เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » รถนักเรียนคว่ำอีก ตกท้องนาเจ็บระนาวกว่า 10 คน โชคดีไม่มีผู้เสียชีวิต

รถนักเรียนคว่ำอีก ตกท้องนาเจ็บระนาวกว่า 10 คน โชคดีไม่มีผู้เสียชีวิต

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 1 ก.ย. 2566 06:51:31 น. เข้าชม 177698 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
รถนักเรียนคว่ำอีก ตกท้องนาเจ็บระนาวกว่า 10 คน โชคดีไม่มีผู้เสียชีวิต
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
รถนักเรียนคว่ำอีก ตกท้องนาเจ็บระนาวกว่า 10 คน โชคดีไม่มีผู้เสียชีวิต
อุบลราชธานี-รถนักเรียนโรงเรียนพุทธเมตตาวิยา จ.อุบลราชธานี เสียหลักพลิกคว่ำลงทุ่งนา เหตุถนนแคบ ทำให้ล้อตกท้องร่องมีนักเรียนชั้นประถมและมัธยมบาดเจ็บกว่าสิบคน โชคดีไม่มีคนเจ็บหนักหรือเสียชีวิต

อุบลราชธานี-รถนักเรียนโรงเรียนพุทธเมตตาวิยา จ.อุบลราชธานี เสียหลักพลิกคว่ำลงทุ่งนา เหตุถนนแคบ ทำให้ล้อตกท้องร่องมีนักเรียนชั้นประถมและมัธยมบาดเจ็บกว่าสิบคน โชคดีไม่มีคนเจ็บหนักหรือเสียชีวิตวันนี้ (1 ก.ย.) พ.ต.ต.ทรงฉันท์ สุวรรณโชติ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งมีรถรับส่งนักเรียน โรงเรียนพุทธเมตตาวิทยา อ.เมืองอุบลราชธานี พลิกคว่ำตกลงไปในร่องถนนกลางทุ่งนาที่มีน้ำท่วมขัง เขตบ้านทุ่งเดิ่น ไปบ้านไม้ค้าง ต.ธาตุ อ.วารินชำราบ จึงพร้อมหน่วยกู้ภัยและกู้ชีพรีบเข้าช่วยเหลือคนเจ็บที่เป็นเด็กนักเรียนกว่า 10 คนส่งโรงพยาบาล


จุดเกิดเหตุเป็นถนนเชื่อมระหว่างหมู่บ้านพบรถบัสสีเหลืองขนาด 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน 40-0526 อุบลราชธานี พลิกตะแคงคว่ำอยู่ข้างถนนที่เป็นท้องนา มีน้ำฝนท่วมขัง ส่วนนักเรียน มีทั้งนักเรียนสายสามัญชั้นประถมและมัธยมต้น และสามเณรที่เรียนสายพระปริยัติธรรมจำนวน 28 คน ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทกกับตัวรถ

ขณะที่สภาพรถพลิกตะแคงคว่ำ ทำให้นักเรียนบาดเจ็บคนละเล็กคนละน้อยจำนวน 10 กว่าคน หน่วยกู้ภัยและครูประจำรถ ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลประจำอำเภอวารินชำราบ ให้ทำบาดแผลและตรวจเช็กร่างกายแล้ว โดยไม่มีใครได้รับบาดเจ็บสาหัส

จากการสอบสวนนายคมสัน พินิจ อายุ 39 ปี เป็นคนขับรถโรงเรียนนคันเกิดเหตุ เล่าว่าระหว่างขับรถมารับเด็กนักเรียนตามหมู่บ้านต่างๆ ในอำเภอวารินชำราบ เพื่อไปโรงเรียน เมื่อรถแล่นเข้ามาที่บ้านทุ่งเดิ่น ไปบ้านไม้ค้าง ต.ธาตุ ซึ่งมีถนนแคบกว้างประมาณ 3 เมตรเศษ รถเกิดตกลงไปตรงร่องข้างถนน ทำให้รถค่อยๆพลิกตะแคงคว่ำลงไปในทุ่งนาที่มีน้ำฝนท่วมขัง ทำให้เด็กนักเรียนที่มากับรถได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำนายคมสัน คนขับรถขับรถโดยประมาททำให้มีคนได้รับบาดเจ็บไว้ก่อน


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook