เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » รวบครูหื่นลวง น.ร.สาว 15 เข้าม่านรูด แฉพฤติกรรม อ้างคบเป็นแฟนนานแล้ว

รวบครูหื่นลวง น.ร.สาว 15 เข้าม่านรูด แฉพฤติกรรม อ้างคบเป็นแฟนนานแล้ว

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 14 ก.พ. 2564 10:02:18 น. เข้าชม 166274 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
รวบครูหื่นลวง น.ร.สาว 15 เข้าม่านรูด แฉพฤติกรรม อ้างคบเป็นแฟนนานแล้ว
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
รวบครูหื่นลวง น.ร.สาว 15 เข้าม่านรูด แฉพฤติกรรม อ้างคบเป็นแฟนนานแล้ว
พล.ต.ต.วีรชน บุญทวี ผบก.สส.ภ.5 ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.วรพงศ์ คำลือ รอง ผบก.สส.ภ.5 พร้อมชุดสืบสวนภาค 5 และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิทักษ์สิทธิสตรีและเด็กตำรวจภูธรภาค 5 ที่นำกำลังเข้าจับกุมตัว นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี ในข้อหา

รวบครูหื่นลวง น.ร.สาว 15 เข้าม่านรูด แฉพฤติกรรม อ้างคบเป็นแฟนนานแล้ว

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 13 กุมภาพันธ์ พล.ต.ต.วีรชน บุญทวี ผบก.สส.ภ.5 ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.วรพงศ์ คำลือ รอง ผบก.สส.ภ.5 พร้อมชุดสืบสวนภาค 5 และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิทักษ์สิทธิสตรีและเด็กตำรวจภูธรภาค 5 ที่นำกำลังเข้าจับกุมตัว นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี ในข้อหา “พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร โดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย”

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากมูลนิธิช่วยเหลือเด็กและสตรีใน จ.เชียงใหม่ ว่าได้รับการร้องเรียนจากเด็กนักเรียน ว่าพบครูมีพฤติกรรมชอบพานักเรียนที่ผลการเรียนไม่ดี แล้วพาไปร่วมหลับนอน และบังคับไม่ให้บอกผู้ปกครอง เพื่อผลการเรียนที่ดีขึ้น ทางมูลนิธิจึงแจ้งข้อมูลและประสานการทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและติดตามสืบพฤติกรรม

จนพบผู้ต้องหาขับรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีเทา มาจอดรับหญิงสาว บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และขับพาไปที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ห้องพักบี 3 อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เจ้าหน้าที่จึงประสานตำรวจบุกเข้าตรวจสอบ ก็พบผู้ต้องหาอยู่ภายในห้อง และพบหญิงสาว อายุ 15 ปี ซึ่งเป็นเด็กนักเรียนของผู้ต้องหาที่ทำงานเป็นครูของโรงเรียนแห่งหนึ่ง

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้ปฏิเสธ แต่ยอมรับว่า ได้คบหาเป็นแฟนกับเด็กมานานหลายปี แต่ต้องปิดบังไม่ให้ใครรู้ จึงแอบมาพบกันบ่อยครั้ง ส่วนเรื่องอื่นๆ ไม่เป็นความจริง ไม่มีการช่วยเหลือเด็กเรื่องผลการเรียนใดๆ ทั้งสิ้น

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อการให้ปากคำ แต่องค์ประกอบความผิดชัดเจนตามกฎหมาย จึงจับกุมและแจ้งข้อกล่าวหา และจะได้ตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริงอีกครั้ง ซึ่งจากข้อมูลพบว่าอาจจะมีเด็กนักเรียนคนอื่นที่ตกเป็นเหยืออีก จะได้ขยายผลต่อไป


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook