เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » แฉครู! ด่าเด็กโง่ ยอมรับว่าสอนห่วย ก่อนด่ากราด-แช่งให้ไม่เจริญ ล่าสุดโดนพักงาน

แฉครู! ด่าเด็กโง่ ยอมรับว่าสอนห่วย ก่อนด่ากราด-แช่งให้ไม่เจริญ ล่าสุดโดนพักงาน

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 4 ธ.ค. 2563 08:47:25 น. เข้าชม 166287 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
แฉครู! ด่าเด็กโง่ ยอมรับว่าสอนห่วย ก่อนด่ากราด-แช่งให้ไม่เจริญ ล่าสุดโดนพักงาน
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แฉครู! ด่าเด็กโง่ ยอมรับว่าสอนห่วย ก่อนด่ากราด-แช่งให้ไม่เจริญ ล่าสุดโดนพักงาน
แฉครูโรงเรียนดัง! ด่าเด็กโง่ไล่กลับบ้านไปเลี้ยงควาย ยอมรับว่าตัวเองสอนห่วย ก่อนด่ากราด "อิเด็กผี" พร้อมแช่งให้ไม่เจริญ ล่าสุดโดนคณะผู้บริหารสั่งพักการสอน

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้เผยแพร่ภาพจากอินสตาแกรมสตอรี่ของบุคคลที่อ้างว่าเป็นครูของโรงเรียนชื่อดังใน จ.พิษณุโลก โดยเนื้อหาในภาพนั้น เป็นการโพสต์ข้อสอบของนักเรียนที่เธอสอนอยู่ และระบุว่า ใครเก่งจริง ใครเก่งไม่จริง รู้เลย และเผยอีกว่า นักเรียน 31 คนต่อห้องสอบผ่านแค่ 5 คน ไม่ได้คะแนนเลยเกือบ 20 คน ก่อนลงท้ายว่า "กูสอนห่วยเอง"

ทั้งนี้ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายดังกล่าว ยังได้ออกมาเปิดเผยอีกว่าคุณครูคนดังกล่าวได้ด่านักเรียนที่ทำข้อสอบไม่ได้ด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย "เสือกเกิดมา...เอง" พร้อมกับไล่ให้นักเรียนกลับไปเลี้ยง*** แต่ก็คงจะเลี้ยง***ไม่เป็น เพราะนักเรียนคนหนึ่งได้เขียนลงในข้อสอบว่า "เพราะเด็กไทยได้เรียนในสิ่งที่ตนไม่ชอบ เป็นเหตุให้ผลของคะแนนสอบเป็นแบบนี้ครับอาจารย์"

เมื่อเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ลงโลกโซเชียลคุณครูคนดังกล่าวก็ได้ตามหานักเรียนคนที่นำเรื่องราวของเธอมาแชร์ลง พร้อมทั้งด่าว่า อีเด็กผี อีเด็กเวร ทั้งสาปแช่งนักเรียนต่างๆ นานา ว่าขอให้ไม่มีความเจริญในชีวิต สอบที่ไหนก็ไม่สมหวัง เป็นต้น

ทั้งยังบอกว่าตอนสอนดีแต่สอนพิเศษจริง "แล้วมาเสือกอะไร" ทั้งยังมีการปฏิเสธว่าตนไม่เคยด่าเด็กด้วยคำหยาบ (ต่อหน้า) ท้าให้มาเคลียร์กันดี ๆ เพราะเราไม่เคยรู้จักกัน ก่อนจะโพสต์ว่าเธอรู้ตัวเด็กนักเรียนคนดังกล่าวแล้ว เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และอยากให้มาเคลียร์กันดีๆ เพราะเราไม่เคยรู้จักกัน

เรื่องราวดังกล่าวก็ทำให้มีชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นวงกว้าง ถึงความเหมาะสมของการกระทำดังกล่าวของผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นครูบา-อาจารย์ ผู้ที่ควรเป็นแบบอย่างที่น่าเคารพของนักเรียน รวมทั้งภาพพจน์ของโรงเรียน และยังวอนให้ผู้ที่เกี่ยวข้องออกมาชี้แจง แสดงข้อเท็จจริง และมอบความเป็นธรรมให้กับทุกฝ่าย

ล่าสุดทางเพจของโรงเรียนชื่อดังใน จ.พิษณุโลก ก็ได้มีความเคลื่อนไหว และโพสต์ข้อความว่า "จากกรณีที่มีการเผยแพร่ข้อมูลถึงพฤติกรรมของอาจารย์ท่านหนึ่งทางสื่อออนไลน์ นั้น คณะผู้บริหารโรงเรียนได้ดำเนินการสืบหาข้อเท็จจริงจากทุกฝ่าย และมีมติให้อาจารย์คนดังกล่าวยุติการปฏิบัติหน้าที่เป็นการชั่วคราว เพื่อให้กองการบริหารงานบุคคลของมหาวิทยาลัยตรวจสอบและดำเนินการในขั้นตอนที่เกี่ยวข้องเป็นลำดับต่อไป โรงเรียนขออภัยในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอขอบคุณในข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ อันจะก่อให้เกิดการพัฒนาโรงเรียนต่อไป"

และ ได้โพสต์อีกข้อความว่า "ทางคณะผู้บริหารโรงเรียนได้มีการประชุมร่วมกับตัวแทนคณะกรรมการนักเรียนเพื่อหา แนวทางแก้ไขร่วมกัน และคณะกรรมการนักเรียนได้เป็นตัวแทนในการรับข้อมูล โดยให้นักเรียนเขียนความคิดเห็นและความต้องการ เพื่อสะท้อนความคิดเห็นของนักเรียนที่มีต่อโรงเรียนในทุกแง่มุม และรวบรวมให้กับคณะผู้บริหารโรงเรียนทราบ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะถูกนำมาวิเคราะห์ร่วมกัน ระหว่างคณะผู้บริหารโรงเรียนและคณะกรรมการนักเรียน เพื่อนำไปสู่การปรับปรุงให้เกิดการพัฒนาโรงเรียนต่อไป"


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook