เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » จับครูหนุ่มบุรีรัมย์ ยึดยาบ้ากว่า2พันเม็ด ขายให้กลุ่มวัยรุ่น-นักเรียน

จับครูหนุ่มบุรีรัมย์ ยึดยาบ้ากว่า2พันเม็ด ขายให้กลุ่มวัยรุ่น-นักเรียน

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 12 มิ.ย. 2562 02:13:33 น. เข้าชม 166338 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
จับครูหนุ่มบุรีรัมย์ ยึดยาบ้ากว่า2พันเม็ด ขายให้กลุ่มวัยรุ่น-นักเรียน
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
จับครูหนุ่มบุรีรัมย์ ยึดยาบ้ากว่า2พันเม็ด ขายให้กลุ่มวัยรุ่น-นักเรียน
จับครูหนุ่มบุรีรัมย์ ยึดยาบ้ากว่า2พันเม็ด ขายให้กลุ่มวัยรุ่น-นักเรียน

ตำรวจบุกจับ หนุ่มบุรีรัมย์วัย 29 ปี ครูสังคมศึกษา พบยาบ้าซุกห้องนอนร่วม 2,000 เม็ด เผยตามจับยากมากเพราะเป็นคนระวังตัว เป็นทั้งคนเสพและขายให้นักเรียน นักศึกษา และวัยรุ่น ในและนอกพื้นที่

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.62 พ.ต.ต.ชนะชน ดวงพุทธา สว.สส.สภ.พุทไธสง อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ พร้อมกำลังชุดสืบสวน สภ.พุทไธสง นำหมายศาลจังหวัดบุรีรัมย์ เข้าตรวจค้นที่บ้านพักเลขที่ 29 ม.10 ต.มะเฟือง อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านพักของ นายบัณฑิตย์ กาวไธสง หรือ ครูเอ๋ อายุ 39 ปี ตำแหน่งพนักงานราชการ โรงเรียนแห่งหนึ่ง อ.พุทไธสง สอนวิชาสังคมศึกษา หลังสืบสวนทราบว่า นายบัณฑิตย์ หรือ ครูเอ๋ มีพฤติกรรมเป็นผู้จำหน่ายและเป็นแหล่งเก็บยาเสพติด

เมื่อเดินทางไปถึงที่บ้านพักหลังดังกล่าวพบ นายบัณฑิตย์ หรือ ครูเอ๋ กำลังแต่งตัวอยู่ในห้องนอน เพื่อจะไปสอนหนังสือที่โรงเรียน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่นายบัณฑิตย์ หรือ ครูเอ๋ แสดงอาการมีพิรุธและพยายามจะหลบหนีแต่ไปไหนไม่ได้ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมพื้นที่ไว้หมดแล้ว


จากการตรวจสอบภายในห้องนอนของ นายบัณฑิตย์ พบยาบ้าบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสแบบกดปิด-ดึงเปิด จำนวน 2 ถุง ถุงละ 50 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าถือวางอยู่บนที่นอน และพบยาบ้าอีกจำนวน 9 ถุง จำนวน 1,815 เม็ด วางซุกอยู่บริเวณช่องหลังเครื่องปรับอากาศภายในห้องนอน รวมของกลางยาบ้าที่ตรวจพบทั้งหมด จำนวน 1,915 เม็ด จึงควบคุมตัว นายบัณฑิตย์ มาสอบสวนเพิ่มเติมที่ชุดสืบสวนฯ และจากการตรวจปัสสาวะของนายบัณฑิตย์ พบมีสารเสพติดอยู่ในปัสสาวะด้วย จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.พุทไธสง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

พ.ต.ต.ชนะชน เปิดเผยว่า จากการสืบสวนทราบว่า นายบัณฑิตย์ หรือ ครูเอ๋ มีพฤติการณ์เสพยาเสพติด และลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้กับทั้งนักเรียน นักศึกษา และวัยรุ่นทั้งในเขต อ.พุทไธสง กับอำเภอใกล้เคียง รวมถึงพื้นที่ อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม มานานแล้ว แต่ไม่สามารถจับกุมได้ เนื่องจาก นายบัณฑิตย์ มีวิธีการที่แยบยลและจะระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ ซึ่งจากการสืบสวนยังทราบว่า นายบัณฑิตย์ มักจะให้ผู้ที่ซื้อยาบ้าเข้ามารับยาบ้าถึงภายในบ้านพัก ทำให้ยากต่อการเข้าจับกุม รวมทั้ง นายบัณฑิตย์ ยังนำยาบ้าไปวางไว้ให้ลูกค้าตามจุดต่างๆ ที่ได้มีการสั่งซื้อยาบ้าด้วย ครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ เพื่อขออนุญาตศาลให้พิจารณาออกหมายค้น และเข้าตรวจค้นก็พบของกลางดังกล่าว.


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook