร ปารองเท้าใส่หัวเด็ก ปืนมาขู่!

เหยื่อโผล่เพิ่ม แฉครูทำร้ายลูกบุญธรรมบุ๋ม วีรกรรมเพียบ ตีเณร ปารองเท้าใส่หัวเด็ก ปืนมาขู่!

เป็นเรื่องราวที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ ว่า บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้รับเด็กหญิงเป็นลูกบุญธรรม พร้อมกับเปิดเผยเรื่องราวว่า เด็กโดนครูใช้ปากกาขยี้หัวจนเลือดไหลเพราะไม่ได้ทำการบ้าน แต่ความจริงน้องไปป้อนข้าวย่า พร้อมทั้งโดนกดดันให้ลาออกจากโรงเรียน

ต่อมาพบว่า เพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้เปิดเผยอีกหนึ่งเรื่องราว ซึ่งระบุว่าเกิดขึ้นจากครูคนเดียวกันกับที่กระทำกับลูกบุญธรรม บุ๋ม ปนัดดา

โดยระบุว่า “หนูเป็นญาติของหนึ่งในสามเณร ที่โดนครูใจร้ายตีอย่างรุนแรงที่คุณบุ๋มปนัดดาออกมาช่วยเหลือเด็กผู้หญิงที่โดนทำร้าย อยากจะมาขอยืนยันตรงนี้ว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง แต่ด้วยความที่พวกเราเป็นคนยากจนทำงานแต่ละวันก็ลำบากจะแย่อยู่แล้ว ไม่มีปากเสียงหรือฐานะทางสังคมเหมือนครูเค้า ลูกหลานโดนทำร้ายมาทำได้ดีมากที่สุดก็แค่ไปลงบันทึกประจำวัน พูดบอกกล่าวกับใครไปผู้ใหญ่ก็เงียบ

แถมครูคนนั้นก็ยังไม่หยุดพฤติกรรม ยังมีพูดจาถากถางแม้กระทั่งสามเณรอยู่ในผ้าเหลืองก็ยังโดน นี่ยังไม่รวมกับที่เด็กคนอื่นโดนรองเท้าตีหัว โดนเอาของปาใส่หัวจะหัวปูด ส่วนที่น้องลูกบุญธรรมคุณบุ๋มโดน เอาปากกาจิ้มหัวเป็นรู เลือดไหล ครูคนนั้นก็ยังไปข่มขู่ย่าเด็กถึงบ้าน ไม่ให้แจ้งความเพราะเป็นแค่เรื่องนิดหน่อย ย่าที่พิการ ต้องใช้ก้นถัดไปกับพื้น ก็ได้แต่ก้มหน้า รับกรรมไป

ส่วน ผอ. รร. ก็กลัวหัวหด เพราะครูท่านนั้นเคยเมาและเอาปืนมาขู่ที่รร. และกลัวชีวิตราชการที่เหลือลำบาก ได้แต่บอกว่า ห้ามครูหรือใครให้ข่าว เพราะรร.จะเสียชื่อเสียง ครูในรร.บางคนก็เป็นพวกครู ไปข่มขู่ด่าเจ้าอาวาสถึงวัดว่าทำไมต้องไปบอกตำรวจ (มีคลิปตอนโทรมาด่าอีกทีด้วย)

ส่วน ผอ เขตการศึกษา ก็พวกเดียวกันกับครูใจโหด ลงโทษแผ่วเบาแค่ทำทัณฑ์บน เพราะให้เหตุผลว่า ครูใกล้หมดอายุราชการแล้ว อย่าให้เป็นเรื่องวุ่นวาย

พอน้องนิหนุ่นถูกอุปการะ ครูก็แดกดันเด็กตลอดเวลา จนน้องเครียดและอึดอัดมากในโรงเรียน ครูตุ๊กตาที่ออกมาช่วยเด็กเปิดเผยความจริง กลับต้องโดนบีบจนต้องเขียนใบขอไปช่วยราชการที่อื่น ครูไม่อยู่แล้ว พวกเรากลัวมาก ไม่รู้จะพึ่งใครได้อีก เราก็นึกถึงควีนที่จะเป็นที่พึ่งได้ ผู้ใหญ่จะไม่ช่วยอะไรพวกเราได้เลยหรือคะ”


แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook