เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » “ครูปรีชา” ยันไม่หนีหากโดนหมายจับ เผยมีหมัดเด็ดล้มทุกอย่างได้! โวของจริงจะกลัวอะไร

“ครูปรีชา” ยันไม่หนีหากโดนหมายจับ เผยมีหมัดเด็ดล้มทุกอย่างได้! โวของจริงจะกลัวอะไร

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 26 ก.พ. 2561 07:13:39 น. เข้าชม 1399 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
“ครูปรีชา” ยันไม่หนีหากโดนหมายจับ เผยมีหมัดเด็ดล้มทุกอย่างได้! โวของจริงจะกลัวอะไร ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

“ครูปรีชา” ยันไม่หนีหากโดนหมายจับ เผยมีหมัดเด็ดล้มทุกอย่างได้! โวของจริงจะกลัวอะไร

“ครูปรีชา” ยันไม่หนีหากโดนหมายจับ เผยมีหมัดเด็ดล้มทุกอย่างได้! โวของจริงจะกลัวอะไร

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 26 ก.พ. ที่บ้านพักของนายปรีชา ใคร่ครวญ ครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนเทพมงคลรังสี เลขที่ 143/22 ซ.ทุ่งนา 5 ม.3 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี โดยนายปรีชา กล่าวถึงกรณีในวันที่ 28 ก.พ.นี้ ทางตำรวจกองปราบปราม โดยผบ.ตร.จะนำแถลงสรุปคดีหวย 30 ล้านบาท ว่า ตนไม่รู้สึกตื่นเต้นและไม่เครียดเลย เป็นเรื่องปกติและเคยเกิดขึ้นแล้วเมื่อวันที่ 31 ม.ค.ที่ผ่านมา ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 ได้แถลงในตอนนั้น ก็คล้ายๆกัน อย่างไรก็ตาม ตอนนี้รอให้ถึงวันที่ 28 ก.พ.นี้ หลังจากนั้นจะปรึกษาทนายความอีกครั้ง อีกทั้งตนมีพยานหลักฐานใหม่ที่รอจะเปิดเผยเยอะเลย ซึ่งยิ่งนับวันหลักฐานยิ่งแน่นขึ้น เป็นหลักฐานใหม่ที่ไม่ได้อยู่ในสำนวน แต่ต้องขอปิดไว้ก่อน

ผู้สื่อข่าวถามว่า มีพยานใหม่ที่อ.บ่อพลอยใช่หรือไม่ นายปรีชา กล่าวว่า เรื่องนี้ขอปิดไว้ก่อน ตนยังเชื่อในสิ่งที่ดีงามของตน สิ่งต่างๆก็จะปรากฏ คนในอ.บ่อพลอยคือคนที่อยู่ใกล้ชิดตน พวกเขาก็จะรู้ว่าเป็นคนเช่นไร ส่วนในวันที่ 28 ก.พ.นี้ ตนจะหยุดสอนนักเรียนเพื่อติดตามการแถลงผลของทางกองปราบฯหรือไม่นั้น ตนคงไม่หยุดสอนและจะไปสอนตามปกติ แม้วันที่ 28 ก.พ.นี้ ผลจะออกมาเป็นของร.ต.ท.จรูญ วิมูล อดีตข้าราชการตำรวจ ตนก็จะสู้คดีและเข้าสู่กระบวนการของศาลต่อไป

เมื่อถามว่า ในวันที่ 31 ม.ค.ที่ผ่านมา ผบช.ภ.7 เป็นผู้แถลงผลคดีดังกล่าว แต่ในวันที่ 28 ก.พ.นี้ ทางพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. จะเป็นผู้แถลงเองรู้สึกอย่างไร นายปรีชา กล่าวว่า ตนรู้สึกดีใจและเชื่อว่าตำรวจทำงานด้วยความยุติธรรมอยู่แล้ว จึงไม่รู้สึกกังวลใจเพราะที่ผ่านมาตนพูดความจริง ส่วนพยานของตนก็ยังไม่ได้มีการพูดคุยกัน ซึ่งพวกเขาก็น่าจะทำงานตามปกติ

