เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » แม่สุดทน พาลูกสาววัย 12 ขึ้นโรงพัก แจ้งจับพี่เขยซึ่งเป็นขรก.ใหญ่ทำอนาจาร แถมยังขู่ฆ่า

แม่สุดทน พาลูกสาววัย 12 ขึ้นโรงพัก แจ้งจับพี่เขยซึ่งเป็นขรก.ใหญ่ทำอนาจาร แถมยังขู่ฆ่า

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 27 ก.พ. 2560 12:33:58 น. เข้าชม 166301 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
แม่สุดทน พาลูกสาววัย 12 ขึ้นโรงพัก แจ้งจับพี่เขยซึ่งเป็นขรก.ใหญ่ทำอนาจาร แถมยังขู่ฆ่า
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แม่สุดทน พาลูกสาววัย 12 ขึ้นโรงพัก แจ้งจับพี่เขยซึ่งเป็นขรก.ใหญ่ทำอนาจาร แถมยังขู่ฆ่า
แม่สุดทน พาลูกสาววัย 12 ขึ้นโรงพัก แจ้งจับพี่เขยซึ่งเป็นขรก.ใหญ่ทำอนาจาร แถมยังขู่ฆ่า

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 27 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สภ.แม่ปิง จ.เชียงใหม่ น.ส.พัชราภรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี พร้อมด้วย น.ส.สิริกัญญา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้ดำเนินคดีกับข้าราชการระดับสูงคนหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมีศักดิ์เป็นพี่เขย โดยระบุว่าได้กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานสาว 2 คน โดยมีพ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธ์ รองผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมทั้งร.ต.ท.หญิง.กมลณัฐ บุบผศิริ รองสว.(สอบสวน) สภ.แม่ปิง เป็นผู้รับเรื่อง

น.ส.พัชราภรณ์ กล่าวว่า ตนมีลูกสาวอยู่ 2 คน ซึ่งเป็นลูกคนละพ่อ โดยคนโตอายุ 12 ปี เรียนอยู่ชั้น ป.6 ส่วนคนเล็กอายุ 3 ขวบ ซึ่งตนมีอาชีพเปิดร้านซักรีด จึงได้นำลูกสาวคนโตไปฝากเลี้ยงไว้กับพี่สาว ซึ่งเป็นภรรยาของข้าราชการระดับสูงคนดังกล่าวที่บ้านพักศูนย์ราชการแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ ตนก็ได้ไปมาหาสู่เป็นระยะได้ประมาณ 2-3 เดือน กระทั่งช่วงหลังตนได้สังเกตเห็นว่าลูกสาวคนโตมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป ตามสัญชาตญาณของความเป็นแม่ ซึ่งพบว่าลูกสาวนั้นมีอาการซึมเศร้า ไม่ค่อยพูดจาและมักเก็บตัวเงียบ

น.ส.พัชราภรณ์ กล่าวว่า จากแต่ก่อนเป็นเด็กร่าเริง ช่างพูด และหากมีปัญหาหรือเรื่องอะไรก็จะพูดคุยกับตนเองตลอด ต่อมาเมื่อวานนี้ ตนอดสงสัยในพฤติกรรมของลูกสาวที่เปลี่ยนไปไม่ได้ จึงได้พยายามเค้นถามความจริงจากลูกสาว ก็ทราบว่าที่ผ่านมาได้ถูกข้าราชการระดับสูงคนดังกล่าว ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงทำอนาจาร ครั้งล่าสุดทราบมาว่าเมื่อ 2-3 วันก่อน ได้ทำการลูบคลำ จับต้องร่างกายลูกสาว พร้อมทั้งได้ให้ลูกสาวไปนอนบนเตียงในห้อง


น.ส.พัชราภรณ์ กล่าวว่า พอตนทราบเรื่อง จึงได้รีบเดินทางเข้ามาแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ นอกจากนี้ช่วงวันเสาร์ที่ผ่านมา พี่สาวของตน ซึ่งเป็นภรรยาของข้าราชการระดับสูง ได้พาลูกสาวคนเล็ก เดินทางไปงานแต่งงานที่ต่างจังหวัดตั้งแต่วันเสาร์ และได้ไปนอนค้างคืนเพิ่งกลับมาเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยที่ไม่ได้แจ้งให้กับตนทราบ และทิ้งลูกสาวคนโตให้อยู่เพียงลำพังภายในบ้านพัก

น.ส.พัชราภรณ์ กล่าวว่า ส่วนสาเหตุที่ตนเพิ่งมาทราบเรื่องก็สืบเนื่องจากทางพี่เขยได้พูดข่มขู่ลูกสาวว่าหากเอาเรื่องนี้ไปบอกใครก็จะทำร้ายและจะฆ่าทิ้ง จึงทำให้ลูกสาวของตนเกิดความกลัว จึงไม่กล้าพูดออกไป และเกิดมีอาการซึมเศร้า ดังนั้นตนจึงอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ช่วยให้ความเป็นธรรม และดำเนินการตรวจสอบพร้อมทั้งให้การคุ้มครองตนกับลูกสาวด้วย

ในเบื้องต้นทาง ร.ต.ท.หญิง กมลณัฐ ได้บันทึกข้อมูลที่ทางน.ส.พัชราภรณ์ และ น.ส.สิริกัญญา ได้เดินทางเข้าแจ้งความไว้แล้ว พร้อมทั้งจะได้ดำเนินการส่งเรื่องให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูพิงค์ราชนิเวศน์อีกครั้ง เนื่องจากจุดเกิดเหตุนั้นเป็นพื้นที่ที่อยุ่ในความรับผิดชอบของสถานีดังกล่าว โดยพ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธ์ รองผบก.เชียงใหม่ ส่งถึงตำรวจสภ.ภูพิงค์ราชนิเวศน์ให้เชิญเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องและข้าราชการระดับสูงที่ถูกกล่าวหา มาทำการสอบสวนอย่างละเอียด


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook