เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » เด็กนักเรียน 7 ขวบ เล่นตกระเบียงหน้าอาคารเรียนสูงเกือบ 2 เมตร จนแขนหักผิดรูป

เด็กนักเรียน 7 ขวบ เล่นตกระเบียงหน้าอาคารเรียนสูงเกือบ 2 เมตร จนแขนหักผิดรูป

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 16 ก.พ. 2564 12:52:12 น. เข้าชม 166318 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
เด็กนักเรียน 7 ขวบ เล่นตกระเบียงหน้าอาคารเรียนสูงเกือบ 2 เมตร จนแขนหักผิดรูป
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
เด็กนักเรียน 7 ขวบ เล่นตกระเบียงหน้าอาคารเรียนสูงเกือบ 2 เมตร จนแขนหักผิดรูป
สระแก้ว – เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้ว จุดวังน้ำเย็น เดินทางเข้าช่วยเหลือเด็กนักเรียนชั้น ป.2 อายุ 7 ขวบ ร.ร.อนุบาลวังน้ำเย็นมิตรภาพที่ 179 อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ที่หยอกเล่นกันจนตกระเบียงหน้าอาคารห้องเรียนสูงเกือบ 2 เมตร

สระแก้ว – เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้ว จุดวังน้ำเย็น เดินทางเข้าช่วยเหลือเด็กนักเรียนชั้น ป.2 อายุ 7 ขวบ ร.ร.อนุบาลวังน้ำเย็นมิตรภาพที่ 179 อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ที่หยอกเล่นกันจนตกระเบียงหน้าอาคารห้องเรียนสูงเกือบ 2 เมตร จนแขนหักผิดรูป นำส่งรักษาที่ รพ.วังน้ำเย็น


เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น.วันที่ 16 ก.พ.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้ว จุดวังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุเด็กนักเรียนตกระเบียงอาคารเรียนได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงประสานรถกู้ชีพสว่างสระแก้วเร่งเดินทางเข้าตรวจสอบ พบว่า เป็นเด็กนักเรียนชายชั้น ป.2 อายุ 7 ขวบ นอนได้รับบาดเจ็บอยู่ที่บริเวณระเบียบทางเดินของอาคารเรียนตึกอำนวยการ ของโรงเรียนอนุบาลวังน้ำเย็นมิตรภาพที่ 179 เขตเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว และได้รับบาดเจ็บ สาหัส โดยนายวิทมล บุญลา หัวหน้าชุดกู้ภัยมูลนิธิสว่างสระแก้วธรรมสถาน จุดวังน้ำเย็น ซึ่งเดินทางเข้าช่วยเหลือเด็กรายดังกล่าว บอกว่า ได้รับแจ้งจากครูขอให้เข้าไปช่วยเหลือเด็ก ทราบชื่อต่อมาว่า ด.ช.ธีรชัย บุญยืน อายุ 7 ขวบ หรือชื่อเล่น ตะวัน โดยเด็กตกลงมาจากระเบียงหน้าอาคารห้องเรียน ซึ่งเป็นที่นั่งด้วย มีความสูงจากพื้นทางเดินนอกตึกประมาณเกือบ 2 เมตร ทำให้แขนหัก ผิดรูป จึงเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำส่งรักษาต่อที่ รพ.วังน้ำเย็น โดยแพทย์ได้ปฐมพยาบาลและนำเข้าเฝือกและมีผู้ปกครองดูแลอย่างใกล้ชิด






ทางด้าน นายกล่ำ หาโกสีย์ ผอ.โรงเรียนอนุบาลวังน้ำเย็นมิตรภาพที่ 179 กล่าวว่า ได้รับแจ้งจากครูที่ดูแลเด็กนักเรียนชั้นดังกล่าว และรอง ผอ.โรงเรียนแล้ว เบื้องต้นพบเป็นอุบัติเหตุหลังจากที่เด็กนักเรียนพักและเล่นกันที่บริเวณระเบียบหน้าห้องเรียน ซึ่งเป็นที่นั่งและระเบียงด้วย แล้วพลาดตกลงมาที่ระเบียงทางเดินด้านหน้าอาคาร จนแขนหักจริง ทางโรงเรียนได้ดำเนินการนำเด็กส่งไปเข้ารับการรักษาที่ รพ.แล้ว และทางโรงเรียนได้ทำประกันอุบัติเหตุในการดูแลค่ารักษาพยาบาลและค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้กับเด็กทุกคน ขณะนี้เด็กปลอดภัยและมีผู้ปกครองมารับกลับบ้านหลังเข้ารับการรักษาที่ รพ. หลังจากนี้จะได้สั่งการให้ครูที่ดูแลเด็กทุกชั้นเรียน เข้มงวดกวดขันและดูการเล่นของเด็กในจุดที่ไม่ปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้อีก








ภาพโดย/กู้ภัยสว่างสระแก้ว จุดวังน้ำเย็น


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ





ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook