หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » ระทึก! สาวผู้สมัครสอบครูเกิดตกเลือด-เป็นลมในห้องสอบที่ชัยภูมิ (คลิป)

ระทึก! สาวผู้สมัครสอบครูเกิดตกเลือด-เป็นลมในห้องสอบที่ชัยภูมิ (คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 23 เม.ย. 2560 16:01:15 น. เข้าชม 12086 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ระทึก! สาวผู้สมัครสอบครูเกิดตกเลือด-เป็นลมในห้องสอบที่ชัยภูมิ (คลิป) ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ระทึก! สาวผู้สมัครสอบครูเกิดตกเลือด-เป็นลมในห้องสอบที่ชัยภูมิ (คลิป)


เมื่อเวลาประมาณ 09.40 น. วันที่ 23 เม.ย. ได้มีผู้เข้าสอบแข่งขันในห้องสอบที่ 9 วิชาเอกคอมพิวเตอร์ ชื่อนางอภิญญา แสนตัน อายุ 29 ปี มีภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 65 หมู่ 2 ต.โอโล อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ มีอาการหน้ามืด ล้มฟุบกับโต๊ะในห้องสอบ จนไม่สามารถช่วยตัวเองที่จะนั่งสอบต่อได้

ทางผู้ควบคุมสอบจึงได้เร่งรายงานให้ประธานสนามสอบรับทราบ พร้อมแจ้งให้นายธนชน มุทาพร ในฐานะปฏิบัติหน้าที่ศึกษาธิการจังหวัดชัยภูมิ ที่รับผิดชอบดูแลสนามสอบทั้งหมดในจ.ชัยภูมิให้ทราบโดยด่วนทันที เพื่อที่จะช่วยหาทางช่วยเหลือให้กับสอบครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยในครั้งนี้

โดยนายธนชน รีบเดินทางมายังสนามสอบดังกล่าว และได้สั่งการเร่งด่วนให้คณะกรรมการสนามสอบ ประสานทางหน่วยแพทย์ฉุกเฉินจากโรงพยาบาลชัยภูมิ เพื่อเร่งให้ความช่วยเหลือผุ้สอบรายนี้นำส่งรพ.อย่างเร่งด่วน

ผู้ควบคุมสถานที่สอบระบุว่า นางอภิญญามีอาการปวดท้องระหว่างการสอบวันแรกเมื่อวันที่ 22 เม.ย. และญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ หลังเสร็จจากสอบเสร็จ ต่อมาเวลาประมาณตี 4 ของวันนี้ที่ผ่านมา ได้เกิดมีอาการตกเลือด เพราะตั้งท้องได้ 2 เดือน แต่นางอภิญญาขอแพทย์เดินทางออกจากรพ.ไปเข้าสอบในวันนี้ ก่อนที่จะเกิดอาการตกเลือดทรุดหนักห้องห้องสอบอีกครั้ง จนทางกรรมการคุมห้องสอบ จึงได้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลชัยภูมิอีกรอบ

นายธนชนกล่าวว่า สำหรับการแก้ปัญหาให้กับผู้สอบที่เจ็บปวดระหว่างสอบและทำการสอบต่อตามห้องสอบปกติไม่ได้ ทางคณะกรรมการของจังหวัดก็จะได้แต่งตั้งคณะกรรมการอีกชุดเพื่อลงไปช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ป่วยรายนี้ ในการจัดสอบในวิชาต่อไปให้กับผู้สอบรายนี้เพิ่มเติมที่รพ.ชัยภูมิ ต่อไปได้อีกทาง ซึ่งมีการประสานกับแพทย์ทางโรงพยาบาลชัยภูมิ ให้สามารถสอบได้ที่โรงพยาบาลแล้ว แต่ไม่อนุญาตให้นำคนไข้ออกจากโรงพยาบาลชัยภูมิ ซึ่งยังต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ต่อไป


แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook