เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » นศ.ปี 1 ซิ่งเก๋งข้ามเลน ประสานงารถบรรทุก คนขับสาหัส เพื่อนเสียชีวิตคาที่ (มีคลิป)

นศ.ปี 1 ซิ่งเก๋งข้ามเลน ประสานงารถบรรทุก คนขับสาหัส เพื่อนเสียชีวิตคาที่ (มีคลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 1 ก.พ. 2560 13:20:15 น. เข้าชม 166253 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
นศ.ปี 1 ซิ่งเก๋งข้ามเลน ประสานงารถบรรทุก คนขับสาหัส เพื่อนเสียชีวิตคาที่ (มีคลิป)
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
นศ.ปี 1 ซิ่งเก๋งข้ามเลน ประสานงารถบรรทุก คนขับสาหัส เพื่อนเสียชีวิตคาที่ (มีคลิป)
นศ.ปี 1 ซิ่งเก๋งข้ามเลน ประสานงารถบรรทุก คนขับสาหัส เพื่อนเสียชีวิตคาที่ (มีคลิป)

วันที่ 1 ก.พ. ร.ต.อ. นิพล ภูธรฤทธิ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งประสานงากับรถบรรทุก มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ที่ถนนบางไผ่- หนองเพรางาย ม.6 ต.บางคูรัด บางบัวทองจ.นนทบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 12 ล้อ อีซุซุ สีขาว ทะเบียน 80-7364 นนทบุรี จอดอยู่กลางถนน โดยมีนายประยัติ เขาทอง 51 ปี เป็นคนขับ ชนกับรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีดำ ทะเบียน 5 กฐ 4741 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน กระจกด้านหน้าแตก ที่เบาะนั่งด้านหน้าซ้ายข้างคนขับ พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ นายภัทรศักดิ์ ผิวเหลือง อายุ 18 ปี นักศึกษากศน. ส่วนคนขับคนขับทราบชื่อนายกฤตธี (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ ในที่เกิดเหตุพบร่องรอยการเบรคของรถบรรทุกเป็นทางยาวกว่า 20 เมตร

นายประยัติ กล่าวว่า ตนขับรถบรรทุกหินจากปทุมธานีมาส่งที่ อ.ไทรน้อย และกำลังจะขับรถกลับปทุมธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเห็นรถยนต์เก๋ง วิ่งข้ามเลนมา ตนพยายามเหยียบเบรคและหักหลบ ออกทางด้านขวา แต่ไม่ทันเนื่องจากกรถยนต์เก๋งขับมาอย่างเร็ว จึงพุ่งชนอย่างจัง จึงรอพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เพื่อนผู้เสียชีวิตกล่าวว่า พวกตนได้ขับรถออกมาจากหมู่บ้านชลลดาในตลาดบางบัวทอง โดยตนขับรถมากับเพื่อนอีกคัน เพื่อที่จะไปบ่อตกปลา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ตนได้มองกระจกหลัง เห็นนายกฤตธี ผู้บาดเจ็บ ขับรถ ข้ามเลนรถสวนเพื่อจะแซงรถของตน เป็นจังหวะเดียวกับที่รถบรรทุกวิ่งสวนมา จึงชนประสานงากันอย่างจัง จนทำให้เพื่อนตนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

จากการดูกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุพบว่ารถบรรทุกวิ่งมาตามเลนปกติ ก่อนที่รถยนต์เก๋งจะวิ่งข้ามเลน และชนประสานงาเข้ากับรถบรรทุกอย่างจัง จนทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงนำตัวนายประยัติ มาสอบสวน ที่ สภ.บางบัวทอง พร้อมทั้งมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่ง สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook