เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » สุดช็อก! นักเรียนหญิงม.2 ถูก 5 นร.ชายรุมโทรม เร่งสอบรุ่นพี่หญิงเอี่ยวเป็นนกต่อหรือไม่

สุดช็อก! นักเรียนหญิงม.2 ถูก 5 นร.ชายรุมโทรม เร่งสอบรุ่นพี่หญิงเอี่ยวเป็นนกต่อหรือไม่

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 26 ม.ค. 2566 10:54:14 น. เข้าชม 166303 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
สุดช็อก! นักเรียนหญิงม.2 ถูก 5 นร.ชายรุมโทรม เร่งสอบรุ่นพี่หญิงเอี่ยวเป็นนกต่อหรือไม่
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
สุดช็อก! นักเรียนหญิงม.2 ถูก 5 นร.ชายรุมโทรม เร่งสอบรุ่นพี่หญิงเอี่ยวเป็นนกต่อหรือไม่
ตำรวจพิจิตรเรียกนักเรียนชายจำนวน 5 คน แจ้งข้อกล่าวร่วมกันกระทำชำเรา เด็กนักเรียนหญิงโรงเรียนเดียวกัน หลังผู้ปกครองนักเรียนหญิง แจ้งความ และ ได้พาลูกสาวร้องทุกข์กับมูลนิธิปวีณาหงสกุล

ตำรวจพิจิตรเรียกนักเรียนชายจำนวน 5 คน แจ้งข้อกล่าวร่วมกันกระทำชำเรา เด็กนักเรียนหญิงโรงเรียนเดียวกัน  หลังผู้ปกครองนักเรียนหญิง แจ้งความ และ ได้พาลูกสาวร้องทุกข์กับมูลนิธิปวีณาหงสกุล  ในขณะที่โรงเรียนเผยเหตุเกิดนอกโรงเรียนและในขณะนี้ได้สั่งย้ายเด็กทั้ง5คนให้ไปเรียนที่อื่นแล้ว

วันที่ 23 มกราคม 2566 ที่จังหวัดพิจิตร จากกรณีเมื่อวันที่ 9 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา กลุ่มนักเรียนชายรวม 5 คน ร่วมกระทำชำเรานักเรียนหญิง และเมื่อวันที่ 10 มกราคม ผู้ปกครองนักเรียนหญิงได้ไปแจ้งความไว้ที่ สถานีตำรวจตำบลหนองโสน อำเภอสามง่าม จังหวัดพิจิตร  และได้พาลูกสาวเดินทางร้องทุกข์กับมูลนิธิปวีณาหงสกุล   
โดยด้าน พ.ต.อ สุเมธ เงินบำรุง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหนองโสน เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจหนองโสน อำเภอสามง่าม จังหวัดพิจิตร ได้เรียกนักเรียน ทั้งหมด 5 คน มาทำการสอบสวนให้ปากคำ  ในขณะนี้ได้เรียกนักเรียนชายมาให้ปากคำและแจ้งข้อกล่าวหาแล้ว 4 คน ยังเหลืออีก 1 คน คาดว่าจะเข้าพบตำรวจในวันพรุ่งนี้ (24 ม.ค.)
โดยหลังสอบปากคำอนุญาตให้เด็กเดินทางกลับบ้านได้ เพราะผู้ปกครองนำตัวมาพบตำรวจและไม่มีพฤติกรรมหลบหนีโดยจะมีการสอบต่อหน้าสหวิชาชีพโดยละเอียดอีกครั้ง  ส่วนประเด็นรุ่นพี่ผู้หญิงอายุ 15 ปี ที่อาจมีส่วนร่วมในการพาเด็กนักเรียนหญิงอายุ 14 ปี ไปยังจุดเกิดเหตุ เพื่อให้เพื่อนผู้ชายกระทำชำเราและถ่ายคลิปไว้ จริงหรือไม่นั้นจะมีการสอบสวนและเรียกตัวมาให้ปากคำต่อไป หากมีข้อมูลว่าเป็นผู้นำพา นักเรียนหญิงผู้เสียหายไปพบนักเรียนชายทั้ง 5 รายก็จะมีการแจ้งความดำเนินคดีด้วย
สำหรับเหตุการณ์นี้ วันนี้ผู้ปกครองนักเรียนหญิงอายุ 14 ปี คนหนึ่ง ได้พาลูกสาวร้องทุกข์กับมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี หลังถูกนักเรียนชาย 5 คนข่มขืนกระทำชำเรา  เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา และเมื่อวันที่ 10 มกราคม ผู้ปกครองนักเรียนหญิงได้ไปแจ้งความไว้ที่ สถานีตำรวจตำบลหนองโสน ไว้แล้ว

ในขณะที่ นายพีรพงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน  กล่าวว่า หลังเกิดเรื่องทางโรงเรียนก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้เรียกผู้ปกครองและนักเรียนกลุ่มที่ก่อเหตุเข้ามาพูดคุย โดยได้สั่งให้นักเรียนทั้ง 5 คน ย้ายทั้งหมดไปโรงเรียนอื่น และไม่สามารถไล่ออกได้ เนื่องจากนักเรียนอยู่ในช่วงการศึกษาภาคบังคับ โดยหากมีความประสงค์ที่จะไปเรียนที่ใดทางโรงเรียนก็พร้อมที่จะทำหนังสือส่งตัวให้ ส่วนจะกระทำจริงหรือไม่ให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย

นายพีรพงศ์ ยังกล่าวอีกว่า จุดที่เกิดเหตุไม่ได้อยู่ในเขตโรงเรียน แต่ห่างจากโรงเรียนไปประมาณ 1 กิโลเมตร เป็นป่าอ้อยของชาวบ้าน รถยนต์ไม่สามารถเข้าไปได้ต้องใช้การเดินจากหลังโรงเรียน ลัดเลาะไปตามแนวป่าอ้อย และมีเนินต้นไม้ใหญ่ เป็นที่พักร้อนของชาวไร่ โดยวันเกิดเหตุนักเรียนที่ก่อเหตุทั้ง 5 คน ไม่ได้เดินทางมาเรียนหนังสือ มีเพียงนักเรียนหญิงผู้เสียหาย ที่มาเรียนแต่ออกไปตอนพักเที่ยง ซึ่งทางโรงเรียนก็มีความพยามที่จะไม่ให้นักเรียนออกนอกโรงเรียนอยู่แล้วแต่นักเรียนก็พยามหนีออกไปจนได้ ประกอบกับสภาพโรงเรียนก็มีบริเวณกว้างไม่มีรั้วรอบขอบชิด☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook