เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ครูสาวแฉ! ถูก ผอ.ทำร้ายร่างกายจนหน้าตาบวมปูด แต่ไม่ได้รับการขอโทษหรือรับผิดชอบใดๆ

ครูสาวแฉ! ถูก ผอ.ทำร้ายร่างกายจนหน้าตาบวมปูด แต่ไม่ได้รับการขอโทษหรือรับผิดชอบใดๆ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 10 เม.ย. 2564 04:16:33 น. เข้าชม 166307 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
ครูสาวแฉ! ถูก ผอ.ทำร้ายร่างกายจนหน้าตาบวมปูด แต่ไม่ได้รับการขอโทษหรือรับผิดชอบใดๆ
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
ครูสาวแฉ! ถูก ผอ.ทำร้ายร่างกายจนหน้าตาบวมปูด แต่ไม่ได้รับการขอโทษหรือรับผิดชอบใดๆ
โซเชียลฯ วิจารณ์ครูสาวออกมาแฉเรื่องราวร้องทุกข์ถูกผู้อำนวยการของโรงเรียนเข้าทำร้ายร่างกายตบตีจนหน้าบวมปูด แต่ไม่ได้รับความเป็นธรรม เรื่องเงียบ ผู็อำนวยการไม่ออกมารับผิดชอบค่าใช้จ่ายและถามไถ่อาการ วอนทุกหน่วยงานเร่งช่วยเหลือ

เพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature” ได้โพสต์เรื่องราวร้องทุกข์ของครูสาวรายหนึ่ง ซึ่งถูกผู้อำนวยการของโรงเรียนเข้าทำร้ายร่างกายตบตีจนหน้าบวมปูด และได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลแต่ผู้อำนวยการไม่ออกมารับผิดชอบค่าใช้จ่ายและไม่ขอโทษต่อการกระทำที่เกิดขึ้น จึงฝากเรื่องราวเพื่อรองทุกข์

โดยระบุข้อความว่า “อ้าว เป็นถึงผู้อำอวยการ แต่ตบตีครูในโรงเรียนในสถานที่ราชการนี่นะ มันใช่อ่อ ฝากแชร์ให้ด้วยนะคะทุกคน ขอบคุณอย่างสูงคะ ดิฉันเป็นบุคลากรในโรงเรียนคะถูกผู้อำนวยการ ตีในโรงเรียน ในสถานที่ราชการ หลังจากเสร็จกิจกรรมกีฬาสี และผู้อำนวยการก็ได้ดื่มเบียร์ ในสถานที่ราชการ และก็ทำร้ายดิฉัน โดยมี ครูเข้ามาห้าม และ ครูอีกสามท่านพาไป โรงพยาบาลตั้งแต่วันนั้นจนวันนี้ไม่ได้รับความเป็นธรรมอะไรเลย ตีผู้หญิงก็ไม่ใช่แล้ว หาเกาะกำบัง บอกแล้วอย่าให้สุดอด คนเรามีความอดทนสุดเหมือนกัน ตำแหน่งสูงแล้วงัย จะตบจะตีใครก็ได้หรอ ใครปกป้องรึช่วยว่าไม่ผิดก็ยาวหน่อยนะ ไม่รู้จะขอความเป็นธรรมและความช่วยเหลือจากใคร เหตุเกิดในสถานที่ราชการ ในโรงเรียน หลังจากเลิกงานกีฬาสี ทางโรงเรียนก็ได้กินเลี้ยงส่งครูย้าย หลังจากเสร็จงานก็เก็บของ มีปากเสียงกันเล็กน้อยเรื่องการนอนโรงเรียน ผู้อำนวยการได้ทุบตีที่ใบหน้าอย่างรุนแรง โดยมีคุณครูเข้ามาช่วยห้าม และนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ จนป่านนี้ ผู้อำนวนการท่านนี้มิได้รู้สึกอะไรเลยมิได้รักษาหรือถามไถ่อาการเลย”

ทั้งนี้ รายการเอาให้ชัด สถานีโทรทัศน์ช่องวัน ได้รายงานข้อมูลเพิ่มเติมว่า “ผู้ปกครองรายหนึ่งของโรงเรียนดังกล่าวที่เห็นเหตุการณ์ระบุว่าวันดังกล่าวเดินทางไปรับลูกที่โรงเรียน แลพบเห็นผู็อำนวยการได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายผู้หญิงจริง บริเวณหน้าโรงครัว แต่ไม่มีใครกล้าไปช่วย มีครูแค่ 2-3 คนเข้าไปห้าม ที่เหลือไม่กล้าเพราะกลัวโดนไล่ออก ตนมองว่าการใช้ความรุนแรงในโรงเรียนเป็นเรื่องไม่ถูกต้อง ยิ่งเป็นผู้อำนวยการยิ่งไม่ควรทำแบบนี้”


อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นนั้นยังไม่มีการชี้แจงอะไรจากผู้อำนวยการของโรงเรียนที่ถูกพาดพิง ส่วนหน่วยงานต้นสังกัดได้เข้าไปตรวจสอบแล้ว คาดว่าจะได้ความชัดเจนในเร็วๆ นี้


คลิปร้อนโซเชียล ครูข่มขู่ครู-ทำร้ายร่างกายต่อหน้าเด็ก #โรงเรียนชื่อดังย่านคลองกระแชง

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook