หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » พบแล้ว ครูสาวหายออกจากบ้าน ลือ!! บาดเจ็บแผลเต็มตัว คาดพัวพันเงินกู้ ตร.เตรียมสอบเพิ่ม

พบแล้ว ครูสาวหายออกจากบ้าน ลือ!! บาดเจ็บแผลเต็มตัว คาดพัวพันเงินกู้ ตร.เตรียมสอบเพิ่ม

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 21 ก.พ. 2561 07:43:05 น. เข้าชม 3048 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
พบแล้ว ครูสาวหายออกจากบ้าน ลือ!! บาดเจ็บแผลเต็มตัว คาดพัวพันเงินกู้ ตร.เตรียมสอบเพิ่ม
☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

พบแล้ว ครูสาวหายออกจากบ้าน ลือ!! บาดเจ็บแผลเต็มตัว คาดพัวพันเงินกู้ ตร.เตรียมสอบเพิ่ม

พบแล้ว ครูสาวหายออกจากบ้าน ลือ!! บาดเจ็บแผลเต็มตัว คาดพัวพันเงินกู้ ตร.เตรียมสอบเพิ่ม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 20 ก.พ. นายชัยวัฒน์ จรรยาสูง อายุ 42 ปี ผู้คุมเรือนจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.ทินกร ชุมภูแสน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน ว่าภรรยาของตน ชื่อ น.ส.รุ่งทิวา จิตรประนอม หรือครูปุ๋ย อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/11 ถ.ชำนาญสถิต ต.จองคำ อ.เมืองแม่ฮ่องสอน เป็นครูคณิตศาสตร์ สอนระดับชั้นประถมอยู่โรงเรียนเทศบาลเมืองแม่ฮ่องสอน ได้หายออกจากโรงเรียน และยังไม่กลับบ้าน หลังรับแจ้ง ได้รายงานให้ พ.ต.อ.ธนพล บินทปัญญา ผกก.สภ.เมืองแม่ฮ่องสอนทราบ และได้แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน และสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดทราบเพื่อออกติดตามหา

นายชัยวัฒน์ กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ภรรยาหายตัวไปเมื่อวันที่ 19 ก.พ. ซึ่งก่อนหน้านี้ กลับมาจากสอนหนังสือที่โรงเทศบาลเมืองแม่ฮ่องสอน เพื่อมากินข้าวเที่ยงที่บ้าน และกลับไปสอนหนังสือต่อที่โรงเรียน ต่อมาในช่วงเย็นของวันเดียวกัน มีเพื่อนครูที่โรงเรียนโทรมาบอกว่า ภรรยาได้ขออนุญาตทางโรงเรียน ขับจักยานยนต์ฮอนด้า คลิก สีดำแดง ทะเบียน 1 กข 6390 แม่ฮ่องสอน ออกไปข้างนอก เมื่อเวลา 13.00 น. เพื่อไปรับเงินกับสามีภรรยาคู่หนึ่งที่ยืมเงินไป โดยนัดรับเงินกันที่ศาลาริมถนนบายพาสแยกบ้านทุ่งกองมูและบ้านสบสอย ต.ปางหมู อ.เมืองแม่ฮ่องสอน ห่างจากโรงเรียนเทศบาลเมืองประมาณ 4 กิโลเมตร จนถึงขณะนี้ยังไม่กลับมา ครูโรงเรียนเป็นห่วงจึงสอบถามว่าภรรยา กลับไปที่บ้านหรือไม่ ตนตรวจสอบแล้วไม่พบ จึงได้ไปแจ้งความเพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยออกตามหา

  

เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งว่า ขณะนี้ส่งฝ่ายสืบสวน ออกติดตามไปยังหลายพื้นที่ตามหมู่บ้านใกล้เคียง รวมทั้งบ้านญาติของ น.ส.รุ่งทิวา แต่ก็ไม่พบเบาะแส และได้ออกติดตามหาตัวอยู่ โดยไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่บริเวณแยกบ้านทุ่งกองมู ที่น.ส.รุ่งทิวา อ้างว่า ไปรอรับเงิน แต่กล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าว ไม่สามารถถ่ายภาพไปถึงศาลาริมทางได้ สอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง ทราบว่าพบเห็นผู้หญิง 1 คน ขับจักรยานยนต์มาจอด และนั่งรออยู่ภายในศาลาที่พักริมทาง สักพักมีรถยนต์คาริเบียนสีขาว ขับเข้ามาจอดหน้าศาลา และขับออกไป จากนั้นก็ไม่พบเห็นอีกเลย ผู้สื่อข่าวจึงไปสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนทราบว่า ได้เรียกตัวคนขับรถคาริเบียนมาสอบปากคำแล้ว ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด เป็นเพียงผู้ขับรถผ่านมา และพบเห็นผู้หญิงนั่งอยู่คนเดียว และจอดรถสอบถาม ก่อนก็ขับผ่านไปเท่านั้น


ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปยังบ้านพักของนายชัยวัฒน์ จรรสุง ซึ่งอยู่ข้างเรือนจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน พบนายอุทิศ จิตประนอม พ่อของ น.ส.รุ่งทิวา ซึ่งนำครอบครัวเดินทางมารอฟังข่าวลูกสาว ที่หายตัวไปด้วยความโศกเศร้า และกล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบชะตากรรมของลูกสาวว่าไปอยู่ที่ใด ได้พยายามออกตามหากับเพื่อนบ้านก็ยังไม่พบ ก่อนจะหายตัวไปได้โทรมาบอกพ่อแม่ว่า จะกลับไปเยี่ยมบ้านพร้อมสามีในช่วงเย็นของวันเดียวกันหลังเลิกงาน แต่มารู้ข่าวว่าลูกสาวหายตัวไป จนถึงขณะนี้เป็นเวลาเกือบ 2 วันแล้ว ยังไม่ได้ข่าวลูกสาวว่าอยู่ที่ได โดยได้รับความช่วยเหลือจากทางเรือนจำแม่ฮ่องสอน ส่งเจ้าหน้าที่ออกตามหา และประสานกับหน่วยทหารในพื้นที่เพื่อออกค้นหาต่อไป

 

ล่าสุดมีกระแสข่าวว่า เมื่อเวลา 20.00 น. คืนวันที่ 20 ก.พ. ครูสาวคนดังกล่าว ได้หนีออกมา อยู่ที่บริเวณสวนส้ม บ้านสบสอย ลักษณะมีบาดแผลเต็มตัว และมีคนช่วยเหลือนำไปส่งให้กับครอบครัว

ล่าสุดเมื่อเช้าวันนี้ 21 ก.พ. พ.ต.อ.ธนพล อินทปัญญา ผกก.สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน เปิดเผยว่า พบครูที่หายตัวแล้ว และกำลังอยู่ระหว่างการสอบสวน และติดตามครูอีกคนหนึ่ง ที่เป็นคนปล่อยเงินให้มาสอบสวน เพื่อจะเชื่อมโยงไปหากลุ่มคนร้าย ที่คาดว่ายังอยู่ในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอนต่อไป


- ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook