เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ครูจุ๋มอ่วมโดนคนเดียว12คดี! ตร.ชี้ถอนแจ้งความไม่ได้ มอบตัวอีก 3 "ครูนิ ครูหวาน ครูแวว"(คลิป)

ครูจุ๋มอ่วมโดนคนเดียว12คดี! ตร.ชี้ถอนแจ้งความไม่ได้ มอบตัวอีก 3 "ครูนิ ครูหวาน ครูแวว"(คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 8 ต.ค. 2563 06:02:39 น. เข้าชม 166272 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
ครูจุ๋มอ่วมโดนคนเดียว12คดี! ตร.ชี้ถอนแจ้งความไม่ได้ มอบตัวอีก 3 "ครูนิ ครูหวาน ครูแวว"(คลิป)
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
ครูจุ๋มอ่วมโดนคนเดียว12คดี! ตร.ชี้ถอนแจ้งความไม่ได้ มอบตัวอีก 3 "ครูนิ ครูหวาน ครูแวว"(คลิป)
จากกรณีผู้ปกครองแห่เข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับพี่เลี้ยงและครู โรงเรียนสารสาสน์ราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี ทำร้ายเด็กนักเรียน โดยตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ นำตัวส่งผัดฟ้องฝากขัง ที่ศาลแขวงนนทบุรี แล้ว 7 ราย ก่อนศาลแขวงนนทบุรี อนุญาตให้ประกัน โดยใช้เงินคนละ 8,000 บาท

ครูจุ๋มอ่วมโดนคนเดียว12คดี! ตร.ชี้ถอนแจ้งความไม่ได้ มอบตัวอีก 3 "ครูนิ ครูหวาน ครูแวว"

จากกรณีผู้ปกครองแห่เข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับพี่เลี้ยงและครู โรงเรียนสารสาสน์ราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี ทำร้ายเด็กนักเรียน โดยตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ นำตัวส่งผัดฟ้องฝากขัง ที่ศาลแขวงนนทบุรี แล้ว 7 ราย ก่อนศาลแขวงนนทบุรี อนุญาตให้ประกัน โดยใช้เงินคนละ 8,000 บาท ส่วน 3 รายผัดฟ้องฝากขังไม่ทันประกอบด้วย ครูอิง ครูมิ้ว และครูกิ๊ฟ ได้ปล่อยตัวไปชั่วคราว ก่อนนำทั้ง 3 รายส่งฟ้องในวันที่ 8 ต.ค.นี้

ล่าสุดคดีนี้ วันที่ 7 ต.ค.2563 พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี เปิดเผยว่า จนถึงวันนี้มีคดีเกี่ยวกับทำร้ายร่างกายทั้งหมด 36 คดี มีผู้ปกครองมาแจ้งทั้งหมด 16 ราย มีผู้ต้องหาในคดีนี้ทั้งหมด 16 คน ผู้ต้องหามาเข้ารับทราบข้อกล่าวหาและดำเนินคดีแล้ว 13 คน วันนี้มีครูที่ตกผู้ต้องหามารับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มอีก 3 คน รวมเป็น 16 คนถือว่าครบแล้ว เราก็แจ้งข้อกล่าวหาเดิม ตามป.อาญาทําร้ายร่างกายและข้อหาตามพรบคุ้มครองเด็ก 3 คนวันนี้ก็มี ครูนิ ครูหวาน และครูแวว เป็นครูทั้งชั้นอนุบาลและเนอสเซอรี่ สำหรับครูจุ๋ม โดนทั้งหมด 12 คดี รองลงมาเป็นคนละ 6 คดีบ้าง 5 คดี

"ส่วนผอ.โรงเรียนวันนี้ไม่ได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน โดยมีหนังสือขอเลื่อนเราจึงออกหนังสือเรียกให้มาพบในวันที่ 14 ก.ย. เป็นผอ.คนเก่า ชื่อวารุณี เผือกเทศ ซึ่งได้ขอเลื่อนเพราะต้องการปรึกษาทนายความให้เรียบร้อยก่อน ก็ดีครับจะได้เข้าใจข้อกฎหมายที่จะถูกกล่าวหาว่าอย่างไรจะได้ให้การได้ถูกต้อง โดยทางคุรุสภาได้มาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนว่าโรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ราชพฤกษ์ รับครูที่ไม่มีใบอนุญาตเข้ามาทำงาน ข้อหาที่จะโดนก็คือข้อหานี้ เป็นผอ. โรงเรียนที่อยู่ในช่วงเกิดเหตุ ส่วนผู้บริหารท่านอื่นอยู่ระหว่างการดำเนินการสอบสวนต่อไป "

 ฟันครูจุ๋ม12คดี

พล.ต.ต.ไพศาล กล่าวต่อว่า ส่วนกรณีครูพี่เลี้ยงจุ๋ม มาแจ้งความเป็นความผิดคดีอาญา 391 เป็นคดีลหุโทษ ก็มีทางไปอยู่ 2 ทางคือ ถ้าผู้เสียหายยินยอมให้พนักงานสอบสวนเปรียบเทียบปรับ เราก็สามารถปรับในชั้นโรงพักได้เลย ถ้าไม่ยอมให้เปรียบเทียบปรับเราก็ส่งฟ้องศาลไป ส่วนการที่ว่าจะมาถอนแจ้งความนั้นก็คงถอนไม่ได้ และก็ยังไม่ได้เจอครูพี่เลี้ยงจุ๋ม ถ้าเจอก็จะสอบถามความประสงค์ต่อไป ส่วนการทยอยผลัดฟ้องผู้ต้องหา เนื่องจากผู้ต้องหาทั้ง 16 คนเข้ามาพบพนักงานสอบสวนไม่พร้อมกันใครเข้ามาพบก่อนเราก็จะดำเนินการผัดฟ้องฝากขังภายใน 48 ชั่วโมง

 ฟันครูจุ๋ม12คดี

"ส่วน 3 คนที่มาพบวันนี้ก็ยังมีเวลาเราก็จะดำเนินการส่งผัดฟ้องฝากขังต่อไป เรื่องนี้ทางอัยการจังหวัดนนทบุรี ท่านเห็นว่าหลังจากผู้ปกครองห้องคดีอาญาจบแล้ว ผู้ปกครองต้องเสียเวลาตั้งทนายความฟ้องในคดีแพ่งอีก ทางอัยการจังหวัดนนทบุรี ท่านเห็นใจผู้ปกครอง จึงรับดำเนินการที่จะไปรวมเรื่องเดียวกัน เราก็จะมาสอบปากคำผู้ปกครองเพิ่มเติม ว่าเหตุที่เกิดขึ้นท่านได้รับความเสียหายยังไงเพิ่มเติม คือสิ่งที่ดีที่ดีมากเลย "


 - ขอบคุณที่มา : ข่าวสด


☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook