หน้าแรก » ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู » ครูผูกคอฆ่าตัว! เมียสุดช็อกขับรถข้ามจังหวัดมาหาเจอเป็นศพในโรงเรียน(คลิป)

ครูผูกคอฆ่าตัว! เมียสุดช็อกขับรถข้ามจังหวัดมาหาเจอเป็นศพในโรงเรียน(คลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 21 มี.ค. 2561 01:09:09 น. เข้าชม 5495 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
ครูผูกคอฆ่าตัว! เมียสุดช็อกขับรถข้ามจังหวัดมาหาเจอเป็นศพในโรงเรียน(คลิป) ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

ครูผูกคอฆ่าตัว! เมียสุดช็อกขับรถข้ามจังหวัดมาหาเจอเป็นศพในโรงเรียน(คลิป)

ครูผูกคอฆ่าตัว! เมียสุดช็อกขับรถข้ามจังหวัดมาหาเจอเป็นศพในโรงเรียน(คลิป)

ครูผูกคอฆ่าตัว! เมียสุดช็อกขับรถข้ามจังหวัดมาหาเจอเป็นศพในโรงเรียน(คลิป)

เมื่อวันที่ 20 มี.ค. ร.ต.อ.สมชัย ภูลิลิตร รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุครูใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำโรงเรียนวัดข่อย หมู่ 1 ต.โพธิ์รังนก อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง จึงประสานแพทย์เวรร.พ.โพธิ์ทอง แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ธวัชโชช วังพฤกษ์ ผกก.สภ.โพธิ์ทอง พ.ต.ท.ชูเกียรติ ทัศนัย รอง ผกก. ตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู จ.อ่างทอง

ที่เกิดเหตุเป็นโรงเรียนประถมขนาดเล็ก ภายในห้องน้ำบนอาคารไม้ พบศพนายชาติชาย เฉลยจรูญ อายุ 56 ปี ครูชำนาญการพิเศษ ใช้สายแลนคอมพิวเตอร์ผูกคอตัวเองกับขื่อห้องน้ำเสียชีวิตอยู่หลังโถชักโครกสภาพหันหน้าเข้าผนัง โดยมีรองเท้าแตะสีดำถอดวางไว้อยู่บนพื้น

สอบสวนนายเดชา วิไลรส อายุ 52 ปี นักการภารโรง ให้การว่า ครูชาติชายเป็นทั้งครูและผู้บริหารโรงเรียน เมื่อช่วงเช้าก็มาทำงานตามปกติจนกระทั่งช่วงบ่ายตนเอาเอกสารไปให้ครูเซ็นแต่ตามหาตัวไม่เจอโทรศัพท์ครูก็ยังวางอยู่บนโต๊ะ ตนคิดว่าคงออกไปทานอาหารกลางวัน จึงออกไปแข่งกีฬาข้างนอกแล้วกลับเข้ามาตอนเย็นก็ยังไม่เจอตัวอีก จากนั้นภรรยาครูมาตามจึงพากันออกเดินไล่ดูตามห้องจนมาพบครูผูกคอตายอยู่ในห้องน้ำ


ด้านนางวารุณ เฉลยจรูญ อายุ 45 ปีภรรยา ให้การว่าตนทำงานเป็นผู้คุมอยู่ที่เรือนจำจังหวัดสิงห์บุรี ส่วนสามีเป็นครูสอนอยู่ที่โรงเรียนแห่งนี้ วันนี้ได้โทรติดต่อหาสามีแต่ไม่สามารถติดต่อได้ พยายามโทรเท่าไหร่ก็ติดต่อไม่ได้เมื่อเลิกงานจึงขับรถมาหาที่โรงเรียน สามีไม่เคยบ่นอะไรให้ฟัง ทั้งเรื่องงานหรือเรื่องอะไรก็ไม่เคยบ่น จะมีก็แต่เรื่องสุขภาพที่เป็นโรคกระดูกสันหลังฝ่อ ความดัน เบาหวาน และโรคเกี่ยวกับโรคเลือด เข้าออกโรงพยาบาลรักษาตัวมาตลอด คิดว่าสามีคงเครียดเรื่องโรคประจำตัวทำให้คิดสั้น

ขณะที่เพื่อนๆครูที่ทราบข่าว ต่างเดินทางมาที่โรงเรียนด้วยความเสียใจ พร้อมระบุด้วยว่า ครูชาติชายเป็นคนขยันทำงาน ไม่เคยมีปัญหาอะไรกับใครในโรงเรียน เป็นที่รักใคร่ของเพื่อนร่วมงาน นักเรียน และบุคคลทั่วไป สร้างผลงานให้กับโรงเรียนหลายอย่าง ทุ่มเทจนได้รับรางวัลมามากมาย ไม่เคยบ่นหรือปริปากอะไรกับใครเกี่ยวกับเรื่องงาน มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี ทราบเพียงแต่ว่ามีโรคประจำตัวหลายโรค เมื่อ 2-3วันที่ผ่านมาครูไปพบแพทย์ แต่พอกลับมาดูเงียบๆผิดปกติ จนกระทั่งมาคิดสั้นผูกคอเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร ก่อนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

- ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

กดไลค์ กดแชร์ ติดตามข่าวสารและสื่อการสอน


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

เนื้อหาแนะนำ ข่าวด่วน ข่าวทั่วไป ข่าวครู

รวมหนังสือเตรียมสอบ


 
แจกสื่อการสอน แผนการสอน ใบงาน ใบความรู้ แบบฝึก เอกสารราชการ
กลุ่มบน Facebook · สมาชิก 14,534 คน
เข้าร่วมกลุ่ม
*เกี่ยวกับ https://www.hongpakkroo.com เว็บไซต์ ห้องพักครูดอทคอม เป็นสื่อกลางในการให้บริการ เรื่องแผนการสอน ใบงาน ใบคามรู้ นวัตกรรม ข่าวสารเกี่ยว...
 ข่าว ล่าสุด

GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 
facebook