เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » แม่ร้อง ครูปกครองสั่งลูกสาวเปิดเต้าเทียบคลิปโป๊ ยัดเยียดความผิด!

แม่ร้อง ครูปกครองสั่งลูกสาวเปิดเต้าเทียบคลิปโป๊ ยัดเยียดความผิด!

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 26 ก.ค. 2561 16:43:43 น. เข้าชม 166257 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
แม่ร้อง ครูปกครองสั่งลูกสาวเปิดเต้าเทียบคลิปโป๊ ยัดเยียดความผิด!
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แม่ร้อง ครูปกครองสั่งลูกสาวเปิดเต้าเทียบคลิปโป๊ ยัดเยียดความผิด!
แม่ร้อง ครูปกครองสั่งลูกสาวเปิดเต้าเทียบคลิปโป๊ ยัดเยียดความผิด!

แม่ร้อง ครูปกครองสั่งลูกสาวเปิดเต้าเทียบคลิปโป๊ ยัดเยียดความผิด!

แม่ร้อง ครูปกครองสั่งลูกสาวเปิดเต้าเทียบคลิปโป๊ ยัดเยียดความผิด!

เป็นคดีที่เกิดขึ้น ที่ จ.ลำปาง โดย นางเอ (นามสมมุติ) แม่ของเด็กนักเรียนหญิงของโรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวเมืองลำปาง ได้เข้าพบกับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และ พ.ต.ท.สมควร เกตุเทศ รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ หลังจากบุตรสาวของนางหญิง ถูกครูฝ่ายปกครอง หญิง 2 คน สั่งให้เปิดเสื้อ เพื่อดูเต้านม ของเด็ก โดยอ้างว่า มีคลิปโป๊ที่มีการแชร์ในโลกออนไลน์ จะพิสูจน์เทียบว่า เป็นคนเดียวกันกับในคลิปหรือไม่ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้น เมื่อเดือน ส.ค. ปี 60 ขณะนั้น เด็กอยู่ชั้น ม.3

โดย นางเอ แม่ของเด็กนักเรียนหญิง ยังเล่าต่อว่า เหตุการณ์ครั้งนั้นตนจำได้ดี โดยครูฝ่ายปกครองได้เรียกตนเองไปที่โรงเรียน พร้อมแจ้งเรื่องให้ทราบว่า บุตรสาวของตนเอง คือ บุคคลในคลิปภาพโป๊ดังกล่าวที่กำลังมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งจะต้องถูกตัดคะแนนความประพฤติ แต่ทางบุตรสาวก็ปฎิเสธไปก่อนหน้านี้แล้วว่า ไม่ใช่บุคคลในภาพ รวมถึงเมื่อตนเองไปถึง ครูก็ได้เปิดให้ดูคลิปภาพดังกล่าว ตนก็ยืนยันว่าไม่ใช่บุตรสาวของตนเอง แต่ทางครูก็ยืนยันว่า ใช่ ทั้งนี้ เพื่อให้เรื่องจบๆ ตนก็ยอมให้ครูหักคะแนนความประพฤติ ตามหนังสือแจ้ง เนื่องจากเห็นว่า ลูกใกล้จบชั้น ม.3 แล้ว

“ทว่า เรื่องไม่จบลงแค่นี้ ทางครูก็ได้เรียกให้บุตรสาวเข้าไปในห้องฝ่ายปกครอง พร้อมกับสั่งให้เปิดเสื้อออก เพื่อดูเต้านม และนำภาพในคลิปโป๊ดังกล่าวมาเทียบอีก พร้อมกับยัดเยียดว่าเป็นหญิงที่อยู่ในคลิปภาพดังกล่าว กระทั่งบุตรสาวกลับมาบ้าน จึงทำให้ตนทราบเรื่องอีกครั้ง ทำให้ตนเองเกิดความไม่พอใจอย่างมาก

จึงได้ตัดสินใจไปร้องเรียนกับทางผู้อำนวยการโรงเรียน ซึ่งก็ได้คำตอบว่า จะรับไปตรวจสอบ แต่เรื่องก็เงียบหายไป ตนเองจึงไปติดตามสอบถามอยู่บ่อยครั้งก็ไม่ได้รับคำตอบใด จึงตัดสินใจไปแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง ทราบ ก็ได้รับคำปฎิเสธ ที่จะให้แจ้งความ เพียงแต่บอกว่า จะให้คุยกัน ว่า จะเอาอย่างไร เพราะครูคนนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็รู้จัก”

นางเอ กล่าวต่อว่า ตนเองยอมทนกับปัญหาที่เกิดขึ้นมานาน และยังเกิดความสงสัยในหลายเรื่อง ทั้งพฤติกรรมของครูทั้งสองคน ที่เป็นถึงแม่พิมพ์ของชาติ แต่กลับมาทำพฤติกรรมแบบนี้ และการที่ตำรวจไม่รับแจ้งความร้องทุกข์ในเรื่องราวของตนเอง ที่เด็กถูกกระทำ

ด้าน นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม กล่าวว่า หลังจากพาแม่ของเด็กนักเรียนหญิงผู้เสียหายเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับทาง พ.ต.ท.สมควร เกตุเทศ รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง แล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะได้ประสานให้ครู ซึ่งเป็นคู่กรณีเดินทางมาพบพนักงานสอบสวน เพื่อทำการสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ ตนมองว่า ถึงแม้จะเป็นครูฝ่ายปกครอง แต่ถือว่าเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ เพราะครู ไม่มีสิทธิ ครูไม่ใช่พนักงานสอบสวน ไม่ใช่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่จะไปสั่งให้เปิดดูหน้าอกของเด็กนักเรียนหญิง หรือเอาไปตรวจสอบเปรียบเทียบกับภาพในคลิปโป๊ ดังนั้น ถือว่าเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุมาก

- ขอบคุณที่มา : ข่าวสด


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook