เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ครูสาวช้ำ จำใจอยู่ 3 คนผัวเมีย สามีติดยาพาสาวมานอนจนท้อง ร้องปวีณาช่วย

ครูสาวช้ำ จำใจอยู่ 3 คนผัวเมีย สามีติดยาพาสาวมานอนจนท้อง ร้องปวีณาช่วย

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 1 ส.ค. 2563 06:36:26 น. เข้าชม 1773 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ครูสาวช้ำ จำใจอยู่ 3 คนผัวเมีย สามีติดยาพาสาวมานอนจนท้อง ร้องปวีณาช่วย ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ครูสาวช้ำ จำใจอยู่ 3 คนผัวเมีย สามีติดยาพาสาวมานอนจนท้อง ร้องปวีณาช่วย

วันที่ 31 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีครูสาวจาก จ.สงขลา เดินทางเข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่า ตนอยู่กินกับสามีมา 20 กว่าปี

วันที่ 31 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีครูสาวจาก จ.สงขลา เดินทางเข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่า ตนอยู่กินกับสามีมา 20 กว่าปี มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน อายุ 17 ปี ระยะหลังสามีติดยาเสพติดและพาผู้หญิงเข้ามาเสพยา และหลับนอนจนตั้งท้อง รวมทั้งต้องอยู่ด้วยกันที่บ้านพักกับตนและลูกสาว


ซึ่งทั้ง 2 คนจะทะเลาะกันเป็นประจำ และสามีก็พาลมาหาเรื่องตน รวมทั้งขอเงินไปซื้อยาเสพติด เมื่อไม่ให้ก็จะทำร้ายร่างกาย ใช้อาวุธปืนข่มขู่ ส่งผลให้ลูกสาวเครียดจนคิดอยากฆ่าตัวตาย ตนจึงพาไปพบแพทย์ปรากฎว่าลูกเป็นโรคซึมเศร้า ที่ผ่านมาตนขอร้องให้สามีกลับตัวแต่ไม่เป็นผล กลับอาละวาดหนักขึ้น จนตนต้องพาลูกหนีมาอยู่ที่ กทม. กระทั่งเข้าร้องขอความช่วยเหลือดังกล่าว

จากนั้น นางปวีณา ได้ประสาน พ.ต.อ.รัตน์นริศ ผิวเกลี้ยง ผกก.สภ.ระโนด จ.สงขลา ก่อนจะให้ครูเดินทางไปพบผู้กำกับ เพื่อแจ้งความ โดย นางปวีณา ได้ประสาน น.ส.คอทรีหม๊ะ หะยีอารุณ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสงขลา และ น.ส.ชมฤดี นาทะศิริ หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสงขลา ขอให้ส่งเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมฯ สงขลา และเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กฯ สงขลา มาร่วมให้การช่วยเหลือดูแลสภาพจิตใจครูกับลูกสาว

ต่อมา พ.ต.อ.รัตน์นริศ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปนำตัวสามีมาที่โรงพัก และทำการตรวจสารเสพติด จากการตรวจค้นบ้านพักพบยาบ้า ซึ่งสามียอมรับว่าเป็นของตัวเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ดำเนินคดีตามกฎหมาย

ด้านครูได้แจ้งให้สามีทราบว่า ต้องการหย่าขาดจากกัน ซึ่งสามีก็ยินยอมที่จะหย่าให้ ทาง พ.ต.อ.รัตน์นริศ จึงประสานนายอำเภอให้มาทำเรื่องหย่าเป็นที่เรียบร้อย ขณะที่ฝ่ายครูก็ได้ขอบคุณ นางปวีณา ที่ช่วยเหลือให้ชีวิตใหม่

แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

facebook

รายการที่น่าสนใจ

รายการข่าวฮอต

แม่ช็อกเจอแชทครูพละ ข่มขืนลูกสาว ป.6 สั่งกินยาคุมฉุกเฉิน ขู่ฆ่าล้างโคตร ผวาด.ช.14 พกมีดไถเงิน จับอกนศ.ฝึกงาน ผู้ปกครอง หนังสือรร.แชร์ว่อนให้ระวัง ครูกุมขมับ ไฟไหม้บ้าน ผอ.โรงเรียน ชาวบ้านนับร้อยช่วยนำน้ำดับเพลิง เคราะห์ดีไร้ผู้บาดเจ็บ สลด! ลูกศิษย์ชวนครู ออกหาเห็ดป่า รถเสียหลักตกเหว เผยส่งไลน์ก่อนดับ คดี 5 ครูย่ำยีศิษย์ นักเรียนวัย 14 โผล่เป็นเยื่อครูเพิ่มอีก 1 ราย เพิ่มผู้ต้องหาเป็นครูอีก 1 คน