ถามอีกว่า เมื่อวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้พบกับคุณฟ้าหรือไม่ นายปรีชา กล่าวว่า ฟ้าซึ่งเป็นเพื่อนของพี่สาว และสอนหนังสืออยู่ที่กรุงเทพฯ ได้เดินทางมาที่บ้านของตน โดยเขาจะมากับพี่สาวของตนอยู่แล้ว ซึ่งเป็นมาเที่ยวจ.กาญจนบุรีอยู่เป็นประจำ เพราะจ.กาญจนบุรีเป็นเมืองน่าเที่ยว แต่ก็ไม่ได้คุยกันถึงเรื่องคดีดังกล่าวเลย และไม่ได้ให้กำลังใจอะไรกันเป็นพิเศษ แต่กำลังใจของตนดีมาก เพราะตนคือของจริง ซื้อจริง ตกจริง หายจริง จะกลัวอะไร


ถามถึงหลักฐานที่บอกว่าเป็นหลักฐานใหม่ว่าเป็นหลักฐานเอกสารหรือบุคคล นายปรีชา กล่าวว่า ตนยังไม่อยากพูดถึงหลักฐาน และเรียกได้ว่าเป็นหมัดเด็ดที่สามารถล้มทุกอย่างได้ แต่ตอนนี้ยังไม่อยากพูดถึง เพราะทุกคนก็ต้องการหาสิ่งดีๆให้ชีวิตตัวเอง ส่วนถ้าผลออกมาเป็นของร.ต.ท.จรูญ และทางตำรวจมีการสั่งฟ้องตนจะมีการฟ้องกลับหรือไม่นั้น เรื่องนี้ตนต้องขอปรึกษาทางทนายความก่อน

เมื่อถามว่า กังวลหรือไม่เมื่อพยานเริ่มกลับคำให้การแล้ว นายปรีชา กล่าวว่า รู้ได้ไงว่ากลับคำให้การแล้ว เห็นสำนวนหรอ ใครเห็นสำนวน สื่อจะเห็นสำนวนไม่ได้ ตำรวจเท่านั้นที่เห็นสำนวน

“ในส่วนของคลิปเสียงที่คล้ายครูนั้น ครูไม่กังวลเลย บางส่วนก็มีการสอบไปแล้ว แต่คลิปเสียงที่ออกมามากมายนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็กำลังสอบสวนอยู่ ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังส่งคลิปเสียงไปให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์ ถ้าผลการพิสูจน์ออกมาเป็นยังไง ครูก็ต้องปรึกษาทนายอีกที ส่วนเรื่องการข่มขู่ในเรื่องนี้ตนได้ให้การบ้านไปกับทางทนายแล้ว ว่าจะมีการดำเนินการอย่างไร สิ่งต่างๆที่มันเกินขึ้น สังคมมองทุกอย่างผิดหมดเลย ซึ่งสังคมไม่ผิดหรอก เพราะสังคมได้มองเหรียญด้านเดียว หลังวันที่ 28 ก.พ.นี้ ค่อยว่ากันอีกที ครูมีหลักฐานหมดแล้ว” ครูปรีชา กล่าว

เมื่อถามว่า ถ้ามีหมายเรียกหรือหมายจับ ครูจะไม่หนีใช่หรือไม่ นายปรีชา กล่าวว่า ตนจะไม่หนีหรอก ไม่รู้ว่าจะหนีไปไหน ตนก็ยินดี เพราะตนเป็นพลเมืองดี อย่างไรก็ตาม ก็ขอร้องสื่ออย่างเพิ่งมอมเมาประชาชน รอให้เจ้าหน้าที่แถลงเสียก่อน ส่วนทางผู้บริหารโรงเรียนก็เข้าใจว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัว

 - ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

facebook