เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » รวบคนขับรถตู้ ขืนใจ ด.ญ.ป.6 บนรถรับส่ง นร.นานหลายเดือน อ้างเด็กสมยอม

รวบคนขับรถตู้ ขืนใจ ด.ญ.ป.6 บนรถรับส่ง นร.นานหลายเดือน อ้างเด็กสมยอม

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 27 ธ.ค. 2565 09:26:45 น. เข้าชม 166498 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
รวบคนขับรถตู้ ขืนใจ ด.ญ.ป.6 บนรถรับส่ง นร.นานหลายเดือน อ้างเด็กสมยอม
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
รวบคนขับรถตู้ ขืนใจ ด.ญ.ป.6 บนรถรับส่ง นร.นานหลายเดือน อ้างเด็กสมยอม
ตำรวจ สภ.เมืองชุมพร นำหมายจับบุกรวบตัว คนขับรถตู้รับ-ส่งนักเรียน บังคับชืนใจ ด.ญ.ป.6 วัย 12 ปี นานหลายเดือน อ้างเด็กพูดจายั่วยวน-สมยอม

ตำรวจ สภ.เมืองชุมพร นำหมายจับบุกรวบตัว คนขับรถตู้รับ-ส่งนักเรียน บังคับชืนใจ ด.ญ.ป.6 วัย 12 ปี นานหลายเดือน อ้างเด็กพูดจายั่วยวน-สมยอม

เมื่อวันที่ 26 ธ.ค.65 พ.ต.ท.สกฤชญ สุขนิตย์ สว.สส.สภ.เมืองชุมพร พร้อมด้วย ร.ต.อ.ปิยพล ฉัตรภูมิ รอง สว.สส.สภ.เมืองชุมพร และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุด สืบสวน เข้าจับกุมตัว นายแดนไพร อินทะพันธ์ อายุ 50 ปี ชาวจังหวัดชุมพร ขณะกำลังเล่นสนุ๊กเกอร์อยู่ร้านแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองชุมพร ตามหมายจับศาลจังหวัดชุมพร ที่ จ.240/2565 ลงวันที่ 26 ธันวาคม 2565 ในข้อหา "พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา, กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปีโดยใช้อาวุธ, พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร, ข่มขืนใจให้กระทำการใดไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียง หรือทรัพย์สิน ของผู้ถูกข่มขืนใจ หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้น หรือจำยอมต่อสิ่งนั้น ซึ่งได้กระทำโดยมีอาวุธ, หน่วงเหนี่ยวหรือกักชังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยเปิดเผย หรือโดยไม่มีเหตุสมควร" ก่อนนำตัวพร้อมรถตู้ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่น HIACE สีเทา ทะเบียนกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นพาหนะในการก่อเหตุ มาสอบปากคำ ที่ สภ.เมืองชุมพร

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 21 ธ.ค.65 ที่ผ่านมา ผู้ปกครองนำ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี ซึ่งเป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตเมืองชุมพร มาแจ้งความต่อ ร.ต.อ.หญิง ภัคฆพร สุขสวัสดิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองชุมพร เพื่อให้จับกุมดำเนินคดีกับ นายแดนไพร คนขับรถตู้รับ-ส่งนักเรียน ที่ก่อเหตุใช้อาวุธมีดบังคับข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.เอ ซึ่งเป็นบุตรสาว หลังพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งความแล้ว ได้นำตัว ด.ญ.เอ ไปตรวจร่างกาย ที่รพ.ชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ซึ่งพบว่าอวัยวะเพศฉีกขาด จากนั้นจึงขอหมายจับ จนนำมาสู่การจับกุมตัวดังกล่าว

จากการสอบสวน นายแดนไพร ให้การว่า ตนมีอาชีพขับรถรับส่งนักเรียน โดยจะตระเวนรับเด็กนักเรียนตามจุดต่างๆ ใน อ.ท่าแซะ เพื่อไปส่งโรงเรียนในเขตเมืองชุมพร ซึ่งเด็กนักเรียนทุกคนใช้บริการรถตนมาหลายปี จนผู้ปกครองเชื่อใจและไว้ใจตนมาก ซึ่ง 1 ในนั้นคือ ด.ญ.เอ ที่จะสนิมสนมกับตนมาก นอกจากนี้ ตนได้ให้ ด.ญ.เอ คอยทำหน้าที่เปิดปิดประตูให้เด็กนักเรียนคนอื่นๆเพื่อขึ้นลงรถ โดยตนจะจ่ายเงินให้เดือนละ 200 บาท


นายแดนไพร ให้การต่อว่า ด้วยความสนิทสนมกัน อีกทั้ง ด.ญ.เอ ยังมาขอเงินตนใช้หลายครั้ง และมีท่าทีพูดจายั่วยวนและสมยอม ตนจึงพา ด.ญ.เอ ไปร่วมหลับนอนบนเบาะหลังรถตู้ โดยจอดรถที่บริเวณริมถนนใกล้ทางลอดรถไฟ และทำมาหลายครั้งติดต่อกันนานหลายเดือนแล้ว โดยไม่รู้ว่าผู้ปกครองของ ด.ญ.เอ รู้เรื่องและไปแจ้งความไว้แล้ว ซึ่งมารู้อีกที่ตอนที่ตำรวจมาจับกุมตัวพร้อมหมายจับดังกล่าว ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบโทรศัพท์ของ นายแดนไพร พบคลิปโป๊จำนวนหลายอัน และส่วนใหญ่เป็นคลิปเด็ก นอกจากนี้ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัว นายแดนไพร ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีอยู่นั้น มีผู้ปกครองพร้อมบุตรสาวได้เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวนพอดี ชุดจับกุมจึงพาตัว นายแดนไพร เดินเลี่ยงออกไปทางประตูด้านข้าง เนื่องจากหวั่นจะมีเหตุวุ่นวายเกิดขึ้น


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook