เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ช็อก! 3 รุ่นพี่ป.5 รุมอนาจาร-ล่วงละเมิดน้องอนุบาลคาสนามเด็กเล่น

ช็อก! 3 รุ่นพี่ป.5 รุมอนาจาร-ล่วงละเมิดน้องอนุบาลคาสนามเด็กเล่น

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 14 ก.ย. 2563 08:00:07 น. เข้าชม 166318 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
ช็อก! 3 รุ่นพี่ป.5 รุมอนาจาร-ล่วงละเมิดน้องอนุบาลคาสนามเด็กเล่น
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
ช็อก! 3 รุ่นพี่ป.5 รุมอนาจาร-ล่วงละเมิดน้องอนุบาลคาสนามเด็กเล่น
สลดสังคมอีกแล้วค่ะ... ที่กาฬสินธุ์มี 3 รุ่นพี่ ป.5 ล่วงละเมิดน้องอนุบาล 2 ในสนามเด็กเล่น เกิดอะไรขึ้นกับสังคมคะ? ทำไมมีข่าวแบบนี้ออกมาให้เห็นอยู่ไม่ขาด

สลดสังคมอีกแล้วค่ะ... ที่กาฬสินธุ์มี 3 รุ่นพี่ ป.5 ล่วงละเมิดน้องอนุบาล 2 ในสนามเด็กเล่น

เกิดอะไรขึ้นกับสังคมคะ? ทำไมมีข่าวแบบนี้ออกมาให้เห็นอยู่ไม่ขาด

เรื่องนี้แดงขึ้นมาได้ หลังจากที่ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี และ นายบี (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี พ่อและแม่ ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.คำม่วง เมื่อวันที่ 9 ก.ย. 63 หลังจากช่วงเย็นวันที่ 8 ก.ย. 63 น.ส.เอ สังเกตว่าลูกสาววัย 5 ขวบ เรียนอยู่ชั้นอนุบาล 2 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ มีอาการผิดปกติ ร้องไห้ และบอกว่าเจ็บอวัยวะเพศ จึงได้สอบถามลูกสาวจนทราบว่า ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา น้องถูกรุ่นพี่ ป.5 จำนวน 3 คน กระทำอนาจารและล่วงละเมิดที่สนามเด็กเล่น หลังจากทราบเรื่องตนและครอบครัวตกใจกับสิ่งได้ยินมาก จึงได้เข้าแจ้งความ และพาลูกสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ระบุว่า น้องอวัยวะเพศฉีกขาด จากนั้นได้เข้าไปสอบถามทางผู้บริหารโรงเรียนและครู แต่ก็ยังไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้น

พ.ต.อ.ตรีวิทย์ ศรีประภา รอง ผบก.ภ.จ.กาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า วันที่ 8 ก.ย. 63 ผู้เป็นแม่ได้ทราบเรื่อง วันที่ 9 ก.ย. 63 ได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และส่งตัวเด็กให้หมอโรงพยาบาลคำม่วงตรวจร่างกาย ต่อมาวันที่ 13 ก.ย. 63 เจ้าหน้าที่ได้นัดพ่อแม่สอบปากคำเพิ่มเติมและได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุในบริเวณโรงเรียน ขั้นตอนต่อไปทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้มีการสอบปากคำพ่อแม่และเด็กร่วมกับสหวิชาชีพ ส่วนเด็กชาย 3 คน จะต้องมีการออกหมายเรียกให้พ่อแม่เด็กนำมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ

โดยวันนี้(14 ก.ย. 63) เวลา 13.30 น. น.ส.เอ พร้อม นายบี และลูกสาววัย 5 ขวบ จะเดินทางมาพบ นางปวีณา หงสกุล ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุล เพื่อเด็กและสตรี เข้าขอความช่วยเหลือในการดำเนินคดี

ขณะที่ทาง สภ.คำม่วง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนพยานแวดล้อมเพิ่มเติม และหาก น.ส.เอ พร้อม นายบี และลูกสาววัย 5 ขวบ เดินทางกลับมา จะได้นัดสอบปากคำร่วมกับสหวิชาชีพอีกครั้ง เพื่อทำการสอบสวนอย่างละเอียด และต้องรอผู้ปกครองของเด็กชาย ป.5 ทั้ง 3 คน พาตัวมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังออกหมายเรียกต่อไป

 

จากกรณี หญิงอายุ 23 ปี ชาว อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.คำม่วง โดยระบุว่าลูกสาวเรียนอยู่ชั้นอนุบาล 2 วัย 5 ขวบ ถูกรุ่นพี่ ชั้น ป.5 3 คน รุมทำอนาจาร ภายในโรงเรียน
 
ล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 14 กันยายน 2563 พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภจว.กาฬสินธุ์ มอบหมายให้ พ.ต.อ.ตรีวิทย์ ศรีประภา รอง ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ และพ.ต.อ.อลงกรณ์ เสนีย์รณฤทธิ์ ผกก.สภ.คำม่วง เร่งรัดคดีโดย กำชับให้ดำเนินการตามพยานหลักฐานและให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย
 
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่าง ๆ ภายในโรงเรียนโดยเฉพาะสนามเด็กเล่นและหน้าห้องนักเรียนชั้นอนุบาล แต่เนื่องจากผู้เสียหายยังจำวันเวลาที่เกิดเหตุยังไม่ได้แน่ชัด เจ้าหน้าต้องใช้เวลาในการตรวจสอบอย่างละเอียด
 
ด้านพ.ต.อ.อลงกรณ์ เสนีย์รณฤทธิ์ ผกก.สภ.คำม่วงกล่าวว่า สำหรับคดีนี้ เจ้าหน้าที่ยืนยันจะให้ความเป็นธรรทกับทั้งสองฝ่าย เบื้องต้นจะเชิญตัวแม่ของเด็กและผู้เกี่ยวข้องเข้ามาให้ปากคำอย่างละเอียดอีกรอบเพราะเนื่องจากการให้ปากคำของผู้เสียหายยังมีความไม่แน่ชัดอยู่หลายประเด็น โดยเฉพาะ วันเวลา และสถานที่ช่วงเกิดเหตุ ทั้งนี้ ผู้เสียหายระบุว่าลูกสาวได้นั่งอยู่สนามเด็กเล่นก่อนจะมีรุ่นพี่มาชักชวนออกไปจากกบริเวณดังกล่าว ส่วนเด็กและผู้ปกครองที่ถูกกล่าวหานั้น เบื้องต้นยังไม่เรียกตัวมาสอบเพราะเนื่องจากต้องรวบรวมพยานหลักฐานและประสานทีมสหวิชาชีพเนื่องจากเป็นเด็ก
 
ด้าน ปู่ของเด็กหญิงอนุบาล 5 ขวบ กล่าวว่า หลังจากรู้สึกเสียใจอย่างมาก เพราะเรื่องนี้หากเป็นจริงไม่น่าเกิดภายในโรงเรียน เพราะโรงเรียนเป็นสถานที่ปลอดภัยพ่อแม่ผู้ปกครองไว้ใจส่งบุตรหลานมาเรียนหนังสือแต่กลับมาเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ตนรับไม่ได้จึงอยากให้เจ้าหน้าตำรวจและผู้บริหารสถานศึกษาให้การช่วยเหลือและตรวจสอบให้เกิดความชัดเชนโดยเร็วที่สุด


 ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook