หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ไม่ใช่แค่แชทหื่น! แม่ยันเอาเรื่องครู หลัง ขืนใจ ลูกสาววัย 12 เผยแผนลวงในโรงเรียน

ไม่ใช่แค่แชทหื่น! แม่ยันเอาเรื่องครู หลัง ขืนใจ ลูกสาววัย 12 เผยแผนลวงในโรงเรียน

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 18 พ.ค. 2563 11:16:38 น. เข้าชม 2142 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ไม่ใช่แค่แชทหื่น! แม่ยันเอาเรื่องครู หลัง ขืนใจ ลูกสาววัย 12 เผยแผนลวงในโรงเรียน ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ไม่ใช่แค่แชทหื่น! แม่ยันเอาเรื่องครู หลัง ขืนใจ ลูกสาววัย 12 เผยแผนลวงในโรงเรียน

จากกรณีมีแชทลับทางเฟซบุ๊ก อ้างครูกับนักเรียนคุยกันแบบชู้สาว และมีการยืนยันว่าครูคุยกับนักเรียนวัยเพียง 12 ปี เป็นนักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ ซึ่งจากการตรวจสอบและสอบถามแม่ของเด็ก ทราบว่า เรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องจริง


 อ่านข่าว โผล่อีก! แฉแชทลับ ครูสุดหื่น กับ นร.หญิง12 บอก "แค่คุยด้วยก็...แล้ว"


เมื่อวันที่ 18 พ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นางอุ้ม (นามสมมติ) แม่เด็ก เล่าว่า ตนกับสามีทำงานอยู่ที่ จ.สระบุรี ให้ลูกสาว 2 คน อายุ 18 ปี และ 12 ปี อยู่กับยายที่ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันก่อนลูกสาวคนโตได้แค๊ปแชทของน้องคุยกับครูคนหนึ่ง เป็นครูอัตราจ้างของโรงเรียนในหมู่บ้าน ส่งมาให้ดูพบว่าเป็นการคุยกันจนลึกซึ้งจนตนรับไม่ได้

 

เมื่อเค้นถามลูกสาวทางโทรศัพท์ จนลูกสาวยอมรับว่าถูกครูข่มขืนจริงที่โรงเรียนหลายครั้ง จึงรีบขับรถกลับบ้านที่บุรีรัมย์ แล้วพาลูกสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ตอนนี้ยังไม่ทราบผล แต่จากการประเมินแล้วลูกสาวถูกกระทำจริง ซึ่งเมื่อมาถึงบ้านไม่ได้ด่าลูก แต่ใช้วิธีค่อยๆ คุยจนลูกสาวยิ้มขึ้นมาได้ พร้อมกับเล่าเรื่องทุกอย่างให้ตนฟัง ในช่วงปิดเทอมที่ผ่านมาครูหนุ่มคนนี้ ได้เรียกนักเรียนไปรดน้ำต้นไม้ในโรงเรียนเป็นประจำ โดยจะเลือกแต่นักเรียนหญิงไป

ที่ผ่านมาได้มีเสียงชาวบ้านลือกันถึงพฤติกรรมของครูคนนี้ แต่ไม่มีใครคิดว่าจะก่อเหตุในลักษณะนี้เพราะเป็นถึงครู โดยหลังจากชาวบ้านรู้เรื่องระแคะระคาย ครูหนุ่มได้ชิงลาออกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ถึงตอนนี้ตนจะเอาเรื่องจนถึงที่สุด เพราะเป็นพฤติกรรมที่ใครก็รับไม่ได้ และอยากให้ครูคนอื่นที่ยังกระทำหรือคิดจะกระทำให้เลิกความคิด เมื่อถึงเวลาจะไม่มีใครมาช่วยได้ และจะหลาบจำไปตลอดชีวิต


แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

facebook