เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » นครสวรรค์พบครูติดเชื้อโควิด รอลุ้นผลลูกชายอีก 2 คน

นครสวรรค์พบครูติดเชื้อโควิด รอลุ้นผลลูกชายอีก 2 คน

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 11 ม.ค. 2564 11:27:10 น. เข้าชม 166343 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
นครสวรรค์พบครูติดเชื้อโควิด รอลุ้นผลลูกชายอีก 2 คน
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
นครสวรรค์พบครูติดเชื้อโควิด รอลุ้นผลลูกชายอีก 2 คน
นครสวรรค์พบครูติดเชื้อโควิด ติดจากพี่ชายที่เดินทางมาจาก จ.สมุทรสาคร ด้านสามีได้ทำการตรวจแล้วไม่พบเชื้อส่วนลูกอีก 2 รายรอลุ้นผลในช่วงเย็นนี้

วันที่ 11 มกราคม 2564 ที่ จ.นครสวรรค์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสิริรัฐ ชุมอุปการ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์พร้อมด้วยสาธารณสุข จ.นครสวรรค์ ได้รายงานการตรวจพบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด19 ในจังหวัดเพิ่มอีก 1 ราย โดยพบว่า ผู้ป่วยรายนี้เป็นหญิง วัย 51 ปี มีอาชีพเป็นอาจารย์ประจำอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในเขต อ.เมืองนครสวรรค์ และมีบ้านพักอาศัยอยู่ในพื้นที่ ต.บางม่วง อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ด้วยเช่นกัน ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติ ทราบว่า ผู้ป่วยรายนี้ ติดเชื้อโควิด19 มาจากพี่ชาย ที่ทำงานอยู่ใน จ.สมุทรสาคร โดยมีการตรวจพบเชื้อในครั้งแรกวันที่ 4 มกราคม ที่ผ่านมาแต่ยังไม่พบเชื้อแต่ผู้ประเมินมีความเสี่ยงจึงขอกักตัวจนมาตรวจอีกครั้งและพบเชื้อ และเข้ารับการกักตัวอยู่ที่ Local Quarantine ของโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ (เขาเขียว) ตั้งแต่เมื่อวันที่ 4 มกราคม ที่ผ่านมา ด้านสามีได้ทำการตรวจแล้วไม่พบเชื้อส่วนลูกอีก 2 รายรอลุ้นผลในช่วงเย็นนี้

 

สำหรับไทม์ไลน์ผู้ป่วยรายนี้ พบว่าตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมได้ไปทำบุญไหว้ศาลหลักเมืองแล้วกลับบ้านก่อนเดินทางไปจังหวัดพิจิตรนอนเฝ้าพ่อที่โรงพยาบาลตะพานหินด้วยรถส่วนตัวและออกไปซื้ออาหารที่ตลาดตะพานหินโดยสวมหน้ากากตลอดเวลา

 

วันที่ 2 มกราคม มีพี่ชายเดินทางมาจากจังหวัดนครราชสีมา และพิจิตรมาเยี่ยม (ทราบภายหลังว่าติดเชื้อ) และเดินทางและเดินทางกลับนครสวรรค์ไม่ได้ออกไปไหนและช่วงเย็นทราบผลว่าพี่ชายที่สมุทรสาครติดเชื้อโควิด-19


วันที่ 3 มกราคม อยู่บ้านทั้งวันไม่ได้ออกไปไหน

วันที่ 4 มกราคม เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวพร้อมสามีและลูกชาย 2 คนไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ระหว่างรอผลเดินทางกลับเมื่อเวลา 17.00น. ทราบผลว่าไม่ติดเชื้อจากนั้น 19.00น. ผู้ป่วยประเมินตนเองว่ามีความเสี่ยงสูงจึงขอกักตัวเองเพื่อขอเข้ารับการกักตัวที่ local Quarantine ที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์เขาเขียว

วันที่ 8 มกราคม ผู้ป่วยเริ่มมีอาการไอ

วันที่ 9 มกราคม ผู้ป่วยมีไข้ต่ำๆ ไอมีเสมหะ จากนั้นเวลา 15.00 เจ้าหน้าที่ส่งตรวจหาเชื้อ

วันที่ 10 มกราคมผลตรวจพบว่าพบเชื้อโควิด-19 ส่วนสามีไม่พบเชื้อวันที่11 มกราคม ส่งตรวจหาเชื้อลูกชายทางห้องปฎิบัติการรอผลตรวจ

รณกฤต วรณันวรกุล ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครสวรรค์
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook