หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » ควันหลงวันครู! ค่ายลูกเสือฝุ่นตลบ ครูแต่งตัวเป็นผีบ้าหลอกเด็ก งานนี้ ผอ. เอากับเขาด้วย

ควันหลงวันครู! ค่ายลูกเสือฝุ่นตลบ ครูแต่งตัวเป็นผีบ้าหลอกเด็ก งานนี้ ผอ. เอากับเขาด้วย

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 17 ม.ค. 2563 03:28:07 น. เข้าชม 911 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ควันหลงวันครู! ค่ายลูกเสือฝุ่นตลบ ครูแต่งตัวเป็นผีบ้าหลอกเด็ก งานนี้ ผอ. เอากับเขาด้วย ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ควันหลงวันครู! ค่ายลูกเสือฝุ่นตลบ ครูแต่งตัวเป็นผีบ้าหลอกเด็ก งานนี้ ผอ. เอากับเขาด้วย

กลายเป็นภาพฮาที่ถูกแชร์ไปอย่างแพร่หลายในโลกโซเชียล โดยผู้ใช้ เฟซบุ๊ก อภิสิทธิ์ หงส์นภาพร คุณครูจากโรงเรียนชุมชนบ้านเชียงใหม่พัฒนา อ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด ได้โพสต์ภาพพร้อมคลิปกิจกรรมเดินทางไกล ของเหล่าลูกเสือเนตรนารี ชั้นประถม 1-3 ซึ่งงานนี้คณะครูลงทุนจัดเต็มทั้งเมคอัพ คอสตูมแน่น ปลอมเป็นผีบ้า ผมเผ้ารุงรัง แฝงตัวประจำฐานทดสอบไหวพริบของเหล่านักเรียน

ซึ่งผลที่ตามมาก็คือปรากฏว่าเมื่อเหล่าครูปรากฏตัวในสภาพน่าสะพรึง เด็กน้อยก็ตกใจวิ่งหนีกระเจิงไม่คิดชีวิต จนไข่ที่นำมาทำอาหารด้วยแตกเละทั้งถุง บางคนถึงกับร้องไห้เสียน้ำตาก็มี

ล่าสุด (16 ม.ค.63) เฟซบุ๊กเพจ ตามฮอยอีสาน ได้เผยภาพอีกหนึ่งผีที่ถอดเสื้อนุ่งผ้าขาวม้าทาแป้งขาวทั้งตัวและใบหน้า โดยระบุเมื่อวานเป็นครูที่แต่งผีหลอกนักเรียน แต่ว่าวันนี้ผีบ้าเป็นถึงผู้อำนวยการโรงเรียนเลยทีเดียว อย่างนี้ภาษาเกมน่าจะเรียกว่าตัวบอสมาเอง

 ผอ.มาเอง

ซึ่งความเห็นจากชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็ขำขันเฮฮาไปกับกิจกรรมของโรงเรียนนี้ ที่ครูและผู้อำนวยการลงทุนแต่งตัวร่วมสนุกและทดสอบไหวพริบของเด็กด้วยตัวเอง มีบ้างที่แสดงความเป็นห่วง กลัวเด็กจะตกใจจนฉี่รดกางเกง หรือเผลอเอาไม้พลองฟาดครู และ ผอ. ด้วยความตกใจ แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook