เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ไม่ได้ทำคนเดียว! จับเพิ่มอีกภารโรงหื่น ขืนใจครูสาว คาบ้านพัก ดีเอ็นเอมัดตัว

ไม่ได้ทำคนเดียว! จับเพิ่มอีกภารโรงหื่น ขืนใจครูสาว คาบ้านพัก ดีเอ็นเอมัดตัว

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 6 ก.ค. 2562 10:39:44 น. เข้าชม 166306 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
ไม่ได้ทำคนเดียว! จับเพิ่มอีกภารโรงหื่น ขืนใจครูสาว คาบ้านพัก ดีเอ็นเอมัดตัว
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
ไม่ได้ทำคนเดียว! จับเพิ่มอีกภารโรงหื่น ขืนใจครูสาว คาบ้านพัก ดีเอ็นเอมัดตัว
ไม่ได้ทำคนเดียว! จับเพิ่มอีกภารโรงหื่น ขืนใจครูสาว คาบ้านพัก ดีเอ็นเอมัดตัว

ไม่ได้ทำคนเดียว! จับเพิ่มอีกภารโรงหื่น ขืนใจครูสาว คาบ้านพัก ดีเอ็นเอมัดตัว เผยตร.พบดีเอ็นเอของเหยื่อในเล็บมือของภารโรงอีกราย ก่อนรวบตัวยังปากแข็งปฏิเสธ

ขืนใจครูสาว / เมื่อวันที่ 5 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 4 ก.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ จันทรกานตานนท์ ผกก.สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา พร้อมด้วย พ.ต.ท.อิษฎ์ บุญญะฤทธิ์ รอง ผกก.สส.สภ.ด่านขุนทด และกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน นำหมายจับศาลจังหวัดสีคิ้วเข้าจับกุม นายพายัพ อายุ 44 ปี นักการภารโรง ได้ที่โรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่ง ขณะที่นายพายัพปฏิบัติหน้าที่อยู่

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่แสดงหมายจับศาลจังหวัดสีคิ้วในฐานความผิด ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้โดยมี หรือใช้อาวุธปืนและบุกรุกเคหสถานของผู้อื่นโดยมีอาวุธและในเวลากลางคืน และลักทรัพย์ ของผู้อื่นในเคหสถานและในเวลากลางคืน จากนั้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวส่ง ร.ต.อ.กุศล แก้วสารพักนึก พนักงานสอบสวน เพื่อสอบสวนและส่งดำเนินคดีต่อไป

เหตุการณ์ดังกล่าวสืบเนื่องจากเมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 13 มิ.ย. ที่ผ่านมา มีครูสาวโรงเรียนมัธยมดังแห่งหนึ่งใน อ.ด่านขุนทด เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.กุศล แก้วสารพัดนึก พนักงานสอบสวน สภ.ด่านขุนทดว่า มีคนร้ายบุกงัดบ้านพักครูของโรงเรียนมัธยมดังของอำเภอด่านขุนทด ซึ่งอยู่ด้านหลังโรงเรียน มีสภาพที่เก่าทรุดโทรมอยู่ท่ามกลางป่ารกทึบและข่มขืนครูสาว

จากคำให้การของครูสาว พร้อมพยานหลักฐานที่ตกหล่นในที่เกิดเหตุ ทำให้มัดตัวผู้ต้องหารายแรกชื่อนายจารึก อาชีพนักการภารโรง โรงเรียนมัธยมชื่อดัง หลังถูกจับกุมผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ แต่ครูสาวยืนยัน เจ้าหน้าที่จึงนำตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดสีคิ้ว

ต่อมาเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จังหวัดนครราชสีมา เข้าเก็บหลักฐานในบ้านพักครูไปตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่เชิญตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนอีกหลายราย


จากการเก็บหลักฐานส่งตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ ปรากฏว่าพบดีเอ็นเอของผู้เสียหายอยู่ในเล็บมือของนายพายัพ นักการภารโรงอีกราย เจ้าหน้าที่จึงเข้าจับกุมตามหมายจับศาลจังหวัดสีคิ้วในทันที หลังจากถูกควบคุมตัว นายพายัพก็ยังให้การปฏิเสธ


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook