เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » บุกจับครูหื่น มีศักดิ์เป็นลุง ขยี้กามด.ญ.นานกว่า 3ปี ขู่เด็กหากฟ้อง จะไม่ได้เรียน

บุกจับครูหื่น มีศักดิ์เป็นลุง ขยี้กามด.ญ.นานกว่า 3ปี ขู่เด็กหากฟ้อง จะไม่ได้เรียน

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 29 พ.ค. 2563 06:16:08 น. เข้าชม 166330 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
บุกจับครูหื่น มีศักดิ์เป็นลุง ขยี้กามด.ญ.นานกว่า 3ปี ขู่เด็กหากฟ้อง จะไม่ได้เรียน
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
บุกจับครูหื่น มีศักดิ์เป็นลุง ขยี้กามด.ญ.นานกว่า 3ปี ขู่เด็กหากฟ้อง จะไม่ได้เรียน
บุกจับครูหื่น มีศักดิ์เป็นลุง ขยี้กามด.ญ.นานกว่า 3ปี ขู่เด็กหากฟ้อง จะไม่ได้เรียน ตร.เมืองนครพนม นำหมายศาลเข้าจับกุม เจ้าตัวยังปากแข็ง

บุกจับครูหื่น มีศักดิ์เป็นลุง ขยี้กามด.ญ.นานกว่า 3ปี ขู่เด็กหากฟ้อง จะไม่ได้เรียน ตร.เมืองนครพนม นำหมายศาลเข้าจับกุม เจ้าตัวยังปากแข็ง

วันที่ 29 พ.ค. พ.ต.อ.วรเพชร เพชรบรม ผกก.สภ.เมืองนครพนม พ.ต.ท.จีรุฎฐ์ พิมพา รอง ผกก.สส.สภ.เมืองนครพนม ร.ต.อ.ศักดิ์ดา ต้นจันทน์ รองสวป.ช่วยราชการชุดสืบสวน นำหมายศาลจังหวัดนครพนม ที่จ.59/2563 ลงวันที่ 28 พ.ค.2563 เข้าจับกุมนายวีระชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี ครูโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง จ.นครพนม ที่บ้านพักในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ถ.สายบายพาสสายนครพนม-ท่าอุเทน ต.อาจสามารถ อ.เมือง จ.นครพนม

ในข้อหากระทำเชารำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม , กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุต่ำกว่า 15 ปี โดยใช้วัตถุหรืออวัยวะอื่นซึ่งมิใช่อวัยวะเพศล่วงล้ำอวัยวะเพศของบุคคลนั้นอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถขันขืนได้, กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ โดยใช้วัตถุหรืออวัยวะอื่นซึ่งมิใช่อวัยวะเพศลวงล้ำอวัยวะเพศของเด็กนั้น โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

สืบเนื่องจากวันที่ 16 พ.ค. นางน้อย (นามสมมุติ) มารดา ด.ญ.นิด (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 เข้าแจ้งความร้องที่ที่ สภ.เมืองนครพนม ว่า ขณะนั้น ด.ญ.นิด ลูกสาวกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.1 ถูกนายวีระชัย ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงและเป็นครูโรงเรียน บุกข่มขืนกระทำชำเราในบ้านพักตนเอง เป็นเวลานานถึง 3 ปี ในช่วงที่ไม่มีใครอยู่บ้าน


นางน้อย แม่ของด.ญ. กล่าวว่า หลังจากที่นายวีระชัย ก่อเหตุยังได้พูดข่มขู่ว่าอย่านำเรื่องนี้ไปเล่าให้ใครฟัง ไม่เช่นนั้นจะไม่ได้เรียนหนังสืออีก ด้วยความกลัวจะไม่ได้เรียนหนังสือต่อจึงปิดปากเงียบ จนกระทั่งถูกนายวีระชัย ล่วงละเมิดทางเพศเป็นประจำ ต่อมาวันที่ 16 พ.ค. ขณะ ด.ญ. กำลังเล่นโทรศัพท์ ไลน์คุยกับยายที่อยู่ จ.นครราชสีมา โดยมีญาติผู้หญิงในวัยเดียวร่วมคุยไลน์ด้วย

ขณะนั้นนายวีระชัยได้เปิดประตูห้องเข้ามาพูดและตะคอกกล่าวหาว่า ด.ญ.นิด ไลน์คุยกับผู้ชาย ด้วยความหึงหวงนายวีระชัย แสดงอาการไม่พอใจ ทำให้ญาติถามว่าทำไมลุงดุจัง ด.ญ.นิดจึงหลุดปากพูดต่อว่าไปว่ายังเจอหนักยิ่งกว่านี้อีก


นางน้อย กล่าวต่อว่า ด้วยความสงสัยญาติตนนั้นได้เค้นถามจน ด.ญ.นิด ปิดปากเล่าถึงเหตุการณ์ให้ฟัง ญาติจึงนำเรื่องไปเล่าให้นางน้อยผู้เป็นแม่ฟัง และรีบเดินทางจาก จ.นครราชสีมา ก่อนมาถึง จ.นครพนม ก่อนนำตัวลูกสาวไปเค้นสอบถามจนได้ความจริงว่า ด.ญ.นิด ลูกสาวถูกนายวีระชัยกระทำย่ำยี จึงเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำตัว ด.ญ.นิด ผู้เสียหาย ไปที่ รพ.นครพนม ตรวจหาร่องรอยการถูกกระทำชำเรา เบื้องต้นพบมีการถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง นางน้อยจึงรีบนำลูกสาวกลับ จ.นครราชสีมา เกรงว่าจะไม่ปลอดภัย ร.ต.อ.(หญิง) จุฬารัตน์ อาจภิรมย์ รองสว.(สอบสวน) ร้อยเวรผู้รับผิดชอบคดี จึงเดินทางไปสอบปากคำ ด.ญ.นิด ต่อหน้าสหวิชาชีพ ก่อนรวบรวมพยานหลักฐาน

กระทั่งนำมาสู่การขออำนาจศาลจังหวัดนครพนม อนุมัติหมายจับนายวีระชัย ก่อนที่กำลังตำรวจจะเข้าจับกุมได้ที่บ้านพัก โดยขณะที่ตำรวจเข้าจับกุม นายวีระชัย นุ่งผ้าเช็ดตัวต่อหน้าออกมาพบเจ้าหน้าที่หน้าบ้านพัก ถึงกับหน้าถอดสี เมื่อรู้ว่าตนเองถูกจับกุม

ทั้งนี้จากการสอบสวนเบื้องต้น นายวีระชัย ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่นำตัวไปพิมพ์ลายนิ้วมือ พร้อมตรวจสอบประวัติว่ามีคดีลักษณะเดียวกันหรือไม่ ก่อนจะสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้งและดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


ที่มา : https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_4218834


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook