เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » แพทย์สุดยื้อ!! ผอ.เขตวูบคาสนามบอลเสียชีวิตแล้ว นำเอ็กเซอร์ไซส์วันพุธ ครอบครัวสุดเศร้า

แพทย์สุดยื้อ!! ผอ.เขตวูบคาสนามบอลเสียชีวิตแล้ว นำเอ็กเซอร์ไซส์วันพุธ ครอบครัวสุดเศร้า

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 26 ม.ค. 2560 04:05:49 น. เข้าชม 166318 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
แพทย์สุดยื้อ!! ผอ.เขตวูบคาสนามบอลเสียชีวิตแล้ว นำเอ็กเซอร์ไซส์วันพุธ ครอบครัวสุดเศร้า
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แพทย์สุดยื้อ!! ผอ.เขตวูบคาสนามบอลเสียชีวิตแล้ว นำเอ็กเซอร์ไซส์วันพุธ ครอบครัวสุดเศร้า
แพทย์สุดยื้อ!! ผอ.เขตวูบคาสนามบอลเสียชีวิตแล้ว นำเอ็กเซอร์ไซส์วันพุธ ครอบครัวสุดเศร้า

จากกรณีนายประเมิน ไกรรส ผู้อำนวยการเขตพระนคร กรุงเทพ มหานคร (กทม.) ถูกหามส่งโรงพยาบาลกะทันหัน เมื่อวันที่ 25 ม.ค. ขณะนำคณะข้าราชการและลูกจ้างเขตพระนครออกกำลังกาย ตามนโยบายออกกำลังกายวันพุธ ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โดยกิจกรรมในวันนี้เป็นการเล่นกีฬาเตะฟุตบอล แต่ผ่านไปประมาณ 20 นาที นายประเมินมีอาการวูบและล้มลงหมดสติกลางสนามฟุตบอล เจ้าหน้าที่รีบเข้าปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำตัวส่งไปรักษา ตัวที่โรงพยาบาลวชิรพยาบาล

ล่าสุด วันที่ 26 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โดยตลอดทั้งคืนทีมแพทย์ได้ทำการรักษาอาการหัวใจหยุดเต้นอย่างเต็มที่ แต่ในที่สุดไม่สามารถช่วยชีวิตนายประเมินได้ โดยได้เสียชีวิตในเวลา 07.10 น. ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว

รศ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยนวมินทรธิราช กล่าวถึงกรณีนายประเมิน ไกรสร ผอ.เขตพระนคร หมดสติขณะนำข้าราชการออกกำลังกายว่า ขณะนี้ผอ.เขตพระนครได้เสียชีวิตลงแล้วเมื่อเวลา 07.10 น. ด้วยภาวะโรคหัวใจ ทางคณะแพทย์ได้พยายามให้การรักษาพยาบาลอย่างเต็มที่ แต่อาการของผอ.หนักมากเมื่อมาถึงได้มีการปั๊มหัวใจต่อเนื่อง และสวนหัวใจ แต่ก็ไม่สามาถยื้อชีวิตได้ อย่างไรก็ตามทางรพ.จะมีการแถลงการณ์ข่าวในเช้าวันนี้ที่ห้องเสนอของวชิรพยาบาล

สำหรับประวัติ นายประเมิน จบการศึกษาศิลปศาสตรบัณฑิต และศิลปศาสตรมหาบัณฑิต เคยดำรงตำแหน่งนักพัฒนาการท่องเที่ยว สำนักงานวัฒนธรรม กีฬาและการท่องเที่ยว จากนั้นขยับขึ้นเป็นนักปกครองชำนาญการพิเศษ สำนักงานเขตพระนคร ต่อมาดำรงตำแหน่งผู้ช่วยเขตพระนคร เขตดุสิต ก่อนจะขึ้นเป็นผู้อำนวยการเขตพญาไท และกลับมาเป็นผู้อำนวยการเขตพระนคร ปัจจุบัน อายุ 57 ปี จะเกษียณอายุราชการในปี 2563

นายประเมิน เป็นข้าราชการที่อยู่ในเขตพระนครมานาน และเป็นคนที่ขยันทำงานและลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ทำให้รู้จักคุ้นเคยกับผู้ค้าเป็นอย่างดี อีกทั้งมีความเชี่ยวชาญและมีวิธีพูดคุยกับผู้ค้า ในการจัดระเบียบผู้ค้าหาบเร่-แผงลอย นอกจากนี้ยังมีความชำนาญในการจัดงานพระราชพิธีต่างๆในพื้นที่สนามหลวง รวมทั้งได้รับความไว้วางใจจากคณะผู้บริหาร ในการร่วมทำงานพระบรมศพด้วย


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook