เครื่องมือค้นหา
หน้าแรก » รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป » ฉาว! ผู้ปกครองรวมตัวขับไล่ ผอ.ถ้ำมอง แอบดูครูสาวอาบน้ำ

ฉาว! ผู้ปกครองรวมตัวขับไล่ ผอ.ถ้ำมอง แอบดูครูสาวอาบน้ำ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 27 ม.ค. 2565 13:46:06 น. เข้าชม 166367 ครั้ง

 รับทำเว็บโรงเรียน 5900 ใช้งานได้เลย GED  |   IELTS  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   CU-BEST  |   CU-TEP  |  
ฉาว! ผู้ปกครองรวมตัวขับไล่ ผอ.ถ้ำมอง แอบดูครูสาวอาบน้ำ
แจกฟรีโปรแกรมจัดตารางเรียน แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

ดูในรายการ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป ทั้งหมด

กดติดตาม Facebook และ YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
ฉาว! ผู้ปกครองรวมตัวขับไล่ ผอ.ถ้ำมอง แอบดูครูสาวอาบน้ำ
เพจเจ๊ม้อย v plus โพสต์เรื่องราวของครูสาวท่านหนึ่ง ถูก ผอ.ถ้ำมอง ขณะอาบน้ำ ครูเข้าร้องสื่อ หวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม ล่าสุดผู้ปกครองทราบเรื่องรวมตัวขับไล่ ผอ.รายนี้ โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานมัดตัว

เพจเจ๊ม้อย v plus โพสต์เรื่องราวของครูสาวท่านหนึ่ง ถูก ผอ.ถ้ำมอง ขณะอาบน้ำ ครูเข้าร้องสื่อ หวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม ล่าสุดผู้ปกครองทราบเรื่องรวมตัวขับไล่ ผอ.รายนี้  โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานมัดตัวและนี่เป็นภาพ ขณะที่ ผอ.หื่น นุ่งผ้าขนหนูตัวเดียว เปิดประตูเดินออกมาจากบ้านพักครู ก่อนจะเดินเข้าไปในซอกบ้านพักอีกหลัง ซึ่งระหว่างนั้นจะเห็นมีผู้ชายอีกคนเดินเข้าไป ก่อนจะเห็น ผอ.หื่น วิ่งลุกลี้ลุกลนออกมา แล้วรีบเปิดประตูเข้าบ้านไปในโพสต์ของเพจเจ๊ม้อย v plus ได้ระบุว่า ผู้อำนวยการหื่น แอบดูครูอาบน้ำ แต่ก็ยังมาทำงานปกติ คุณต้องออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าว พฤติกรรมเช่นนี้ไม่ควรเกิดขึ้นในบริเวณโรงเรียน ความเชื่อมั่นของนักเรียนคงหมดค่ะขอความเป็นธรรมให้กับบุคคลากรในโรงเรียน และนักเรียนในโรงเรียนด้วยค่ะ โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.บึงกาฬ มี ผอ.เพิ่งย้ายมาไม่ถึง 2 ปี ทำเรื่องเสื่อมทรามในโรงเรียน เรื่องมีอยู่ว่า ในคืนวันพฤหัส ที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา มี ผอ.ท่าหนึ่ง ไปแอบดูครูผู้หญิงอาบน้ำหลังห้องพักครู โดยทำทีไปรดน้ำผักตอน 2 ทุ่ม แต่ที่จริงไปแอบดูครูผู้หญิงอาบน้ำ แล้วทางครูผู้หญิงได้ยินเสียงดังมาจากหลังห้องน้ำ ก็เลยแชทหาครูเวรว่ามีบุคคลภายในเข้ามาในโรงเรียน ครูเวรผู้ชาย 2 คนเลยมาดูให้ แต่เห็นผู้ชายคนหนึ่งนุ่งผ้าเช็คตัวผืนเดียววิ่งเข้าไปในบ้านพัก เลยทำเรื่องขออนุญาติดูกล้องวงจรปิดจาก ผอ. แต่ ผอ.กับเลื่อนหนังสือขอดูกล้องวงจรปิดออกแล้วพูดว่า ไม่ต้องขอดูหรอกเป็นผมเองที่แอบดู พูดว่า ขอโทษแล้วยิ้มออกมาเหมือนโรคจิตหลังเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ในสื่อโซเชียล โดยเฉพาะที่ จ.บึงกาฬ ผู้ปกครองทราบข่าว วันนี้ได้มานัดรวมตัวกันประท้วงขับไล่ ผอ.หื่นรายนี้ ให้ออกไปจากโรงเรียน ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ อ.พรเจริญขณะที่ ผู้สื่อข่าว สอบถามไปยัง ครูสาว ผู้ประสบเหตุ เล่าว่า หลังเกิดเรื่อง เมื่อรู้ว่า ผอ.เป็นคนมาแอบดูตนเองอาบน้ำ รู้สึกเครียดมาก จนไม่สามารถไปสอนหนังสือเด็กๆ ได้ จึงได้ทำหนังสือร้องเรียนไปถึงคณะกรรมการโรงเรียน ให้ตรวจสอบ และวานนี้ตนเองก็ได้มาให้ข้อมูลกับคณะกรรมโรงเรียน แต่ยังไม่รู้ว่าผลสรุปออกมาอย่างไร ซึ่งหลังสอบสวนเสร็จตนเองจึงได้นำภาพวงจรปิดเป็นหลักฐานไปแจ้งความเอาไว้ เพราะเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>

เว็บไซต์ห้องพักครูดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
กดติดตาม YouTube ห้องพักครูเพื่อเป็นกำลังใจ
แจกฟรีโปรแกรม ปพ.5 ล่าสุด แจกฟรีโปรแกรมเช็คชื่อ บันทึกความดี

เนื้อหาแนะนำ รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


วิธีการดาวน์โหลด สือการสอน แผนการสอน

จำหน่ายแผนการสอน ป.1-ม.6 ล่าสุด


หมวดหมู่ : รวมข่าวครู ข่าวทั่วไป

รวมหนังสือเตรียมสอบ

ข่าว ล่าสุด

GED  |   chulatutor  |   สอบ IELTS  |   สอบ TOEIC  |   IELTS  |   TOEIC  |  

ติดตามเรา Facebook