หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » อย่าเอาดีทางด้านนี้! 2 โจ๋หัวเกรียน อยู่แค่ ม.6 ริตั้งตัวเป็นเอเย่นต์ค้ายาบ้า เจอจนท.ดักรวบ

อย่าเอาดีทางด้านนี้! 2 โจ๋หัวเกรียน อยู่แค่ ม.6 ริตั้งตัวเป็นเอเย่นต์ค้ายาบ้า เจอจนท.ดักรวบ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 7 พ.ค. 2560 01:28:19 น. เข้าชม 1673 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
อย่าเอาดีทางด้านนี้! 2 โจ๋หัวเกรียน อยู่แค่ ม.6 ริตั้งตัวเป็นเอเย่นต์ค้ายาบ้า เจอจนท.ดักรวบ
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

อย่าเอาดีทางด้านนี้! 2 โจ๋หัวเกรียน อยู่แค่ ม.6 ริตั้งตัวเป็นเอเย่นต์ค้ายาบ้า เจอจนท.ดักรวบ

วันที่ 5 พ.ค. ที่ศูนย์ดำรงธรรม อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ นายสมเกียรติ ศรีขาว ผอ.ศูนย์ดำรงธรรมและนายอำเภอขุนหาญ เปิดเผยว่า ตนได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวในพื้นที่ว่า จะมีกลุ่มวัยรุ่นนัดหมายส่งยาเสพติดกันที่บริเวณริมถนนสายโชคชัย-เดชอุดม ทางหลวงหมายเลข 24 ช่วงสี่แยกบ้านกราม ม.2 ต.ไพร อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ จึงได้สั่งการให้ นายเนติวุฒิ แสนคุ้ม ปลัดอำเภอ งานศูนย์ดำรงธรรม และงานป้องกัน นำกำลังพล สมาชิก อส.อ.ขุนหาญ ที่ 6 ไปสนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 23 เจ้าหน้าที่ทหารกองกำลังสุรนารี เจ้าหน้าที่ ตชด.ร้อย.ตชด.224 และเจ้าหน้าที่ ตร.สภ.ไพร ทำการจับกุม

นายสมเกียรติ กล่าวอีกว่า จนกระทั่งเวลา 04.00 น. วันที่ 5 พ.ค. เจ้าหน้าที่พบวัยรุ่น จำนวน 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มายังจุดที่เจ้าหน้าที่ดักซุ่มอยู่ท่าทางมีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเพื่อตรวจค้น แต่วัยรุ่นทั้ง 2 คน ได้ไหวตัวพากันวิ่งหนี แต่ถูกเจ้าหน้าที่ไล่ตะครุบจับกุมได้ทั้ง 2 คน ซึ่งจากการตรวจค้นพบยาบ้า จำนวน 196 เม็ด บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีน้ำเงิน ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกงด้านซ้ายของ นายบีหนึ่ง (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี และนายบีสอง (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน


สอบสวนในเบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ให้การรับสารภาพว่า พวกตนเป็นนักเรียน ชั้น ม.6 ร.ร.แห่งหนึ่งในเขต อ.ขุขันธ์ และยาบ้าทั้งหมดเป็นของพวกตนจริง โดยมีผู้ว่าจ้างให้นำเอายาบ้ามาส่งให้กับลูกค้าที่บริเวณดังกล่าว แต่เมื่อมาถึงก็ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมเสียก่อน จึงได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมด้วยของกลางทั้งหมด นำไปส่งมอบให้พนักงานสอบสวน สภ.ไพร เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook