เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ไล่ออก! ครูปล่อยเด็ก 4 ขวบถูกรุ่นพี่ ม.2 ล่วงละเมิด แม่เผยลูกผวาผู้ชาย ไม่เว้นพ่อ

ไล่ออก! ครูปล่อยเด็ก 4 ขวบถูกรุ่นพี่ ม.2 ล่วงละเมิด แม่เผยลูกผวาผู้ชาย ไม่เว้นพ่อ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 21 ก.ย. 2561 13:14:44 น. เข้าชม 166297 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
ไล่ออก! ครูปล่อยเด็ก 4 ขวบถูกรุ่นพี่ ม.2 ล่วงละเมิด แม่เผยลูกผวาผู้ชาย ไม่เว้นพ่อ
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
ไล่ออก! ครูปล่อยเด็ก 4 ขวบถูกรุ่นพี่ ม.2 ล่วงละเมิด แม่เผยลูกผวาผู้ชาย ไม่เว้นพ่อ
ไล่ออก! ครูปล่อยเด็ก 4 ขวบถูกรุ่นพี่ ม.2 ล่วงละเมิด แม่เผยลูกผวาผู้ชาย ไม่เว้นพ่อ

จากกรณีที่ นางจิ๋ว (นามสมมติ) อายุ 41 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง ร้องทุกข์ไปที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ในวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา โดยแจ้งว่า เด็กหญิงแนน (นามสมมติ) อายุ 4 ขวบ ลูกสาวคนเล็ก นักเรียนชั้นอนุบาล 1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ถูกเยาวชนชาย 3 คน อายุระหว่าง 15-17 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ล่วงละเมิดทางเพศในห้องน้ำหลังโรงเรียน เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 กันยายน


ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่ สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยมีนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ พร้อม พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เดินทางมาติดตามความคืบหน้าของคดี หลังแพทย์ระบุว่า น้องแนนถูกทำอนาจารในห้องน้ำหลังโรงเรียน และดำเนินการกับเยาวชนชาย ม.2 จำนวน 3 คน ที่ร่วมกันก่อเหตุตามกระบวนการยุติธรรม

ขณะที่ นางจิ๋ว (นามสมมติ) ผู้ปกครองน้องแนน เปิดเผยว่า ตนได้รับโทรศัพท์จากอาจารย์ประจำชั้นของน้องแนน บอกว่าลูกสาวมีเลือดซึมติดกางเกงใน ตนจึงรีบเดินทางไปที่โรงเรียนเพื่อสอบถามความจริงจากลูกสาว ตอนแรกที่สอบถาม น้องแนนมีท่าทีหวาดกลัวไม่ยอมพูดจา จนต้องใช้เวลาเค้นถามอยู่นาน สุดท้ายจึงยอมบอกว่า “พี่เขาทำหนู เอามีดทิ่มหนู” ซึ่งมีดนั้นหมายถึงอวัยวะเพศชาย

>> เด็กอนุบาลร้องเจ็บ โดนรุ่นพี่ฉุดอนาจารคาห้องน้ำ ตร.รวบตัวรับสารภาพ

จากนั้นทีมข่าวได้เดินทางไปที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี ได้พบกับผู้อำนวยการโรงเรียน ให้ข้อมูลกับเราว่า ทราบเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นแล้ว โดยนักเรียน ม.2 ทั้ง 3 คนนั้นเป็นเด็กที่มีปัญหา เพราะก่อนหน้านี้มี 1 คนอาศัยอยู่ในสถานสงเคราะห์ และอีกคนอาศัยอยู่ที่ศูนย์ฟื้นฟูเด็ก ส่วนอีกคนอาศัยอยู่บ้านตามปกติ

ทางด้านผู้อำนวยการโรงเรียนยังบอกอีกว่า จุดเกิดเหตุเป็นห้องน้ำหลังอาคารอนุบาล ปกติแล้วห้องน้ำส่วนนี้จะเป็นห้องน้ำสำหรับนักเรียนอนุบาลถึง ป.2 เท่านั้น ไม่อนุญาตให้เด็กมัธยมมาใช้ ส่วนห้องน้ำของระดับมัธยมจะอยู่ถัดไปอีกประมาณ 350 เมตร

ส่วนในวันเกิดเหตุ เป็นช่วงเวลาพักระหว่างคาบเรียนของเด็กอนุบาลพอดี ครูจึงจะปล่อยให้ไปเข้าห้องน้ำ จากนั้นก็จะกลับมาเรียนต่อ จึงทำให้ และช่วงที่เด็กอนุบาลเดินไปเข้าห้องน้ำที่อยู่ด้านหลังตัวอาคารนั้น เป็นเวลาเปลี่ยนคาบเรียนของนักเรียนชั้น ม.2 พอดี จึงทำให้เด็ก ม.2 ที่ก่อเหตุ สามารถแอบเข้าไปที่ห้องน้ำหญิงของน้องอนุบาล

news06-1ห้องน้ำโรงเรียนที่เป็นจุดเกิดเหตุ

จากนั้นก็ไปเจอกับน้องแนน แล้วทั้ง 3 ก็พาน้องแนนเข้าไปในห้องน้ำหญิง ห้องที่ 1 พร้อมกับปิดประตู บริเวณที่เกิดเหตุไม่มีกล้องวงจรปิดแม้แต่ตัวเดียว และหลังจากเหตุการณ์นี้ ก็กำลังจะติดตั้งกล้องวงจรปิดทั้งโรงเรียนจำนวน 16 ตัว เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยเกิดขึ้นอีก

ส่วนทางด้านคุณครูประจำชั้นของเด็กหญิง ตอนนี้ได้เชิญออกจากงานแล้ว เพราะถือว่าปฏิบัติหน้าที่ด้วยความประมาท ทำให้เกิดความเสียหายต่อทั้งโรงเรียนและตัวเด็ก ปกติแล้วการไปห้องน้ำของเด็กอนุบาล จะต้องไปเป็นกลุ่มประมาณ 2-3 คน แต่ในวันเกิดเหตุ ครูประจำชั้นปล่อยให้เด็กไปคนเดียว จึงทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

ผู้ปกครองน้องแนน ยังได้เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ตนเสียใจมาก เพราะแผลข้างนอกเป็นแล้วมันหายได้ แต่แผลในใจเป็นแล้วยังไงมันก็ไม่หาย ตอนนี้หากครอบครัวของรุ่นพี่ ม.2 ทั้ง 3 คนต้องการจะออกมาขอโทษ แต่ตนก็ยังไม่พร้อม เพราะสภาพจิตใจยังย่ำแย่ ซึ่งตั้งแต่เกิดเรื่อง ครอบครัวของรุ่นพี่ทั้ง 3 คนก็ไม่ได้ติดต่อตนแม้แต่ครั้งเดียว

ตอนนี้น้องแนนยังไม่กล้าไปโรงเรียนเพราะกลัวและหวาดระแวงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะผู้ชาย น้องแนนจะกลัวมาก แม้กระทั่งพ่อของตัวเอง เวลานอนก็ต้องหาอะไรกั้นไว้ แต่ตอนนี้สภาพจิตใจเริ่มดีขึ้น และตนพยายามให้น้องแนนทำกิจกรรมที่ชอบเพื่อลดความเครียด

นอกจากนี้ นางจิ๋ว ยังฝากคำพูดถึงรุ่นพี่ทั้ง 3 คนด้วยว่า ไม่อยากให้ไปทำพฤติกรรมแบบนี้กับใครอีก ถึงลูกตนจะย้ายออกจากโรงเรียนนั้นแล้ว แต่ยังมีเด็กอีกหลายคนที่ยังเรียนอยู่ ก็ยังกลัวว่ารุ่นพี่กลุ่มนี้จะไปทำพฤติกรรมเดิมๆ ซ้ำอีก อยากให้กรณีของลูกตนเป็นเคสตัวอย่าง และเกิดขึ้นเป็นครั้งสุดท้าย


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook