เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » สั่งไล่ออกแล้ว ครูขืนใจหลานสาว ถูกขังเครียดหนัก หลังรู้ลูกวัย16 โดนด้วย

สั่งไล่ออกแล้ว ครูขืนใจหลานสาว ถูกขังเครียดหนัก หลังรู้ลูกวัย16 โดนด้วย

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 30 พ.ค. 2563 14:25:57 น. เข้าชม 166305 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
สั่งไล่ออกแล้ว ครูขืนใจหลานสาว ถูกขังเครียดหนัก หลังรู้ลูกวัย16 โดนด้วย
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
สั่งไล่ออกแล้ว ครูขืนใจหลานสาว ถูกขังเครียดหนัก หลังรู้ลูกวัย16 โดนด้วย
จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครพนม นำหมายศาลจังหวัดนครพนม เข้าจับกุมนายวีระชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี พนักงานราชการ ปฏิบัติหน้าที่ครูสอนการงานอาชีพ นักเรียนชั้น ม.1-ม.6 วิชาอาชีพเกษตรอุตสาหกรรม โรงเรียนแห่งหนึ่ง

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครพนม นำหมายศาลจังหวัดนครพนม เข้าจับกุมนายวีระชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี พนักงานราชการ ปฏิบัติหน้าที่ครูสอนการงานอาชีพ นักเรียนชั้น ม.1-ม.6 วิชาอาชีพเกษตรอุตสาหกรรม โรงเรียนแห่งหนึ่ง จ.นครพนม ได้ที่บ้านพักหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ถนนบาสพาสสายนครพม-ท่าอุเทน ต.อาจสามารถ อ.เมือง จ.นครพนม เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้ง 4 ข้อหาหนัก เมื่อวันที่ 29 พ.ค. ที่ผ่านมา

เหตุการณ์นี้ตำรวจได้รับการร้องทุกข์จาก น.ส.น้อย (นามสมมติ) มารดา น.ส.นิด (นามสมมติ) วัย 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งว่า ถูกนายวีระชัย ข่มขืน น.ส.นิด หลานสาว ตั้งแต่เรียนชั้น ม.1 จนถึงชั้น ม.3 นาน 3 ปี ในบ้านพัก ช่วงที่ไม่มีใครอยู่บ้าน ทั้งข่มขู่เด็กว่าห้ามนำเรื่องไปบอกใครจะไม่ได้เรียน กระทั่งถูกจับกุม เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ

คืบหน้าล่าสุด วันที่ 30 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังนายวีระชัย ถูกนำตัวไปฝากขัง โดยถูกกักตัวที่สถานพยาบาล 14 วัน ตามมาตรการโควิด-19 ส่งผลให้ นายวีระชัย มีความเครียดเพิ่มขึ้น หลังได้รับทราบเรื่องจากญาติว่าลูกชาย อยู่ระหว่างถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจให้นำตัวมาสอบปากคำ

สำหรับ นายวีระชัย ก่อนหน้านี้เป็นพนักงานราชการที่โรงเรียนใน อ.ท่าอุเทน ก่อนจะย้ายมาสอนที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง จ.นครพนม นาน 2 ปี จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า นายวีระชัย มีพฤติกรรมชอบไปตีไก่ในบ่อนพนัน และยังชอบนุ่งผ้าขนหนูขณะอยู่ในบ้าน และยังชอบดื่มเบียร์ทั้งวัน กระทั่งก่อเหตุข่มขืน น.ส.นิดหลานตนเอง ร่วมกับบุตรชายอายุ 16 ปี ดังกล่าว

นายอำนาจ วิชายานุวัติ เลขาธิการคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) เผยว่า ได้รับรายงานจากทางเขตพื้นที่การศึกษาที่ 22 (สพม.22) แล้ว และได้มีคำสั่งไล่ นายวีระชัย ออกทันที เนื่องจากไม่ใช่ข้าราชการ แต่เป็นพนักงานราชการที่จ้างสอนทดแทนอัตราครูที่ขาดแคลนเท่านั้น จึงสามารถไล่ออกได้ทันที โดยไม่ต้องตั้งกรรมการสอบสวนทางวินัย ส่วนคดีอาญาก็ให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีไปตามกฎหมายต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่า ใน วันที่ 1 มิ.ย. ภรรยานายวีระชัย พร้อมทนายความ จะนำตัว นายเอ็ม (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ลูกชาย เข้ามามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้ทีมสหวิชาชีพสอบปากคำ และจะไปยื่นอุทธรณ์เพื่อยื่นคำร้องขออนุญาตประกันตัวผู้เป็นสามีและบิดาที่ศาลจังหวัดนครพนม

ทั้งนี้ ทีมสหวิชาชีพประกอบด้วยอัยการ ตำรวจ นักสังคมสงเคราะห์ นักจิตวิทยา จะได้นำตัวนายเอ็ม ลูกชายนายวีระชัย มาสอบปากคำในสัปดาห์หน้า

อ่านข่าว : ช็อกซ้ำ! ครูข่มขืนหลาน ม.3 เหยื่อร่ำไห้ ลูกวัย16 ร่วมด้วย ตร.จี้แม่พามอบตัว

 ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook