เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ครูสาวช้ำ จำใจอยู่ 3 คนผัวเมีย สามีติดยาพาสาวมานอนจนท้อง ร้องปวีณาช่วย

ครูสาวช้ำ จำใจอยู่ 3 คนผัวเมีย สามีติดยาพาสาวมานอนจนท้อง ร้องปวีณาช่วย

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 1 ส.ค. 2563 06:36:26 น. เข้าชม 166443 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
ครูสาวช้ำ จำใจอยู่ 3 คนผัวเมีย สามีติดยาพาสาวมานอนจนท้อง ร้องปวีณาช่วย
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
ครูสาวช้ำ จำใจอยู่ 3 คนผัวเมีย สามีติดยาพาสาวมานอนจนท้อง ร้องปวีณาช่วย
วันที่ 31 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีครูสาวจาก จ.สงขลา เดินทางเข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่า ตนอยู่กินกับสามีมา 20 กว่าปี

วันที่ 31 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีครูสาวจาก จ.สงขลา เดินทางเข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ว่า ตนอยู่กินกับสามีมา 20 กว่าปี มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน อายุ 17 ปี ระยะหลังสามีติดยาเสพติดและพาผู้หญิงเข้ามาเสพยา และหลับนอนจนตั้งท้อง รวมทั้งต้องอยู่ด้วยกันที่บ้านพักกับตนและลูกสาว


ซึ่งทั้ง 2 คนจะทะเลาะกันเป็นประจำ และสามีก็พาลมาหาเรื่องตน รวมทั้งขอเงินไปซื้อยาเสพติด เมื่อไม่ให้ก็จะทำร้ายร่างกาย ใช้อาวุธปืนข่มขู่ ส่งผลให้ลูกสาวเครียดจนคิดอยากฆ่าตัวตาย ตนจึงพาไปพบแพทย์ปรากฎว่าลูกเป็นโรคซึมเศร้า ที่ผ่านมาตนขอร้องให้สามีกลับตัวแต่ไม่เป็นผล กลับอาละวาดหนักขึ้น จนตนต้องพาลูกหนีมาอยู่ที่ กทม. กระทั่งเข้าร้องขอความช่วยเหลือดังกล่าว

จากนั้น นางปวีณา ได้ประสาน พ.ต.อ.รัตน์นริศ ผิวเกลี้ยง ผกก.สภ.ระโนด จ.สงขลา ก่อนจะให้ครูเดินทางไปพบผู้กำกับ เพื่อแจ้งความ โดย นางปวีณา ได้ประสาน น.ส.คอทรีหม๊ะ หะยีอารุณ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสงขลา และ น.ส.ชมฤดี นาทะศิริ หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสงขลา ขอให้ส่งเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมฯ สงขลา และเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กฯ สงขลา มาร่วมให้การช่วยเหลือดูแลสภาพจิตใจครูกับลูกสาว

ต่อมา พ.ต.อ.รัตน์นริศ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปนำตัวสามีมาที่โรงพัก และทำการตรวจสารเสพติด จากการตรวจค้นบ้านพักพบยาบ้า ซึ่งสามียอมรับว่าเป็นของตัวเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ดำเนินคดีตามกฎหมาย

ด้านครูได้แจ้งให้สามีทราบว่า ต้องการหย่าขาดจากกัน ซึ่งสามีก็ยินยอมที่จะหย่าให้ ทาง พ.ต.อ.รัตน์นริศ จึงประสานนายอำเภอให้มาทำเรื่องหย่าเป็นที่เรียบร้อย ขณะที่ฝ่ายครูก็ได้ขอบคุณ นางปวีณา ที่ช่วยเหลือให้ชีวิตใหม่


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook