หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » จับคาด่าน! ผู้ช่วยพยาบาลสาวขับเก๋งขนยาบ้า 4 แสนเม็ด เจ้าตัวหน้าซีดสารภาพแบบนี้

จับคาด่าน! ผู้ช่วยพยาบาลสาวขับเก๋งขนยาบ้า 4 แสนเม็ด เจ้าตัวหน้าซีดสารภาพแบบนี้

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 11 ม.ค. 2561 09:51:36 น. เข้าชม 2552 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
จับคาด่าน! ผู้ช่วยพยาบาลสาวขับเก๋งขนยาบ้า 4 แสนเม็ด เจ้าตัวหน้าซีดสารภาพแบบนี้ ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

จับคาด่าน! ผู้ช่วยพยาบาลสาวขับเก๋งขนยาบ้า 4 แสนเม็ด เจ้าตัวหน้าซีดสารภาพแบบนี้

จับคาด่าน! ผู้ช่วยพยาบาลสาวขับเก๋งขนยาบ้า 4 แสนเม็ด เจ้าตัวหน้าซีดสารภาพแบบนี้

เมื่อวันที่ 11 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานเหตุการณ์จับกุมสาวผู้ช่วยพยาบาลขนยาบ้า ว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 11.45 น. ของวันที่ 10 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำด่านตรวจแม่ต๋ำ สภ.เมืองพะเยา จ.พะเยา ได้ตรวจค้นรถเก๋งคันหนึ่ง พบว่าคนขับคือ น.ส.วฤนดา ไชยลังการ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86 หมู่ 3 ต.ท่าข้าม อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย เป็นชาว อ.เวียงแก่น จ.เชียงราย มีอาชีพเป็นผู้ช่วยพยาบาลแห่งหนึ่ง จึงขอตรวจค้นอย่างละเอียด พบว่าในกระโปรงท้ายรถพบถุงพลาสติกใบใหญ่ 3 ใบ ภายในมียาบ้าจำนวนเกือบ 4 แสนเม็ด

จากการสอบปากคำน.ส.วฤนดาให้การสารภาพอ้างว่าเพิ่งทำเป็นครั้งแรก มีการวางแผนของเครือข่าย โดยให้ตนขับรถคันดังกล่าวพร้อมยาบ้าจาก อ.เวียงแก่น เข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.เชียงราย ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยมีนายดนุเดช ยาวิเลิง อายุ 33 ปี เพื่อนชาย ร่วมพักอยู่ด้วย พอรุ่งเช้าได้แยกกับนายดนุเดช โดยนายดนุเดชแยกไปขึ้นรถทัวร์เข้า กทม. ส่วนตนขับรถเก๋งมาลำพังคนเดียว

เมืื่อทราบข้อมูลจากน.ส.วฤนดา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานด่านตรวจ สภ.งาว จ.ลำปาง ให้สกัดรถทัวร์คันที่นายดนุเดชนั่งไป กระทั่งสามารถควบคุมตัวนายดนุเดชได้ และนำตัวมาสมทบกับน.ส.วฤนดา ที่ด่านตรวจแม่ต๋ำ เพื่อทำการสอบสวนขยายผล จนทราบว่าขบวนการลักลอบขนยาบ้านี้ แยกออกเป็น 2 ทีม โดยอีกทีมหนึ่งใช้รถปิกอัพนิสัน นาวารา สีดำ ขนยาบ้าจำนวน 420,000 เม็ด มุ่งหน้าออกจาก จ.เชียงราย ผ่านเข้า จ.พะเยา ทาง อ.เชียงคำ ไปออกที่ อ.เชียงม่วน แล้วเข้า อ.สอง จ.แพร่ แต่ไปถูกจับที่ด่านนางฟ้า อ.สอง จ.แพร่ โดยมีผู้ต้องหาเป็นชาย 1 คน สรุปขบวนการขนยาบ้าครั้งนี้มียาบ้ารวมกัน 800,000 เม็ด เพื่อนำไปส่งที่ปลายทางรังสิต


แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook