เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » เสื่อม! พ่อแม่ร้อง ผอ.รร. อนาจารเด็ก กอด จูบ ล้วง ให้เงินปิดปาก 20 ไม่กล้าให้ลูกไปเรียน

เสื่อม! พ่อแม่ร้อง ผอ.รร. อนาจารเด็ก กอด จูบ ล้วง ให้เงินปิดปาก 20 ไม่กล้าให้ลูกไปเรียน

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 8 พ.ค. 2560 12:03:51 น. เข้าชม 166279 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
เสื่อม! พ่อแม่ร้อง ผอ.รร. อนาจารเด็ก กอด จูบ ล้วง ให้เงินปิดปาก 20 ไม่กล้าให้ลูกไปเรียน
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
เสื่อม! พ่อแม่ร้อง ผอ.รร. อนาจารเด็ก กอด จูบ ล้วง ให้เงินปิดปาก 20 ไม่กล้าให้ลูกไปเรียน
เสื่อม! พ่อแม่ร้อง ผอ.รร. อนาจารเด็ก กอด จูบ ล้วง ให้เงินปิดปาก 20 ไม่กล้าให้ลูกไปเรียน

เมื่อเวลา 15.00 น. เมื่อวันที่ 8 พ.ค.60 ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ตำบลลำผักกูด อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี พ่อแม่เด็กชาว จ.นครสวรรค์ พาลูกสาวและหลานสาว ถูกผู้อำนวยการโรงเรียนกระทำอนาจารล่วงละเมิดทางเพศในห้องพักครู ก่อนให้เงินไปซื้อขนมกิน 20 บาท พร้อมนำพยานที่เห็นเหตุการณ์มายืนยัน หลังตำรวจเรียกผู้อำนวยการโรงเรียนมาแจ้งข้อกล่าวหายังให้การปฏิเสธ ทั้งยังทำงานในตำแหน่ง ผอ.เหมือนเดิม

 

โดยผู้ปกครองของเด็กได้พา ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ลูกสาววัย 9 ขวบ นักเรียนชั้น ป.3 ด.ญ.บัว (นามสมมติ) หลานสาววัย 10 ขวบ นักเรียนชั้นป.4 และด.ญ.บุ๋ม (นาม สมมติ) อายุ 9 ขวบ นักเรียนชั้นป.3 โรงเรียนเดียวกัน พยานที่เห็นเหตุการณ์ เข้าร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ หลังลูกและหลานถูกผู้อำนวยการโรงเรียน วัย 59 ปี กระทำอนาจารและล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

 

นายเอก (นามสมมติ) หนึ่งในผู้ปกครอง กล่าวว่า เมื่อวันที่ 10 มี.ค. ตนสังเกตเห็นความผิดปกติของ ด.ญ.เอ ลูกสาวที่เอาเงินแบงก์ 20 บาทมาให้ดู เลยถามว่าเอามาจากไหน เด็กจึงบอกว่า ผู้อำนวยการโรงเรียนได้เรียกไปหาแล้วกอดจูบ เอามือล้วงเข้าไปในกระโปรงจับอวัยวะเพศ หลังจากนั้นก็ให้เงินมาซื้อขนมและเรียกไปทำหลายครั้งแล้ว หลังทราบเรื่องตนก็ได้ไปถาม ด.ญ.บัว หลานสาว จึงรู้ว่าถูกผู้อำนวยการโรงเรียนกระทำเช่นเดียวกัน โดยมี ด.ญ.บุ๋ม (นาม สมมติ) อายุ 9 ขวบ นักเรียนชั้น ป.3 เพื่อนนักเรียนอยู่ด้วยและเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด ต่อมาวันที่ 13 มี.ค. จึงได้พาลูกสาวเข้าแจ้งความที่สภ.ชุมแสง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งเด็กตรวจร่างกาย และสอบสหวิชาชีพเด็กหญิงทั้ง 3 คนแล้ว

 

หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกผู้อำนวยการโรงเรียนมารับทราบข้อกล่าวหา แต่ได้ให้การปฏิเสธก่อนจะปล่อยตัวไป ที่ผ่านมาทางผู้อำนวยการโรงเรียนพยายามส่งคนมาติดต่อเพื่อเจรจาไกล่เกลี่ยโดยบอกว่ายินดีจะจ่ายค่าเสียหายให้ แต่ตนถึงแม้จะยากจนก็ไม่ขอยอมความและยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เป็นถึงครูบาอาจารย์กลับมีพฤติกรรมแบบนี้กับเด็กเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องและเป็นอันตรายอย่างยิ่ง ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าจะมีเด็กอีกกี่คนที่ถูกกระทำเพราะเด็กๆ อาจจะไม่กล้าพูด ตอนนี้ใกล้จะเปิดเทอมแล้ว ตนทราบว่าผู้อำนวยการยังคงเป็นผอ.ที่อยู่ที่โรงเรียน และไม่ได้ถูกตั้งกรรมการสอบ เกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม และลูกหลานตนก็กลัวอย่างมากจะไม่ยอมไปโรงเรียน

 

จึงตัดสินใจเข้าขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ หลังรับเรื่องร้องทุกข์ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน นายธีร์ ภวังคนันท์ หัวหน้าศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองและช่วยเหลือเด็กนักเรียน (ฉก.ชน.)ให้ช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริงและขอให้ตั้งกรรมการสอบสวนวินัยโดยด่วน พร้อมประสานกับพ.ต.อ.สมชัย มลฑา ผกก.สภ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ เพื่อติดตามคดี โดยพ.ต.อ.สมชัย แจ้งว่า ได้เรียกตัวผอ.มารับทราบข้อกล้าวหาแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานและรอผลตรวจร่างกายของเด็กเพื่อประกอบสำนวนก่อนส่งเรื่องให้อัยการพิจารณา ขณะนี้ก็ทราบว่าผอ.ยังคงปฏิบัติหน้าที่อยู่.


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook